เมนูแนะนำอาหารสเปน ณ โรงแรมโหมด สาทร

Buffet Lunch - Spanish Food

เดือนมิถุนายนนี้ขอเชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่มื้อเที่ยงสุดชิคย่านธุรกิจใจกลางกรุง พบกับความตื่นตาตื่นใจของไลน์อาหาร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลสำรวจความคิดเห็นของสุภาพสตรีร่วมด้วยเหล่าทีมเชฟผู้มากประสบการณ์นำทีมโดย เอ๊คเซคคิวทีฟเชฟคริสตอฟ มาลิยาร์ด หัวหน้าเชฟใหญ่ชาวฝรั่งเศส เพื่อคัดสรรและเนรมิตเมนูอาหารที่หลายหลายรสชาติทั้งคาวและหวานในสไตล์ตะวันออกและตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นมุมสลัดสุขภาพ Cold Cut เกรดพรีเมียม พาสต้าสเตชั่นที่สามารถเลือกสรรวัตถุดิบเพื่อปรุงเป็นรสชาติในสไตล์ของคุณเอง นอกจากนี้ยังมีมุมพิเศษที่คุณสามารถท้าทายตัวเองหรือประชันกับเพื่อนในการปรุงรสเมนู ”ยำและตำ” รสจัดจ้านแบบไทย

พิเศษ พบกับมุมอาหารสเปนรสชาติต้นตำรับซึ่งประกอบด้วยอาหารหลากหลายประเภทและที่พลาดไม่ได้คือเมนูจานเด็ด “ปาเอย่า” ข้าวผัดสเปนที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ขึ้นโดยเคี่ยวน้ำสต๊อกจนหอมละมุนแล้วนำมาผัดกับข้าวจนสุก เพิ่มรสชาติด้วยซีฟู๊ดนานาชนิดและหญ้าฝรั่น พร้อมชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ความสุขสไตล์สเปนในมื้ออาหารเที่ยงได้ที่ห้องอาหาร The Sathorn ในราคาสุดคุ้มเพียง 600 บาทต่อท่าน ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ห้องอาหาร The Sathorn ชั้น 10 เปิดให้บริการสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันทุกวัน ตั้งแต่ช่วงเวลา 12:00 – 14:30 น. ณ โรงแรมโหมด สาทร (สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ทางออกหมายเลข 3)

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 0 2623 4555 ต่อ 1120
Email : sec.fb@modesathorn.com
Website : www.modesathorn.com
_________________________________________________________________________________________________________________________________

ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของโรงแรมฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่อ
ภัสสร ดาวมณี (บีม) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
0 2623 4555 ต่อ 1035 อีเมล์ exec.marcom@modesathorn.com

Related contents:

You may also like...