ห้องพักราคาพิเศษเอาใจลูกค้าชาวไทยต้อนรับหน้าร้อน อูม่า บายโคโม่ ภูฏาน

Uma-Punakha_resize-11

ประเทศภูฏานและประเทศไทย ได้เจริญความสัมพันธ์ระหว่างประเทศมาอย่างช้านาน โดยมีสัมพันธภาพที่แน่นแฟ้นอันสร้างรากฐานมาจากมรดกทางวัฒนธรรม ความศรัทธาในระบอบกษัตริย์ ศาสนาและความยึดมั่นในประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม ปีนี้ทั้งสองประเทศร่วมเฉลิมฉลองครบ 25 ปีความสัมพันธ์ทางการฑูต โดยรัฐบาลภูฏานได้ประกาศ  “ข้อเสนอพิเศษแห่งมิตรภาพภูฏาน – ไทย”  เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับคนที่อาศัยและทำงานในประเทศไทยได้เดินทางไปเที่ยวยังภูฏาน ซึ่งจะได้รับข้อยกเว้นค่าแพ็คเกจขั้นต่ำต่อวัน (200 เหรียญดอลล่าห์สหรัฐ) และค่านักท่องเที่ยวต่างชาติรายบุคคลต่อวัน (40 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ) ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม ทั้งนี้สายการบินดรุกแอร์ (Drukair) และภูฏานแอร์ไลน์ (Bhutan Airlines)ได้ร่วมมอบส่วนลดครึ่งราคาสำหรับค่าตั๋วเดินทางระหว่างสองประเทสด้วย
Uma-Paro_Terrace_resize-22

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสอันดีเช่นนี้ ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม ถึง 6 กันยายน โคโม โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (COMO Hotels and Resorts) จึงได้มอบส่วนลด 20% ให้กับคนไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย สำหรับราคาห้องพักรวมถึงแพคเกจ (จากราคาปกติ) ที่โรงแรมทั้งสองแห่งในภูฏาน เริ่มที่อูม่า พาโร (Uma by COMO, Paro) ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าและตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองพาโร ห่างจากสนามบินนานาชาติเพียง 10 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ผู้มาเยือนจะถูกรายล้อมด้วยกลิ่นอายทางวัฒนธรรมของเมืองพุทธแห่งนี้ผ่านห้องพักในสไตล์คอนเทมโพรารี่อันสะดวกสบาย ในขณะเดียวกันก็ยังสะดวกต่อการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของเมือง อย่างวัดรังเสือ (Tiger’s Nest Monastery)  สำหรับที่ อูม่า พูนาคา (Uma by COMO, Punakha) นอกจากจะได้ชื่นชมกับทิวทัศน์อันได้ชื่อว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแล้ว  ยังจะได้เยี่ยมชมวัดชิมิ ลาคาง (Temple of the Divine Madman) และนี่ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้รวบการท่องเที่ยวที่ได้ทั้งการผจญภัยและดีต่อสุขภาพไปในคราวเดียวกัน ด้วยโปรแกรมอันหลากหลายทั้งเดินเขา, ปั่นจักรยาน พร้อมทั้งซึมซับวัฒนธรรม จากในแถบหุบเขาหิมาลายันอันกว้างไกล
Uma-Paro_One-Bed-Villa-entrance_resize

แพคเกจมิตรภาพสำหรับคนไทย ราคาเริ่มต้นที่ 360 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน ที่อูม่า พาโร และ 440 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนที่ อูม่า พูนาคา สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ ห้องอาหารบูคารี (Bukhari restaurant) หรือหากเพิ่มเป็นแพคเกจรวมอาหารทุกมื้อจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ 35 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ต่อวัน ต่อคน (ราคายังไม่รวมภาษีอื่นๆ) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเมนูอาหารในวันนั้นๆ

ในฐานะผู้ให้บริการทัวร์ที่ได้รับใบอนุญาติพร้อมกับไกด์พูดภาษาอังกฤษ โคโม ยังให้การดูแลในเรื่องวีซ่า เที่ยวบิน และ ไกด์นำเที่ยวด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ +975 8 279 999 หรืออีเมล์ res.uma.paro@comohotels.com สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขการให้บริการได้ที่ www.comohotels.com/umabhutan
———————————————–

