อาหารเพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อการชะลอวัยAbsolute Fit Food

Kao-Kruk-Kra-Pi-1-22

การออกกำลังกายที่ดี
ในปัจจุบันมีการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบที่ถูกคิดค้นขึ้นมาทำให้คนส่วนใหญ่มักจะสับสนว่าควรออกกำลังกายรูปแบบไหนจึงจะเหมาะสมและที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง กลุ่มบริษัท แอ๊บเซอลูท โยคะนั้นแตกต่างจากที่อื่น คือไม่เพียงแค่นำเทรนด์การออกกำลังกายแนวใหม่ล่าสุดเข้ามาสู่ประเทศไทย แต่ยังนำเสนอการออกกำลังกายอย่างสมบูรณ์แบบในสตูดิโอสไตล์บูติกที่ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลาย ซึ่งมีอยู่หลากหลายสาขาในเมืองให้คุณได้เลือก

PILATES REFORMERแบบกลุ่มใหญ่  -  การออกกำลังกายที่เพอร์เฟคเพื่อรูปร่างที่เพอร์เฟค
ABSOLUTE PILATES เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท แอ๊บเซอลูท โยคะ ที่มีการเปิดสอนคลาสการออกกำลังกายด้วย PILATES REFORMER แบบกลุ่มใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชีย ABSOLUTE PILATES ผู้กำหนดทิศทางของเทรนด์ใหม่ล่าสุดในตลาด นำเสนอความสนุกสนานและประสบการณ์การออกกำลังกายเป็นกลุ่มบนเครื่องรีฟอร์เมอร์ที่จะให้ผลลัพธ์ด้วยรูปร่างที่เพรียวบาง,พัตนาบุคลิกภาพ ปรับการยืนการเดินให้ถูกด้องตามหลักสรีระศาสตร์ และสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับได้อย่างรวดเร็ว
CDL_300111-11

การออกกำลังกายด้วย PILATES REFORMERเป็นคำตอบให้กับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ปรารถนาจะมีกล้ามเนื้อที่กระชับ แต่ไม่ใหญ่เทอะทะ ซึ่งPILATES REFORMER ในรูปแบบกลุ่มนี้ประหยัดกว่าการเรียนแบบตัวต่อตัวที่มีอยู่ในปัจจุบัน ABSOLUTE PILATES ทำให้ผู้หญิงเราสามารถที่จะมีรูปร่างเหมือนกับกวินเน็ธ พัลโทรว์และเจนนิเฟอร์อนิสตัน ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งสองคนเชื่อว่าร่างกายที่สมบูรณ์แบบของพวกเขามาจากการออกกำลังกายแบบพิลาทิส

ABSOLUTE HOT YOGA – ได้รับการโหวตให้เป็นสตูดิโอโยคะที่ดีที่สุด
ไม่มีอะไรสามารถเทียบได้กับการออกกำลังกาย ที่ทำให้คุณได้ขับเหงื่อ ซึ่งช่วยขจัดสารพิษออกทางผิวหนังอย่างโยคะร้อนอีกแล้ว ABSOLUTE YOGAเป็นผู้บุกเบิกในศาสตร์แห่งโยคะร้อนในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 และยังคงเติบโตและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องABSOLUTE YOGA นั้นเป็นที่ยอมรับในประเทศไทยกว่า 13 ปีและมีสมาชิกเพิ่มมากขึ่นเรื่อยๆ พร้อมกันนั้นยังได้มีการขยายตัวออกสู่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าโยคะร้อนคือทางเลือกของการออกกำลังกายสำหรับผู้คนมากมาย โยคะร้อนไม่เพียงแค่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย และช่วยเรียกเหงื่อเท่านั้น หากยังช่วยให้คุณสงบ มีสมาธิมากยิ่งขึ้น อีกด้วย
Pilates-01-33

เพื่อเติมเต็มรูปแบบการออกกำลังกาย PILATES REFORMER และโยคะร้อนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกลุ่มบริษัท แอ๊บเซอลูท โยคะ จึงได้มีการเปิดตัวCORE BLAST ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง และใช้พละกำลัง
โปรแกรม CORE BLASTนำเสนอการออกกำลังการแบบใหม่ ที่ผสมผสานนวัตกรรมด้านการออกกำลังกาย พร้อมความสนุกจะทำให้คุณมีรูปร่างได้สัดส่วนที่ดีที่สุด ด้วยคลาสออกกำลังกายทั้ง 6 แบบ (Core Cardio, Core Tone, Core Barre™,CORE², Core Yoga, Core Suspend)จะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน เพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย กระชับกล้ามเนื้อ กระตุ้นกล้ามเนื้อแกนกลางของร่างกาย และทำให้ก้นเข้ารูป การเปิดตัวของ CORE BLASTนั้นทำให้กลุ่มบริษัท แอ๊บเซอลูท โยคะ นำเสนอรูปแบบการออกกำลังกายที่ครอบคลุม

ABSOLUTE FIT FOOD พร้อมกับ ABSOLUTE PILATES, ABSOLUTE HOT YOGA และ CORE BLAST เป็นสูตรสำเร็จอย่างชัดแจ้งในการที่จะทำให้คุณมีรูปร่างที่ เพอร์เฟค มีสมาธิและความเชื่อมั่น (รวมทั้งบุคลิกภาพ) ที่จะทำให้คุณภาคภูมิใจในการใช้ชีวิตอยู่ในสังคมสมัยใหม่ การรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่ดี ไม่ยากอีกต่อไปกับกลุ่มบริษัท แอ๊บเซอลูท โยคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด  Tel. 02 260 5820,
คุณชัยกรณ์ รอดรัก โทรศัพท์ 080 999 9393  อีเมล์ : korn@tqpr.com
คุณธวัลรัตน์ ธรรมวิมล โทรศัพท์ 081 685 7865อีเมล์: wawa@tqpr.com

Related contents:

You may also like...