ไทยยานยนตร์” มอบ VW The New Multivan “ทายผลฟุตบอลโลก 2014 ของนสพ.“ไทยรัฐ”

IMG_6789-11

“ไทยยานยนตร์” ร่วมสร้างความสุขให้คนไทย มอบ  “VW The New Multvian” มูลค่าเกือบ 4 ล้าน ในโครงการ “ทายผลฟุตบอลโลก 2014 ของนสพ.“ไทยรัฐ”
เมื่อเร็วๆ นี้ นายบรมกช ลีนุตพงษ์ รองประธานกรรมการบริหาร ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป (คนซ้ายมือ) ได้มอบรถยนต์ “โฟล์คสวาเกน เดอะ นิว มัลติแวน” (Volkswagen The New Multivan) ยานยนต์เอนกประสงค์ระดับหรู 7 ที่นั่ง ในราคา 3,980,000 บาท เพื่อเป็นรางวัลพิเศษสำหรับผู้โชคดีในการเข้าร่วมกิจกรรม ภายใต้ชื่อโครงการ “ไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014” ที่ประเทศบราซิล ของหนังสือพิมพ์ “ไทยรัฐ” โดยมี นายสราวุธ วัชรพล หัวหน้ากองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ (คนขวามือ) เป็นผู้รับมอบอย่างเป็นทางการ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
นายบรมกช กล่าวว่า “ปกติ “ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป” ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาและสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกกับ นสพ.ไทยรัฐ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรและให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เนื่องจากกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย และการจัดกิจกรรมดังกล่าว ทำให้การเชียร์ฟุตบอลโลกของคนไทยมีสีสัน สนุกสนานและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นตัวกระตุ้นในการสร้างบรรยากาศที่ดี และเพิ่มความสุขให้แก่คนไทยอีกด้วย
ดังนั้น ทาง “ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป” จึงต้องการร่วมสร้างความสุขให้แก่คนไทย ด้วยการสนับสนุนรางวัลพิเศษ เป็นรถยนต์ “โฟล์คสวาเกน เดอะ นิว มัลติแวน” (Volkswagen The New
Multivan)  ยานยนต์เอนกประสงค์ระดับหรู 7 ที่นั่ง มูลค่าเกือบ 4 ล้านบาท เพื่อให้แฟนกีฬาฟุตบอลมีโอกาสในการลุ้นโชคมากขึ้น และเป็นการประชาสัมพันธ์รถยนต์โฟล์คสวาเกนและไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
สำหรับ “โฟล์คสวาเกน เดอะ นิว มัลติแวน” เป็นรถยนต์รุ่นล่าสุด ที่ตอบสนองความพึงพอใจที่แตกต่างและหลากหลายสำหรับครอบครัวและนักธุรกิจรุ่นใหม่ ด้วยภายในที่โอ่อ่า กว้างขวาง ในสไตล์รถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่มีความคล่องตัวสูง และเปี่ยมด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยอย่างครบครัน มีให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ แบบเอนกประสงค์สำหรับครอบครัว หรือแบบเรียบหรูสำหรับนักธุรกิจ นับเป็นอีกรางวัลที่น่าสนใจและคาดว่าจะช่วยทำให้ยอดจำหน่ายไปรษณียบัตรเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วาสนา สุนทรโกมล
โทร.02-6116888 ต่อ 1120 หรือ 081 446 6413

Related contents:

You may also like...