เกี่ยวกับโรงแรม อูม่า บาย โคโม ภูฏาน

อูม่า บายโคโม พาโร และอูม่า บายโคโม พูนาคา ตั้งอยู่ที่สองเขตสำคัญที่สุดของประเทศ ที่แรกคือหุบเขาพาโร ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมหลายแห่งของภูฏาน อีกที่หนึ่งคือหุบเขาพูนาคา ซึ่งห่างออกไป 5 ชั่วโมงด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว และสงบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนเต็มที่หลังจากออกไปเพลิดเพลินกับสถานที่และกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ และการผจญภัยตั้งแต่การเดินป่า ยิงธนู ไปจนถึงการล่องแก่ง ทั้งแพคเกจแบบเข้าพักที่โรงแรมเดียวหรือสองโรงแรม อาทิ หิมาลายัน เอ็กซ์พลอร์เรอร์ (Himalayan Explorer) ถูกจัดให้ลูกค้าได้เข้าถึงภูฏานอย่างแท้จริงโดยการรวมการขับรถเที่ยวชมทัศนียภาพ การเดินชมแหล่งธรรมชาติ และการชมสถานที่สำคัญทางศิลปวัฒนธรรมอันน่าตื่นใจ ซึ่งมีแพคเกจให้เลือกทั้งโปรแกรมแบบสามวัน ห้าวัน เจ็ดวัน หรือสิบวัน

เกี่ยวกับ โคโม กรุ๊ป และ โคโม โฮเต็ลแอนด์ รีสอร์ท

โคโม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบหรูหรา เป็นส่วนตัวจากทั้ง โรงแรมในเมือง รีสอร์ทบนเกาะ พักผ่อนแบบผจญภัย และรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ โดยทั้งหมดจะเน้นไปที่เรื่องของการให้บริการและการออกแบบ การผจญภัยและวัฒนธรรม สุขภาพและอาหาร ในขณะเดียวกันก็พยายามสนับสนุน และสร้างความสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับผู้คนและสถานที่ที่เข้าไปให้บริการ

โคโม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ถูกก่อตั้งโดย คริสติน่า ออง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทแต่ละแห่งล้วนถูกเลือกเฟ้นมาอย่างพิถีพิถัน มีโรงแรม และรีสอร์ทในเครือ ดังนี้ เดอะ ฮอลกิ้น บายโคโม (The Halkin by COMO) ลอนดอน โรงแรมเมโทรโพลิแทน บายโคโม (Metropolitan by COMO) รวมทั้งสิ้น3 แห่ง ในลอนดอน กรุงเทพ และชายหาดไมอามี่ แพรอท คี บายโคโม (Parrot Cay by COMO) ณ หมู่เกาะเติร์กส์ และเคคอส (Turks and Caicos) โคโค่ ไอส์แลนด์ บายโคโม (Cocoa Island by COMO) และ มาเลฟูชิ บายโคโม (Maalifushi by COMO) ที่มัลดีฟส์ พ้อยท์ ยามู บายโคโม (Point Yamu by COMO) ที่ภูเก็ต และอีก 3 อูม่า บาย โคโม ที่บาหลีและภูฎาน

โคโม่ ชัมบาลา เอสเตท ในบาหลี เป็นศูนย์พักผ่อนเพื่อสุขภาพ ดูแลและบริหารร่วมกันกับแบรนด์พี่น้องในด้านสุขภาพที่มี่ชื่อว่า โคโม ชัมบาลา ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ บริการ อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านสปา มีรองรับในทุกๆโรงแรมและรีสอร์ทเครือโคโม

—————————————————————————————–

Should you have any further inquiry please do not hesitate to contact me.

Thank you for your always support and kind regards,
Nannarat Multanasuvirakul
Public Relations Manager
Metropolitan by COMO, 27 South Sathorn Road,
Tungmahamek, Sathorn, Bangkok 10120, Thailand
T  +66 02 625 3413   F  +66 02 625 3400   M  +66 09 0198 5424
E  nannarat.multanasuvirakul@comohotels.com   W  comohotels.com

Related contents:

You may also like...