COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC

Colombus-Lady-Roman-numerals-SideView

มนต์เสน่ห์แห่งสุภาพสตรีกับหัวใจกล้าหาญ : สู่เรือนเวลาโคลัมบัส เลดี้
ผู้หญิงทุกวันนี้ต่างมีส่วนเป็นผู้นำวิถีของโลกอันซับซ้อนอย่างเก่งกาจ สามารถจัดการชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงานอย่างสมบูรณ์แบบรับบทบาทแห่งความรับผิดชอบนานัปการ อะไรจะคู่ควรกับพวกเธอไปได้ดียิ่งกว่าเครื่องบอกเวลาสุดหรูที่รวมหน้าที่การใช้งานและความสวยสง่าไว้ในเรือนเดียวกัน “COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC ” เครื่องบอกเวลาแบบออโตเมติค ดีไซน์เพื่อเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญของชีวิตอย่างมีสไตล์ “COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC” สะท้อนให้เห็นว่าผู้หญิงสามารถล่องเรือแห่งชีวิตไปสู่เขตแดนใหม่ๆ อย่างมั่นใจ แสดงออกถึงสปิริตแห่งความท้าทายสู่โลกภายนอก เป็นเรือนเวลาแห่งอุดมคติ สำหรับทั้งชีวิตส่วนตัวและการงาน

หญิงสาวทั่วโลกต่างปีติยินดีที่จะได้รับเรือนเวลาทรงคุณค่าเป็นของขวัญหรือภาคภูมิใจที่จะมอบเป็นรางวัลแก่ตัวเอง เพื่อระลึกถึงความสำเร็จในชีวิต และไลฟ์สไตล์เปี่ยมสปิริต

โดดเด่นด้วยขนาดหน้าปัด 36 มม. สะท้อนความหรูหราของหน้าปัดสีดำ และสีขาวพิสุทธิ์ ซิกเนเจอร์ดีไซน์สำคัญของเรือนเวลานี้คือ การบรรจงสลักดีไซน์รูปสามเหลี่ยมวางซ้อนทับ รอบขอบตัวเรือน ชวนให้ระลึกถึงลวดลายเข็มทิศ ลวดลายนี้เป็นการออกแบบเพื่ออุทิศให้นักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ของโลก คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับชื่อคอลเล็คชั่นนั่นเอง

เครื่องจักรกลภายใน ETA 2892 สุดโอ่อ่า หน้าปัดแสดงดีไซน์เอกลักษณ์ของ ชาร์ริโอล์ บรรจงตกแต่งด้วยลายเส้นเล็กเรียวอ่อนช้อย ประดับขีดบอกเวลาด้วยอักษรโรมันตัวใหญ่สุดทะมัดทะแมง หรือมีให้เลือกแบบตัวเลข อารบิค ณ ตำแหน่ง 12, 3, 6, และ 9 นาฬิกา แสดงวันที่ชัดเจน ณ ตำแหน่ง 4:30 นาฬิกา เข็มบอกเวลาชั่วโมงและนาที แตกต่างอย่างปราดเปรียวด้วยสองโทนสี เข็มวินาทีถูกบรรจงอักษรตัว C สัญลักษณ์เหนือเวลาของ ชาร์ริโอล์ สปิริตแห่งท้องทะเลและนักผจญภัย รายละเอียดของการเดินเรือสุดประณีตยังสามารพบเห็นได้บนเม็ดมะยม โลหะรูปตัวยูบนเม็ดมะยมได้รับแรงบัลดาลใจมาจากสายระโยงของเรือเดินสมุทร อีกหนึ่งรายละเอียดคือการบรรจงแกะสลักประวัติอันยิ่งใหญ่ของโคลัมบัสไว้บนกระจกฝาหลัง อวดโฉมโรเตอร์ที่ถูกตกแต่งไว้เป็นพิเศษ เสริมลุคแห่งความหรูหราของ COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC” สายหนังจระเข้สีดำสุดคลาสสิคพร้อมหัวเข็มขัดสเตนเลสแท้เงางาม

“พบกับนาฬิกา CHARRIOL รุ่น COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC”
ราคา 184,000 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป”

********************
Siriarpha Chantamat (Kwang)
Public Relations Manager

Aigner/Auguste Reymond/Bally/Charriol/Longchamp/Vertu

——————————————————

Everest World Co., Ltd.
Fico Place, 2fl.

Sukhumvit 21, Wattana, Bangkok 10110
Tel: +66 (0) 2204 2255 EXT : 27 Fax: +66 (0) 2204 2259

Cel: +66 (0) 84 755 7337

Related contents:

You may also like...