เป็น ผู้หญิง ก็เริ่มก่อนได้

sex-on-floor_532_1542091a

หากเรื่องเซ็กส์ไปกันได้ดี แม้ขุ่นเคืองใจกันบ้างในยามกลางวัน เพศสัมพันธ์ก็เปรียบเสมือนการงอนง้อคืนดีด้วยการสัมผัสทางกายอันอบอุ่นนอกเหนือจากคำพูดหรือการขอโทษ

บ่อยครั้งที่ความสัมพันธ์แห่งรักกลับเป็นบ่อเกิดของปัญหาในคู่สมรส หากฝ่ายหนึ่งหรือทั้งคู่มิอาจอิ่มเอม กลายเป็นความหงุดหงิดขุ่นเคืองใจ นานไปก็เก็บกดหาเรื่องจนเคืองแค้นถึงขั้นเลิกรากันไปก็มากมาย และหลายต่อหลายคนก็รู้สึกเอียงอายแม้แต่จะเอื้อนเอ่ยวาจาถึงเรื่องอย่างว่ากับคนรัก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวสามีจะโมโหว่าหยามเชิงชาย

วันนี้มองไปเห็นแดดจ้าแจ๋แหว คุณก็เดินไปปิดผ้าม่านให้มิดชิด จงใจให้เขาเห็นด้วยว่าเราปิดผ้าม่านอย่างมีจุดหมาย ถ้าเขาสงสัยว่าปกติไม่เห็นต้องปิดม่าน ทำไมวันนี้ต้องปิดด้วย บอกเขาเลยว่า “เธอก็น่าจะรู้ว่าเดี๋ยวห้องนี้จะเกิดอะไรขึ้น” ถ้าสามีเข้าใจผิดคิดว่าคุณจะลงมือฆ่าเขา ควรพิจารณาความสัมพันธ์ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าคุณควรจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเพียงเท่านี้ชายหนุ่มของคุณก็จะคึกขึ้นมาในทันที แต่ดูท่าทีเขาก่อนด้วยว่าเขากำลังยุ่งหรือใช้ความคิดอะไรอยู่รึเปล่า

หลังจากที่อยู่กันมาจนรสรักจืดชืดสนิทแล้ว คุณลองมาเติมรสรักให้ชีวิตดีกว่า ก่อนหน้าที่คุณจะนอนแทนที่จะใส่เสื้อยืดตัวโคร่ง คุณอาจเลือกชุดนอนบางๆ ถอดง่าย ไม่หลายชั้น ต้องพิจารณาเรือนร่าง แน่ใจว่าจะส่งผลปลุกเร้าสามี หลังจากที่คุณเครื่องร้อนพร้อมชุดนอนเซ็กซี่แล้วให้เดินโฉบผ่านหน้าสามีบ่อยๆ ถ้าเขายังนอนเตียงโดยสายตายังจ้องดูรายการทีวีไม่สนใจเท่าไร พยายามกระชากสายตาของเขาให้เหลียวมองสิ่งที่น่าสนใจ มากกว่า ถ้าเดินผ่านรอบที่หนึ่งยังไม่ได้ผล อย่าเพิ่งละความพยายาม ถ้ารอบสองเขายังไม่เกิดอาการหวั่นไหว ควรมีรอบสาม…ถ้าสามรอบแล้วยังไม่มีวี่แววใดๆ จงปิดทีวี แล้วดับไฟ

คนเรามักพอใจและผ่อนคลายเสมอ ให้คุณลองนวดบีบแขนขาให้เขาผ่อนคลาย เราชอบให้มีคนมานวดเวลาที่เรานั่งพักหรือนอนเล่น แต่เรามักขี้เกียจเวลาคู่สมรสอยากให้เรานวด คุณอาจค่อยๆสัมผัสโดยการลูบไล้ ค่อยๆกดเบาๆ ตามกล้ามเนื้อ จากการสัมผัสหนึ่งมือเพิ่มเป็นสองมือ เปลี่ยนจากเบาเป็นหนักแน่นขึ้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องนวดแผนโบราณใดๆสลับกับการลูบไล้ในส่วนที่ไวต่อการกระตุ้น จูบบ้าง หยอกบ้าง…ไม่ต้องถึงกับหยิกข่วนหรือกัด ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ด จากบนลงล่างหรือจากล่างขึ้นบนก็ได้ แล้วแต่ความถนัดซบแก้มบนหน้าอกเขา สักพักฝ่ายสามีจะสิ้นแรงต้านทานใดๆ

Related contents:

You may also like...