ลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวย ให้กลายเป็นสาวเพอร์เฟ็ค

06-ควรการหลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสี-UV-11

ความสวยที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา แต่บางครั้งก็อาจมีสิ่งที่ต้องแก้ไขและเพิ่มเติมให้เราดูดี ดูสวยเฟอร์เฟ็คยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่คุ้นชื่อกันดีว่า “ฟิลเลอร์” ที่ช่วยเติมเต็มผิวสวยให้ดูอ่อนเยาว์ และยังแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าด้วย ซึ่งวันนี้ “ของขวัญคลินิก” สถานเสริมความงามที่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและค้นคว้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในทุกขั้นตอนการรักษาจะอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ได้ให้ความรู้และเผยวิธีการดูแลจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ ที่จะคอยกวนใจเมื่ออายุมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฮยาลูโรนิก พลัส 4  เซรั่ม” (Hyaluronic Plus 4 Serum) ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยสาวๆ ซึ่งจะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มผิวสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
10-รับประทานผักและผลไม้เป็นประจำ-22

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ของขวัญคลินิก ขออธิบายที่มาของสาเหตุผิวเกิดริ้วรอยที่ควรรู้ก่อนว่า “ผิวประกอบด้วยส่วนต่างๆ มากมาย โดยหนี่งในนั้นมีกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ที่เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย มีลักษณะเป็นวุ้นอยู่ระหว่างคอลลาเจนและ       อีลาสตินไฟเบอร์ ช่วยลำเลียงสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นจากกระแสเลือดไปยังเซลล์ต่างๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวและทำหน้าที่เสมือนเป็นตัว หล่อลื่นผิวจากการการถูกทำลายจากสารเคมี แต่เมื่ออายุมากขึ้นระดับการสร้างไฮยาลูโรนิกของร่างกายจะลดลง ทำให้ผิวที่เคยเรียบเนียน เต่งตึง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ เช่น ระหว่างคิ้ว, ที่มุมปาก, ที่หน้าผาก, รอยตีนกาที่หางตา, ร่องลึกข้างแก้ม และร่องน้ำหมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงเราอย่างยิ่ง”
12-ไฮยาลูโรนิก-พลัส-4--เซรั่ม-ตัวช่วยสาวๆ-เในการจัดการปัญหา-33

04-เมื่ออายุมากขึ้น-ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น-44

“สำหรับคนที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือเกิดร่องลึกขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่จะคงไว้ซึ่งผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ คือการหาหนทางเสริมสร้างการทำงานของไฮยาลูโรนิกนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์ได้พัฒนาไปมาก ทำให้มีการคิดค้นวิธีการรักษาใหม่ๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์โดยใช้สารไฮยาลูโรนิกฉีดเติมเต็มใต้ผิวหนัง ซึ่งควรคำนึงเสมอว่าต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สารหรือวัตถุที่นำเข้าไปในร่างกายต้องผ่านการรับรองความปลอดภัย โดยทำในสถานพยาบาลที่ได้รับอนุญาต หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นที่ยอมรับและใช้กันแพร่หลายทั่วโลกมากกว่าสารอื่นๆ เพราะผ่านมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยาในการใช้ ในรูปแบบต่างๆ อาทิ เซรั่มทาผิว เป็นต้น ซึ่งไม่อันตราย มีความเสี่ยงน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี เพื่อช่วยเติมร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น และ การเพิ่มปริมาตรเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยการเติมร่องริ้วรอยทั้งร่องแก้ม ใต้ริมฝีปาก หัวคิ้ว และใต้ตาล่าง  ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ผิวสามารถดูดเก็บน้ำได้ดี แลดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส”
“แต่อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ คือ การป้องกันหรือเลื่อนเวลาการเกิดริ้วรอยร่องลึกให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น หลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสี UV, อย่าเคลื่อนไหวสีหน้ามากเกินไปโดยไม่จำเป็น อย่างเช่นการขมวดคิ้วและห่อปากตลอดเวลา, ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความแห้งและอาการขาดน้ำ อีกทั้งน้ำยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึง, รับประทานผักและผลไม้ เพราะอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, ลดความเครียด, ไม่นอนดึก, ดูแลบำรุงผิวอย่างเหมาะสม เป็นต้น นั่นเอง ซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราต้องใส่ใจและหมั่นทำเสมอ เพื่อผิวสวยและเพอร์เฟ็คที่สุด”

สนใจสามารถปรึกษาปัญหาเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ “ของขวัญคลินิก” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2789-9996 หรือคลิก https://www.facebook.com/khongkwanclinic

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์  บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-8
คุณปิติยา คิดชอบ (มด) โทร. 08-7367-4447, email : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว)  โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.com

Related contents:

You may also like...