Healthy Living Day @ Aussino Gallery

caption_Healthy Living Day @ Aussino Gallery

ออสซิโน แกลอรี ชิดลม จัดงาน “Healthy Living Day @ Aussino Gallery” ชวนครอบครัวเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ และสร้างความสุขภายในบ้าน

ออสซิโน แกลอรี แหล่งรวมไอเดียแต่งบ้านใจกลางชิดลม จัดงาน  “Healthy Living Day @ Aussino Gallery”  ในบรรยากาศจิบน้ำชายามบ่ายสุดชิลล์ พร้อมเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพตะเกียงน้ำหอม ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศสและหมอนหนุนบอดี้สเกล จากมิสเตอร์บิ๊กพิลโล (Body Scale by Mr.Big Pillow) หมอนสุขภาพที่ออกแบบให้เหมาะกับสรีระ น้ำหนัก และส่วนสูงของผู้ใช้ภายในงานได้จัดให้มีการแนะนำและสาธิตผลิตภัณฑ์โดย ศิริพรรณ กิจก้องเจริญ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และ ประชาสัมพันธ์บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัดและชวกิจ เก้าเอี้ยน ผู้ก่อตั้งแบรนด์Mr.BigPillowและเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการดูแลสุขภาพและสร้างความสุขภายในบ้านให้กับบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน

ausino

คุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด กล่าวว่า ออสซิโน แกลลอรี่ไม่ได้เป็นเพียงโชว์รูมจำหน่ายสินค้าแต่งบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนแกลลอรีสินค้าดีไซน์เพื่อให้การแต่งบ้านสนุกและมีสีสัน โดยสินค้าที่นำมาจำหน่ายต่างถูกคัดสรรเป็นอย่างดีทั้งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและแบรนด์คุณภาพฝีมือคนไทย เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนเมืองที่ให้ความสำคัญกับการเลือกของใช้แต่งแต้มสีสันให้ชีวิตและสร้างเสริมสุขภาพที่ดีแก่ทุกคนในครอบครัว

“งาน Healthy Living Day @ Aussino Gallery ตอกย้ำแนวคิดที่สำคัญของการเป็นแหล่งรวมไอเดียแต่งบ้านที่อัดแน่นด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์และสุขภาพ ในวันนี้เราได้นำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดมาแนะนำแก่สื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ทั้งตะเกียงน้ำหอมลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศส และหมอนบอดี้สเกล จากมิสเตอร์บิ๊กพิลโลซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาช่วยสร้างความสุขและนำสุขภาพที่ดีมาสู่ครอบครัวได้อย่างดี”

LB28

 

คุณศิริพรรณ กิจก้องเจริญ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และ ประชาสัมพันธ์บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด

ตะเกียงน้ำหอมลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศส

นวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมที่มีประวัติศาสตร์การพัฒนาต่อเนื่องยาวนานกว่า 117 ปี สร้างกลิ่นหอมและบรรยากาศที่สดชื่นภายในบ้าน ช่วยผ่อนคลายและบำบัดความเครียด มีคุณสมบัติฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศ ด้วยกระบวนการ Catalytic Diffusion System นวัตกรรมอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ที่ทำงานสองหน้าที่ในเวลาเดียวกัน (Dual Action) โดยจะทำหน้าที่ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยการสลายมวลอากาศที่ไม่บริสุทธิ์และกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการแตกตัวของน้ำมันหอมระเหยเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก และมีประจุลบไปดักจับแบคทีเรียที่ลอยอยู่ในอากาศ และในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่แผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ และให้กลิ่นหอมที่ยาวนาน เนื่องจากไม่มีโมเลกุลของอากาศที่ไม่บริสุทธิ์มาขัดขวางการทำงานซึ่งปัจจุบันได้รับการจดสิทธิบัตรทั้งในแง่นวัตกรรมการผลิต การกระจายกลิ่น ตัวขวด รวมทั้งตัวหัวต่อกับไส้ตะเกียงเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นด้านดีไซน์ ในศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ ที่สามารถเลือกสรรและจัดวางไปเป็นของประดับบ้านตามสไตล์ที่ชอบได้อย่างดี

lamp

นอกจากนี้ น้ำมันหอมระเหยยังมีกลิ่นหอมให้เลือกตามรสนิยมมากถึง 51 กลิ่น พร้อมให้คุณได้ทดลองประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมในการกำจัดกลิ่นด้วยชุดเริ่มต้น ที่ประกอบด้วยขวดตะเกียง 1 ขวดและน้ำมันหอมระเหยขนาด 180 มิลลิลิตร 2 ขวด ในราคา  2,870 บาท

มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่

  • ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีสสาขาพารากอนชั้น G
  • ออสซิโน แกลอรี่ ถนนชิดลม โทร 02 254 2780
  • ออสซิโน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น 1) โทร  02 947 5977
  • ออสซิโน สาขาพาราไดซ์พาร์ค (ชั้น 2) โทร 02 787 2067 ออสซิโน สาขาพระราม 3 (ซอยนราธิวาส 24) โทร 02 672 0498

mr big

นักกายภาพบำบัด ชวกิจ เก้าเอี้ยน ผู้สร้างสรรค์และก่อตั้งแบรนด์หมอนเพื่อสุขภาพMr.BIGPILLOW

หมอนบอดี้สเกล จากมิสเตอร์บิ๊กพิลโล

หมอนเพื่อสุขภาพและท่านอนที่ทำให้หลับสนิทเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสรีระ น้ำหนัก และส่วนสูงของร่างกาย คำนวณโดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ และผ่านการทดสอบจากผู้ใช้งานจริง ที่ 98% ซึ่งพอใจในผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้หมอนเพราะอาการปวดคอที่มีอยู่ลดลง นอกจากนี้ยังช่วยให้การนอนหลับของคุณดีขึ้น และยังช่วยลดความเสี่ยงจากการปวดคอ ตกหมอน หรือนอนหลับไม่สนิท จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับทุกค่ำคืนแห่งการนอน พร้อมสัมผัสความนุ่มสบาย กับหมอนหนุนขนาดต่างๆ ที่มีให้เลือก 5 ขนาดตามสรีระของผู้ใช้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ ออสซิโน แกลอรี่ ถนนชิดลม โทร 02 254 2780 ออสซิโน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น 1) โทร  02 947 5977 ออสซิโน สาขาพาราไดซ์พาร์ค (ชั้น 2) โทร 02 787 2067 และออสซิโน สาขาพระราม 3 (ซอยนราธิวาส 24) โทร 02 672 0498


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

คุณมรุต ทวีเพ็ชร

บริษัท ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  โทร 092 929 4569  อีเมล์ Arnold@ideaworkscommunications.com

Related contents:

You may also like...