บรรจงสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขสงบ Hand and Body Wash

Shampure hand and body visual

วันนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ และกลิ่นความหอมที่มอบความสงบผ่อนคลายแด่คุณจากศรีษะจรดปลายเท้ากับผลิตภัณฑ์ อเวดา ศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Shampure™ Hand & Body Wash และ Shampure™ Body Lotion เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย คืนความสดชื่นสู่โสตสัมผัส ด้วยความหอมของดอกไม้และพืชพรรณบริสุทธิ์ 25 ชนิด พร้อมมอบความหรูหราแห่งการดูแลโอบอุ้มผิว

ศิลปะการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน
Aveda Shampure™ Hand & Body Wash คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกายที่อ่อนโยน ปราศจากสารซัลเฟต สกัดได้จากน้ำมันถั่วบาบาสสุบริสุทธิ์ และ Shampure™ Body Lotion มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกออร์แกนิก จะซึมสู่ผิวในทันที กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ

กิจวัตรแห่งการบำรุงและผ่อนคลายภายในบ้าน

ที่ Aveda เราผสานศาสตร์แห่งอายุรเวท ซึ่งเป็นศาสตร์เก่าแก่กว่า 5,000 ปีจากอินเดีย เข้ากับศาสตร์ทางตะวันตก เพื่อมอบวิธีแก้ปัญหาแห่งศตวรรษที่ 21 ให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายจิตวิญญาณ และมอบความรู้สึกสบาย กรรมวิธีนี้รวมถึงพลังแห่งการสัมผัส การหายใจ และ aromaology เราได้รวมหลากวิธีการให้กลายเป็นกิจวัตรการดูแลผิว ด้วยตัวเองที่ง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยการใช้ Shampure™ Body Lotion คุณจึงค้นพบความสงบสุขแม้ในช่วงเวลาที่ตึงเครียด

  • ทา Shampure™ Body Lotion ลงบนแขนส่วนล่าง พร้อมหายใจกลิ่นความหอมแห่งการผ่อนคลาย
  • นวดแขนส่วนล่าง ในรูปแบบลากยาว ต่อเนื่อง จากข้อมือถึงข้อศอก
  • นวดข้อมือและข้อต่อ แบบวนเป็นวงกลม

รัตนวงศ์ สุนทรส (พลอย)
086 900 9254
RSuntharos@th.aveda.com

Related contents:

You may also like...