Let’s Relax Spa

photo3

เมนูสปาของ Let’s Relax สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบการบำบัดที่เป็นการผสมผสานระหว่าง ภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตกหรือแม้แต่การนำเทคโนโลยีสปา ที่ทันสมัยมาผสมสนาน หลอมรวมเข้าด้วยกันเป็นสปาชั้น พรีเมียมแบบที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการ

Let’s Relax นำเสนอออกมาเป็นการบำบัดที่หลากหลายอย่างไม่เหมือนใคร เช่นการนวดด้วยหินภูเขาไฟและน้ำมันหอมระเหยที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ของที่นี่เลยทีเดียวหรือจะเป็นการนวด ในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น นวดเท้า นวดไทย นวดหน้า พอกผิว ขัดผิว เป็นต้น

Let’s Relax ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี ที่มอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างดี มาแล้วกว่า 1 ล้านคน ทั้งในด้านความเป็นมืออาชีพของเทอราพิสต์ การบริการ ความสะอาดและทำเลที่ตั้งที่สะดวก ยังได้รับการกล่าวถึงในหนังสือท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Lonely Planet และมาตราฐาน Thailand Trust Mark จนปัจจุบัน Let’s Relaxได้ต่อยอดเพื่อสนองความต้องการของลูกได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการสปาคุณภาพและมีเอกลักษณ์ใน 8 สาขาทั่วประเทศทั้งที่เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต กรุงเทพฯ และสมุย

นอกจากนั้นท่านยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สปาและไลฟ์สไตล์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพ อาทิ น้ำมันนวด สครับขัดผิว Diffuser Kit เป็นต้น ที่ Blooming Shop เพื่อใช้เองหรือเป็นของขวัญให้สำหรับคนที่คุณรัก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.letsrelaxspa.com

Photo1

การตกแต่งของ Let’s Relax Spa ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้วัสดุที่สะท้อนความเป็นตะวันออก เช่น หวายเเละไม้สัก ใช้เส้นโค้งผสมกับวัสดุที่เป็นไม้ให้ความรู้สึกถึงการต้อนรับที่อบอุ่น สถาปัตยกรรมการตกแต่งเเบบสมัยใหม่ โดดเด่นการจัดวางของเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพราลี่

ในส่วนของห้องนวดที่ใช้โทนสีเทาเป็นหลักเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย จากความเหนื่อยล้าและความเครียดต่างๆของผู้ใช้บริการผสมผสานโดยการเสริมความสดใสด้วยภาพ ดอกไม้สีเหลืองม่วงที่ถูกบรรจงติดไว้ที่ผนังบางส่วนของห้อง จึงทำให้บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง สงบผ่อนคลายแบบสบายๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาพักผ่อนและผ่อนคลายจากการช็อปปิ้งหรือการทำงาน

******************************************************************************************
Let’s Relax Spa // เล็ด รีแลกซ์ สปา
ที่ตั้ง : ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน ถ.พระราม 1 แขวงราชเทวี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10100
Tel. : (66) 2 641 6619-20
E-mail : narun@siamwellnessgroup.com
Website : www.letsrelaxspa.com
Operation Hours : 11am. – 8pm.
Room Survices : ห้องบริการมากกว่า 10 ห้อง ครบครันด้วยห้องทรีทเม้นต์ ในพื้นที่ครอบคลุมกว่า 400 ตารางเมตร
******************************************************************************************
Mr. Narun Wiwattanakrai
Assistant Managing Director
Siam Wellness Group Public Co.,Ltd
Tel: (66) 2 641 6619-20
E-mail: narun@siamwellnessgroup.com

Related contents:

You may also like...