Minéré จัดประกวดยิ่งใหญ่ “สาววิ้ง หนุ่มว้าว”

 

เมื่อเร็วๆนี้ น้ำแร่ธรรมชาติ มิเนเร่ (Minéré) โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดกิจกรรมการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” เพื่อค้นหาหนุ่มสาวหน้าใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแบบธรรมชาติสไตล์น้ำแร่มิเนเร่ มาเป็นดาวประดับวงการบันเทิงคนต่อไป พร้อมเผยโฉมหน้าผู้จัดละคร มือฉมังเจ๊ดันของวงการบันเทิงที่ให้เกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน อาทิ ตู่ – ปิยวดี มาลีนนท์, แดง – ธัญญา โสภณ และ ดร. องอาจ สิงห์ลําพอง ร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของการจัดประกวดในครั้งนี้ โดยมี มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และ กันต์ กันตถาวร มาร่วมสร้างสีสันอวดผิวสวยใสในงานแถลงข่าว ณ ห้องวี ฟังก์ชัน โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ

อาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันหนุ่มสาวสมัยใหม่โดยเฉพาะคนเมืองมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ และหันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นในทุกๆรายละเอียด รวมทั้งมองหาสิ่งดีๆจากธรรมชาติมาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณ สุขภาพหรือภาพลักษณ์ก็ตาม ในฐานะแบรนด์ที่ส่งมอบคุณค่าความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมายาวนานกว่า 20 ปี น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลตัวเองให้สดใสและดูดีใน ทุกๆวันจากภายในสู่ภายนอก จึงเกิดแรงบันดาลใจให้จัดแคมเปญ “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว”นี้ขึ้น เพื่อค้นหาหนุ่มสาวที่สวยใสดูดีเป็นธรรมชาติ โดยจะพิจารณาคัดเลือกจากพื้นฐานผิวที่ใสสุขภาพดี ไม่มีการเติมแต่งใดๆ เป็นหลัก และมาประกอบกับความมั่นใจในด้านอื่นๆ ซึ่งถือเป็นแนวทางที่ยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ไหนเคยทำมาก่อน”

“เวทีนี้เปิดกว้างและให้โอกาสสำหรับหนุ่มสาวหน้าใสสุขภาพดีที่มั่นใจในเสน่ห์ความงามตามธรรมชาติทุกคน อยากให้หนุ่มสาวที่มั่นใจ กล้าโชว์พื้นฐานผิวและเสน่ห์อย่างธรรมชาติ ไม่ว่าเป็นชายหรือหญิง ที่มีอายุระหว่าง 18-29 ปี อยากให้สมัครกันเข้ามาเยอะๆ เพราะครั้งนี้มิเนเร่ร่วมกับคณะผู้จัดละครที่ทรงอิทธิพลและเป็นแถวหน้าของวงการจริงๆ ถือว่าโอกาสในการเป็นดาวประดับวงการไม่ไกลเกินเอื้อม” อาณัติ กล่าว

สำหรับคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติที่มาร่วมตัดสินในเวทีการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” นั้นประกอบด้วยสุดยอดผู้จัดละครชั้นแนวหน้าและสไตลิสต์ชื่อดัง อาทิ หน่อง – อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ตู่ – ปิยวดี มาลีนนท์, แดง – ธัญญา โสภณ, ต้อ – มารุต สาโรวาท, ดร. องอาจ สิงห์ลําพอง และ พิภัทร กิม สไตลิสต์ชื่อดังจากนิตยสารสุดสัปดาห์ โดยมี มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และ กันต์ กันตถาวร มาร่วมสร้างสีสันอวดผิวสวยใสในงานแถลงข่าว โดยคณะกรรมการฯ ยังมาร่วมบอกเล่าความพิเศษของเวทีการประกวดนี้ พร้อมเผยหลักเกณฑ์ในการตัดสิน “ความสวยหล่ออย่างเป็นธรรมชาติ” ตามมุมมองของแต่ละท่าน

เริ่มต้นจาก องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้คร่ำหวอดบนเส้นทางบันเทิงจากผู้กำกับงานมิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ ละคร พร้อมบทบาทใหม่ กับผู้บริหารช่อง 8 ค่ายอาร์เอส กล่าวถึงการประกวดครั้งนี้ ที่ให้สิ่งดีๆ กับหลายๆฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่ดีของผู้สมัคร ที่มีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง และทางผู้จัดก็มีโอกาสได้คัดเลือกผู้ที่จะมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งมีความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

“ปัจจุบันในธุรกิจวงการบันเทิงยังต้องการบุคลากรอีกเป็นจำนวนมากบนหน้าจอทีวี เวทีการประกวดของมิเนเร่ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการจะไขว่คว้า หรือเข้ามาหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในวงการละคร หรือวงการแฟชั่น อย่างน้อยที่สุดก็ได้พิสูจน์ความสดใสของตัวเองออกมา ผมมองว่าถ้ารูปลักษณ์ภายนอกดูดี จะยิ่งช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ดังนั้นหากมีองค์ประกอบที่ดีครบถ้วนทั้งผิวพรรณ และรูปลักษณ์ที่ดี เวลาเราทำอะไรก็แล้วแต่ความสำเร็จก็น่าจะอยู่ไม่ไกลแน่นอน”

ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทรุ่นที่ 3 แห่งวิกพระราม 4 กล่าวความรู้สึกยินดีที่ทาง มิเนเร่ได้จัดโครงการประกวดที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความสวยและหล่อในแบบธรรมชาติ ได้แสดงศักยภาพ ในเรื่องของการแสดง และบุคลิกภาพ ที่สวยจากภายในอย่างแท้จริง ถือเป็นโอกาสที่ดีแก่น้องๆ และผู้จัดจริงๆ
“ทุกครั้งที่มีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ๆ จะบอกเสมอว่า อย่าแต่งหน้ามาก เพราะจะไม่ได้เห็นผิวหน้าที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ต้องยอมรับว่า การคัดเลือกนักแสดงต้องดูหน้าตาเป็นหลัก และยิ่งถ้าผิวพรรณสวยด้วย จะมีชัยไปกว่าครึ่ง ที่สำคัญทุกงานในวงการบันเทิง ย่อมต้องการคนที่มั่นใจ และกล้าแสดงออก หากคุณคิดว่ามีคุณสมบัติเหล่านี้ ก็ก้าวมาโครงการประกวดนี้ก่อนเลย เพื่อเป็นอีกบททดสอบความมั่นใจของตัวเอง”

ธัญญา โสภณ นักแสดงเจ้าบทบาท และผู้จัดละครมากฝีมือ กล่าวว่ากิจกรรมเฟ้นหาสาววิ้งหนุ่มว้าวถือเป็นโครงการที่น่าสนใจ สำหรับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก อีกทั้งรูปแบบของโครงการที่แตกต่างจากการประกวดที่อื่นๆ โดยเน้นถึงความงามและเสน่ห์ ที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นจุดเล็กๆ ที่ยังไม่มีเวทีประกวดไหนจัดขึ้นและเป็นก้าวเล็กๆ ที่จะนำไปสู่ชื่อเสียงทางการแสดง

“ในเวลานี้วงการบันเทิงกำลังต้องการบุคลากรมากจริงๆ แล้วคอนเซ็ปท์ของมิเนเร่ที่เน้นความสวยเป็นธรรมชาติ ก็ตรงกับคุณสมบัติที่เรากำลังมองหาพอดี ซึ่งจุดเด่นพื้นฐานจะเน้นความเป็นธรรมชาติ และต้องสามารถสะท้อนความสดใสผ่านแววตาออกมาได้ จะทำให้ได้เปรียบคนอื่น เพราะเรื่องของการแสดง แววตา เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด ดังนั้นถ้าใครคิดว่าหน้าตา ผิวพรรณดี โอกาสมีแล้วขอให้รีบมาสมัคร หากเข้าตากรรมการ ก็จะมีโอกาสมาเป็นดาวประดับวงการอีกดวง”

นอกจากนี้ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และ กันต์ กันตถาวร สองดารานักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันในงานแถลงข่าว ได้กล่าวเชิญชวนหนุ่มสาวที่สนใจสมัครเข้าการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” ว่า “เวทีนี้เป็นกิจกรรมที่เราจะสามารถแสดงความเป็นตัวเรา และได้อวดผิวพรรณที่ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ อยากให้หนุ่มสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง และมั่นใจว่าผิวสวย มาร่วมประกวดกับแคมเปญของมิเนเร่ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองในการเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย” มิว-นิษฐา กล่าวเชิญชวน

“เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิง และต้องการมาตามหาความฝันของตัวเอง ผมเชื่อว่า ไม่มีใครที่เก่งตั้งแต่วันแรก แต่ที่สำคัญมากกว่านั้น คือ โอกาส เพราะฉะนั้นครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้คุณได้เปล่งประกายความเป็นธรรมชาติของตัวเอง ได้ดึงเสน่ห์ในตัวออกมาประชันบนเวทีนี้ และมาดูกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ จากธรรมชาติที่มาจากภายในตัวของเราเอง” กันต์ กล่าวปิดท้าย

ผู้เข้าประกวดต้องมีบุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์เยี่ยม ผิวพรรณสะอาดใส และมีอายุระหว่าง18-29 ปี โดยตารางกิจกรรมแบ่งเป็น 5 ช่วง ได้แก่ 1) การเปิดรับสมัครออนไลน์ ตั้งแต่ 9 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2557 2) การคัดเลือกรอบแรก โดยจะคัดจากผู้สมัครทั่วประเทศให้เหลือ 60 คน 3) ออดิชั่น เพื่อเลือกผู้สมัคร 20 คน เข้าร่วมอบรมการแสดงในวันที่ 30 สิงหาคม ก่อนเข้าสู่รอบตัดสิน 4) เวิร์คชอปสุดพิเศษกับโค้ชกิติมศักดิ์จากแวดวงแฟชั่นและบันเทิง วันที่ 6 กันยายน 2557 และสุดท้าย 5) การประกวดรอบชิงชนะเลิศ ในที่ 16 กันยายน 2557 ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 13:00-19:00 น. เป็นต้นไป

โดยผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศทั้ง 2 อันดับจากการการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” ทั้งชาย และหญิง จะได้ลุ้นโอกาสเป็นดาวประดับวงการบันเทิง ถ่ายแฟชั่นเซ็ตลงนิตยสาร สุดสัปดาห์ พร้อมรับเงินรางวัลคนละ 50,000 บาท 20,000 บาท และ10,000 บาทตามลำดับ

M1ร่วมเผยเสน่ห์สุดมั่นของหนุ่มสาวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกับการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” โดยสามารถสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงอัพโหลดรูปที่คิดว่าหน้าใสชวนว้าวที่สุดลงใน www.facebook.com/MinereThailand เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์เป็นหนึ่งใน “สาววิ้ง หนุ่มว้าว” ได้ทันที ติดตามรายชื่อผู้เข้ารอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MinereThailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
ธัญญชล หนองทราย (092-954-6669), วศินี อ่องจริต (086-559-9198), กัณฑิมา วรรณรัตน์ (087-337-7788)

 

Related contents:

You may also like...