ล้วงลึกกับตำนานรองพื้นของคุณผู้หญิง

Bobbi brown

ย้อนกลับไปในปี 1992 บ็อบบี้ บราวน์ได้แนะนำ Foundation Stick รองพื้นแบบแท่งสุดคลาสสิคออกสู่ตตลาดเครื่องสำอาง สุดยอดนวัตกรรมที่ถูกออกแบบเพื่อให้พกพาได้สะดวกสบายและปรับระดับการปกปิดได้จนกว่าคุณจะพอใจ Foundation Stick ของบ็อบบี้ บราวน์ ได้รับการขนานนามให้เป็น ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์วงการความงามในยุค 90’s ที่นอกจากจะสร้างยอดขายถล่มทลายทั่วโลกแล้ว ยังเป็นรองพื้นชนิดแรกที่ให้โทนสี และระดับการปกปิดนวลเนียน ให้ผลลัพธ์ผิวในแบบ Creamy Skin-like texture ผิวดูชุ่มชื่น เรียบเนียน สม่ำเสมอเสมือนผิวธรรมชาติมากที่สุด

22 ปีต่อมา ในปี 2014 บ็อบบี้ บราวน์ เปิดตัว Skin Foundation Stick รองพื้นชนิดแท่งใหม่ล่าสุดที่สามารถสร้างสรรค์พื้นผิวนู้ดเสมือผิวธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุด บ็อบบี้ บราวน์นำสูตรรองพื้นที่ดีที่สุดของเธอมาพัฒนา ปรับสูตรให้ดีเยี่ยมสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ทันสมัย สวย สมบูรณ์แบบ และใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด

สูตรรองพื้นล่าสุดใน Skin Foundation Stick นี้ ประกอบด้วย เบสสีเนื้อโปร่งแสง วางซ้อนกันหลากหลายชั้น เพื่อให้ผลลัพธ์เฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวธรรมชาติมากที่สุด และสามารถมอบระดับการปกปิดตั้งแต่บางเบาจนถึงระดับสูงสุด เนื้อรองพื้นมีส่วนผสมหลักของขี้ผึ้ง พร้อมกรดไขมันจำเป็นช่วยทำให้ผิวนุ่ม น่าสัมผัส เนื้อสัมผัสเป็นลักษณะเนื้อครีมน้ำหนักบางเบา เกลี่ยง่ายนุ่มลื่น กลืนเข้ากับผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่คุณต้องการ ให้ผลลัพธ์ผิวดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ ช่วยพรางรูขุมขน และรอยแดง หรือ ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ โทนสีหลากหลายถึง 15 เฉดสี ใช้ได้ดีเยี่ยมกับทุกประเภทผิว Skin Foundation Stick ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความเบาสบายผิว และมอบผิวดูชุ่มชื่นสุขภาพดี ปรับใช้ตามความต้องการของผิวได้รวมถึงให้ความสะดวกในการหยิบใช้แต่งเติมระหว่างวัน Skin Foundation Stick จึงช่วยตอบโจทย์ รองพื้นที่ให้พื้นผิวสวย ให้โทนสีนู้ดเสมือนสีผิวธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังปรับใช้งานได้อย่างหลากหลาย บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบแท่ง สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานสูงสุด

Bobbi_Katie_Makeup_5_CMYK

Skin Foundation Stick สามารถใช้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่คุณต้องการ หลังจากบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ แต้มเนื้อรองพื้นได้ทั่วทุกจุดในใบหน้า ตั้งแต่ หน้าผาก หน้าแก้ม จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆใช้นิ้ว หรือ แปรง Foundation Stick เกลี่ยให้กลืนเข้ากันกับผิว สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท ตั้งแต่ ผิวแห้ง ผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับ Skin Foundation Stick

• บ็อบบี้ บราวน์ พลิกโฉมวงการเมคอัพด้วยการจำหน่าย Foundation Stick รองพื้นที่มอบเฉดสีที่ถูกต้องให้กับผิวในปี 1992 ซึ่งเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากเปิดตัว Bobbi Brown Cosmetics

• บ็อบบี้ทำการทดสอบรองพื้นมากกว่า 20 สูตร กว่าที่เธอจะค้นพบสูตรที่ดีที่สุดอย่าง Skin Foundation Stick ซึ่งทำให้ผิวดูเป็นผิวจริงๆทว่าดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

• โดยเฉลี่ยทุกๆ 2.5 นาที จะมี Foundation Stick 3 แท่งถูกจำหน่ายออกไปทั่วโลก

• Foundation Stick ของบ็อบบี้ ได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์สุดประทับใจจากนิตยสาร In Style อย่างต่อเนื่องยาวนาน และได้รับรางวัลจากสถาบันด้านความงามมากมายทั้งในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ

• Skin Foundation Stick มีปริมาณ 0.31 ออนซ์ จึงเป็นรองพื้นครีมชนิดอัดแท่งที่ผ่านการการันตีว่าสะดวกต่อการพกพา และเป็นรองพื้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับติดตัวยามเดินทาง แต่อย่าเพิ่งสบประมาทรองพื้นที่ดูเหมือนจะแท่งเล็กๆเพียงแค่นี้ เพราะคุณจะสามารถใช้มันได้มากกว่า 92 ครั้งเลยทีเดียว

• และก็เพราะขนาดเล็กๆเพียงแค่ 4 x 1 นิ้วนี้เอง Skin Foundation Stick จึงเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่คุณจะพกใส่กระเป๋าถือใบจิ๋วติดตัวไปด้วยในงานราตรี

Related contents:

You may also like...