โซลูชั่นการแต่งตัวแนวใหม่ด้วย“บราท็อป”

STETECO_01

โซลูชั่นการแต่งตัวแนวใหม่สำหรับสุภาพสตรี ด้วย “บราท็อป” (BRATOP) ช่วยลดความซับซ้อนในการแต่งตัว ไม่จำเป็นต้องใส่หลายเลเยอร์อีกต่อไป ทั้งยังช่วยให้สุภาพสตรีได้รับการซัพพอร์ตที่แสนสบายตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายชุดชั้นในที่อาจโผล่ออกมาให้เห็น มีให้คุณผู้หญิงเลือดได้หลากสไตล์ ทั้งแบบสายเดี่ยว แขนยาว เสื้อยืด เดรสและชุดสำหรับสวมใส่ข้างใน

ปัจจุบันนี้บราท็อปได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบที่สุดแห่งความสบายตัวให้แก่สุภาพสตรี ด้วยการสร้างสรรค์ built-in cup (คัพที่อยู่ในตัวเสื้อ) โดยคำนึงถึงเรื่องรูปทรงที่เหมาะสม การเสริมรูปทรงและการรองรับการเคลื่อนไหวที่อิสระ ทั้งยังให้ความสำคัญกับเรื่องความยืดหยุ่นที่พอเหมาะเพื่อเสริมและยกกระชับรูปร่างของสุภาพสตรีทั่วโลก ในขณะที่ยังคงลุคที่เป็นธรรมชาติ ทั้งยังได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักจึงได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับรูปร่างและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะไปทำงานที่ออฟฟิศหรือเดินป่าล้วนมีตัวเลือกสำหรับกิจกรรมทุกประเภท

Bratop2Bratop1

นอกจากนี้แล้วปัจจุบันได้มีการประยุกต์เสื้อผ้าตามรูปแบบกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่นิยมความเรียบง่ายอย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น
STETECO & RELACO ที่แบรนด์ยูนิโคล่ได้นำเอาเครื่องแต่งกายตามขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวญี่ปุ่นมาปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นชุดเลาจน์แวร์ที่มอบความสะดวกสบายและทันสมัยสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

STETECO เสื้อผ้าชิ้นหลักที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายชาวญี่ปุ่นมาหลายศตวรรษ แต่เดิมเสื้อผ้าชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่ไว้ข้างในกางเกงเพื่อช่วยดูดซับเหงื่อและช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นสบายในสภาพอากาศร้อนชื้นของญี่ปุ่น ยูนิโคล่ได้นำเอาความคลาสสิคที่เป็นที่ชื่นชอบมาดัดแปลงให้กลายเป็นชุดเลาจน์แวร์สำหรับใส่อยู่บ้านแบบสบายๆ

STETECO_02

RELACO สำหรับสุภาพสตรีโดยกางเกงเหล่านี้มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยในโอกาสต่างๆ ตั้งแต่ใส่อยู่ในบ้านหรือจะใส่เดินไปยังสนามหลังบ้าน หรือแม้กระทั่งสวมใส่เดินบนชายหาด ทำให้การแต่งกายในทุกๆ วันเป็นไปอย่างสนุกสนาน กางเกงตัดเย็บจากผ้าที่มีน้ำหนักเบาทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย เสริมดีไซน์ด้วยกระเป๋ากางเกงที่ช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอย

ภัณฑิรา เชิดบุญเมือง / จิราภา ราชาสุธี / วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย
โทร 0-2627-3501 ต่อ 159, 207 หรือ 116
มือถือ 081-927-4311 / 080-268-8228 / 080-449-4246
อีเมล: pcherdboonmuang@hkstrategies.com / jrachasuthee@hkstrategies.com / wpornpitayalert@hkstrategies.com

Related contents:

You may also like...