ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป มั่นใจศักยภาพท่องเที่ยวไทย ลงทุน 3,000 ล้าน พลิกโฉมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค

IQP_New-22

ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป เชื่อมั่นการท่องเที่ยวของไทยจะเติบโตรับการเชื่อมโยงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ซึ่งไทยจะเป็นศูนย์กลางแห่งการเดินทางที่เชื่อมโยงในภูมิภาค ประกาศแผนการปรับปรุงโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ซึ่งเป็นโรงแรมที่ใหญ่มีจานวนห้องพักมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 มีกำหนดเสร็จและคาดว่าจะเปิดให้บริการอีกครั้งประมาณปลายปี 2558 พร้อมดูแลจ้างพนักงานกว่า 800 คนต่อเนื่อง
โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ปัจจุบันมีห้องพัก 1,260 ห้อง โดยจะมีการออกแบบตกแต่งใหม่ ด้วยเงินลงทุนประมาณ 3,000 ล้านบาท ซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้จะครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด รวมถึงล็อบบี้ เลานจ์ สปา บาร์ และห้องพัก โดยที่ความมีเสน่ห์อันงดงามและบรรยากาศของโรงแรมและพื้นที่โดยรอบจะได้รับการดูแลอย่างดี แผนงานในการพลิกโฉมโรงแรมแห่งนี้ สอดคล้องกับแนวนโยบายของ ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป ซึ่งเน้นการพัฒนาที่ยั่งยืนและพิจารณาถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นแนวคิดการประหยัดพลังงานที่ทันสมัย ซึ่งเป็นหลักที่ใช้ปฏิบัติในการบริหารโรงแรมในเครือ
สำหรับพนักงานจำนวนกว่า 800 คนนั้น ผู้บริหารระดับสูงของ ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มีความห่วงใยและเห็นคุณค่าของพนักงานทุกคนที่ร่วมงานกันมา จึงมุ่งเน้นที่จะดูแลพนักงานอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ จะใช้โอกาสนี้พัฒนาทักษะต่างๆ เพื่อรองรับการเปิดเข้าสู่การรวมตัวของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเราจึงยังคงจ้างพนักงานทุกคนต่อไป และพนักงานทุกคนยังได้รับค่าจ้างและสวัสดิการตามปกติตลอดระยะเวลาประมาณสองปีที่ต้องทำการพลิกโฉมภาพลักษณ์โรงแรม เพราะถือว่าการขยายธุรกิจและการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่สาคัญของโรงแรมซึ่งมีผลต่อชีวิตความเป็นอยู่และอนาคตของพนักงานของเราด้วย แต่หากพนักงานมีความประสงค์จะขอลาออกเพื่อมองหาโอกาสใหม่ๆ หรือเกษียณก่อนครบอายุ บริษัทฯ ก็ได้เสนอทางเลือกให้พนักงาน ด้วยแพ็คเกจชดเชยพิเศษให้เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด อย่างไรก็ดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพนักงานส่วนใหญ่จะยังคงอยู่กับเราเพื่อร่วมงานกันต่อไป เนื่องจากเราเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมในอนาคตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ซึ่งกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคตอันใกล้นี้”
IQP_old-11

ซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป
ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทีซีซี แลนด์ ซึ่งกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลประกอบการโดดเด่นที่สุดกลุ่มหนึ่งในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจหลักด้านการพัฒนาและการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ได้แก่ ที่อยู่อาศัย อาคารสานักงาน โรงแรม ศูนย์การค้า และแผนการพัฒนาชุมชนขนาดใหญ่ภายใต้แผนแม่บท ซึ่งไม่เพียงแต่ภายในประเทศเท่านั้น ทีซีซีแลนด์ ยังขยายการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการบริหารจัดการที่ดินในประเทศอื่นๆทั่วโลกอีกด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Corporate Communication
โทร: 0-2227-9617 / อีเมล: somthawin.p@mediafront.co.th

Related contents:

You may also like...