“Glenfiddich Experience” Roadshow สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกของเอเชียที่เมืองไทย

Main photo group

Glenfiddich แบรนด์ซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุดจัดอีเว้นท์โร้ดโชว์สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Glenfiddich Experience” ร่วมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งโรงกลั่นเกลนฟิดิค ผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดังแห่งเมืองดัฟฟ์ทาวน์ ประเทศสก็อตแลนด์ซึ่งก่อตั้งโดยวิลเลียมแกรนท์เมื่อปีค.ศ. 1886 โดยมีเหล่าบุคคลสำคัญและเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จากวงกรู๊ฟไรเดอร์ส, ซินดี้-สิรินยาบิชอฟ รับหน้าที่พิธีกร ร่วมด้วย แมทธิว เฟอร์กุสสัน สจ๊วร์ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ เอียน มิลเลอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก รับหน้าที่นำแขกภายในงานชมพื้นที่ส่วนต่างๆด้วยตนเอง

งานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าคนดังจำนวนมาก อาทิ ลูกเกด-เมทินีกิ่งโพยม ซึ่งชื่นชอบเกลนฟิดิคที่มีอายุ หมักบ่มตั้งแต่ 12-30 ปี ส่วน ลูกหมี-รัศมีทองสิริไพรศรี นางแบบสาว ได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในเต็นท์กลางแจ้งสุดหรูและผ่อนคลายกับดนตรีแจ๊สที่ขับกล่อมโดยวง Miss J and the Bandits นอกจากนี้ แขกภายในงานยังได้รื่นรมย์กับรสชาติอาหารรสเลิศแนวใหม่ ซึ่งปรุงโดยเชฟชื่อดัง เอมมานูเอล สตรูบันท์ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คนตลอดการจัดงานทั้ง 5 วัน

No.002
มาร์คัสโลว์

 มาร์คัสโลว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด วิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์กล่าวว่า “การจัดงาน เกลนฟิดิคเอ็กซพีเรียนซ์ ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของวิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์ในการนำเสนอมรดกและภาพลักษณ์ที่ทำให้เกลนฟิดิคเป็นผู้ผลิตที่โดดเด่นเป็นครั้งแรกของภูมิภาคนี้ และเพื่อให้นักดื่มได้ร่วมเดินทางย้อนประวัติศาสตร์ที่ทำให้เกลนฟิดิคกลายเป็นแบรนด์ซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุดในปัจจุบัน สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากแบรนด์เครื่องดื่มอื่นๆ คือเรามุ่งเน้นนำเสนอความเข้าใจและประสบการณ์แบบเกลนฟิดิคเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสเองโดยตรง ซึ่งทำให้เราสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่เชื่อมโยงผู้บริโภคและแขกผู้มีเกียรติ เข้ากับแบรนด์ซึ่งเป็นที่นิยมไปทั่วโลกของเราได้อย่างแท้จริง”

วิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์ เลือกประเทศไทยในการจัดงาน เกลนฟิดิคเอ็กซพีเรียนซ์ เป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากเป็นตลาดที่มียอดจำหน่าย ตลอดจนความนิยมและความแพร่หลายของเครื่องดื่มจากวิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดงานครั้งนี้ยังเป็นเสมือนกรณีศึกษาเพื่อการจัดงานในประเทศอื่นๆ ต่อไปของวิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัดงานครั้งแรก

No.029

ด้วยความนิยมในสินค้าระดับคุณภาพและงานฝีมือชั้นสูงของตลาดเมืองไทย ทำให้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีประวัติศาสตร์การผลิตอันยาวนานดังเช่นซิงเกิลมอลต์วิสกี้ของเกลนฟิดิคซึ่งการันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกมากที่สุดเป็นที่ต้องการขอนักดื่มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งรสชาติอันโดดเด่นของเกลนฟิดิคยังเข้ากับรสชาติที่เต็มเปี่ยมด้วยรสสัมผัสอันซับซ้อนของอาหารไทยได้อย่างลงตัว ยิ่งทำให้เกลนฟิดิคสามารถเติบโตในตลาดเครื่องดื่มระดับสูงของเมืองไทยอย่างรวดเร็ว  ซึ่งงานเกลนฟิดิคเอ็กซพีเรียนซ์จัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิสกี้ของเกลนฟิดิค ทั้งสำหรับคอวิสกี้ตัวจริงและนักดื่มรุ่นใหม่ ตลอดจนผู้ค้าให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ของเกลนฟิดิคที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติจนคว้ารางวัลมากที่สุดในโลกและเป็นที่มาของฉายา “สุดยอดเครื่องดื่มแห่งขุนเขา”

No.32

No.001

No.002

No.003

No.004

No.005

No.006

No.008

No.015

No.017

No.021

No.022

No.027

No.030

No.031

No.033


Repoted by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) เจนีนไลเอนส์
PR Executive PR Director
Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations
มือถือ: 089 797 0181 มือถือ: 081 646 6332
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 105
แฟกซ์: 02 612 2254 แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com อีเมล์: janeen.l@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...