AP เปิดตัวโครงการ ส่งท้ายครึ่งปีแรกด้วยบ้านกลางเมืองโมเดลใหม่ล่าสุด (Iconic Model)

งานแถลงข่าวเปิดตัวบ้านกลางเมือง-Iconic-Model-11

AP เชื่อมั่นศักยภาพตลาด พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการตามแผนงาน ย้ำจุดแข็งผู้นำตลาดทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นในเมือง เดินหน้าขยายพอร์ตสินค้าทาวน์เฮ้าส์ครอบคลุมความต้องการที่มากขึ้น ส่งท้ายครึ่งปีแรกด้วยบ้านกลางเมืองโมเดลใหม่ล่าสุด (Iconic Model) ทาวน์เฮ้าส์ระดับลักซ์ชัวรี 3.5 ชั้น ชูความเหนือด้วยการดีไซน์พื้นที่และฟังก์ชั่นใช้สอยที่มากขึ้น ประเดิม 2 ทำเลแรกใจกลางเมือง บ้านกลางเมือง รัชโยธิน และ บ้านกลางเมือง วิภาวดี รวมมูลค่ากว่า 2,070 ล้านบาท พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 28 – 29 มิถุนายนนี้
งานแถลงข่าวเปิดตัวบ้านกลางเมือง-Iconic-Model-2-33Highlight-Picture_บ้านกลางเมือง-รัชโยธิน-44บ้านกลางเมือง-รัชยธิน-double-volumn-22

คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประเทศเริ่มสงบลงและนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจต่างๆ เริ่มเป็นรูปธรรมมากขึ้น ถือเป็นเรื่องที่ดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศที่จะดึงความมั่นใจในการลงทุนกลับมา รวมถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เองก็เชื่อว่าต่อจากวันนี้ไปตลาดจะเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง และสำหรับแผนการดำเนินงานของบริษัทเอง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการตามแผนเดิม โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาได้เปิดตัวโครงการไปแล้วรวมทั้งสิ้น 11 โครงการ มูลค่ารวม 15,840 ล้านบาท เป็นแนวราบ 8 โครงการ และแนวสูง 3 โครงการ สามารถสร้างยอดขายในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา (ม.ค.-พ.ค.) ได้มูลค่ารวมกว่า 7,500 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้น 26 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า (2556) ซึ่งสะท้อนได้ถึงศักยภาพของสินค้า ตลอดจนความเชื่อมั่นในการดำเนินงานของเอพี

ทั้งนี้ ในช่วงโค้งสุดท้ายของครึ่งปีแรก เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพผู้นำตลาดทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นในเมือง ซึ่งหากดูจากส่วนแบ่งการตลาดย้อนหลัง 4 ปีที่ผ่านมา (2553-2556) เอพีถือว่าเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ครองยอดขายในตลาดทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นมากที่สุดถึง 20% และ 23% ในไตรมาสแรกของปีนี้ และเพื่อเป็นการตอกย้ำภาพการเป็นผู้นำการพัฒนาทาวน์เฮ้าส์ในเมือง  บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวบ้านกลางเมือง โมเดลใหม่ที่เรียกว่า “Iconic Model” เพื่อตอบความต้องการในกลุ่มตลาดทาวน์เฮ้าส์ระดับลักซ์ชัวรี่ (Luxury)

สำหรับจุดขายของบ้านกลางเมือง ภายใต้โมเดล Iconic นั้นคือ การพัฒนาโครงสร้างงานสถาปัตยกรรมให้เป็นทาวน์เฮ้าส์สูง 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร โอ่อ่าด้วย Double Volume ที่สูงถึง 5.5 เมตร เชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างส่วนห้องนั่งเล่น (Living Room) ชั้น 1 กับสเปซพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นชั้นลอย (Mezzanine) ซึ่งสามารถใช้งานได้จริง รวมถึงพื้นที่เก็บของที่เพิ่มมากขึ้นถึง 3 จุด ตลอดจนการพัฒนาให้ทุกห้องนอนมีห้องน้ำครบครัน นอกเหนือจากฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น Penthouse ขนาดใหญ่พร้อม Walk-In Closet หรือ Thai Kitchen ครัวไทย ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในบ้านกลางเมือง โมเดลอื่นๆ

“ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี เราได้ตกผลึกประสบการณ์ในการพัฒนาทาวน์เฮ้าส์ เพื่อตอบความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ตลาดแมส (Mass) ในทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นภายใต้แบรนด์ พลีโน่ (Pleno) ตลาดทาวน์เฮ้าส์สำหรับคนเมือง ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง จนถึงตลาดพรีเมี่ยม (Premium) ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางกรุง และในวันนี้บริษัทฯ พร้อมก้าวไปอีกสเตป เพื่อเติมเต็มช่องว่างทางการตลาดด้วย บ้านกลางเมือง โมเดลใหม่ล่าสุด “Iconic Model”  ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะออกแบบบ้านกลางเมือง ภายใต้โมเดล Iconic ให้แตกต่างจากโมเดลทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นทั่วไป ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในวิธีคิดของการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอย (Rethink Space) เพื่อให้เกิดสเปซในมิติใหม่ ทั้งยังสะท้อนภาพ ความหรูหรา ที่กลุ่มเป้าหมายมองหา”

บ้านกลางเมือง รัชโยธิน ทาวน์เฮ้าส์สูง 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร มูลค่าโครงการ 780 ล้านบาท จำนวน 92 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7.59 ล้านบาท และบ้านกลางเมือง วิภาวดี ทาวน์เฮ้าส์สูง 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร มูลค่าโครงการ 1,290 ล้านบาท จำนวน 207 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท ซึ่งทั้ง 2 โครงการพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 – 29 มิถุนายนนี้   และเตรียมพบกับบ้านกลางเมือง Iconic Model อีก 1 ทำเลศักยภาพ ที่บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์ ซึ่งพร้อมเปิดขายในช่วงไตรมาส 3/2557

สำหรับแผนการเปิดตัวโครงการครึ่งปีหลัง (H2/2557)  บริษัทฯ มีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่อย่างน้อย 8 โครงการ มูลค่า 7,860 ล้านบาท เป็นแนวราบ 5 โครงการ มูลค่า 4,280 ล้านบาท และแนวสูง 3 โครงการ 3,580 ล้านบาท

————————————————————————————————————————————————————–
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โทร. 02-261-2518-22
คุณเสาวนีย์ จีระเดชาธรรม     081-699-6779
คุณศริยา จตุรพันธ์          085-368-6633

Related contents:

You may also like...