เอเอเอสฯ นำยนตรกรรมหรูร่วมแสดงในงานแฟชั่นโชว์เพื่อการกุศล ดีไซเนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก

Fashion-Show-Porsche2-11

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่และรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำท่านผู้มีเกียรติร่วมสัมผัสยนตรกรรมหรูอย่างปอร์เช่ พานาเมร่า           เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) รถสปอร์ตซาลูนสุดหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in ไฮบริดคันแรกของโลกในคลาสรถหรู มาพร้อมกับเบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spur) ที่สุดแห่ง        ยนตรกรรมซาลูน 4 ประตูสุดหรูจากประเทศอังกฤษ ร่วมอวดโฉมในงานแฟชั่นโชว์เพื่อการกุศล โดย ‘มร.รูบิน ซิงเกอร์’        ดีไซเนอร์มือทองแห่งฮอลลีวูดจากเมืองนิวยอร์ก เจ้าของผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายให้แก่เหล่าคนดังระดับโลก อาทิเช่น บียอนเซ่, มาราย แครี่ และ อลิเซีย คียส์ เป็นต้น จัดขึ้น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ
บรรยากาศภายในงานนี้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ร่วมชมและสัมผัสกับขบวนแฟชั่นโชว์ จากบรรดานางแบบชื่อดังของเมืองไทย ในชุดคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ภายใต้คอนเซปต์ “The Serpent Queen” และแน่นอนว่า เอเอเอสฯ ก็ไม่พลาดที่จะนำยนตรกรรมสุดหรูอย่างรถยนต์ปอร์เช่ พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-hybrid) มาอวดโฉมสง่ากลางฟลอร์ประชันกับบรรดาเหล่านางแบบ เรียกได้ว่าเป็นจุดมาสเตอร์พีซของงานนี้ก็ว่าได้ ซึ่งรถยนต์ปอร์เช่ พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-hybrid) คือรถสปอร์ตรักษ์โลก ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยบริโภคน้ำมันเพียง 32 กิโลเมตร/ลิตร ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลถึง 36 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 135 กิโลเมตร/ชั่วโมง และบริเวณหน้างานท่านจะได้พบกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Fly-ing Spur) รถซาลูน 4 ประตูสุดหรูอันทรงพลัง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 6 ลิตร  twin-turbo W12 ที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 616 แรงม้า ด้วยความเร็วสูงสุด 320 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในของห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้มีความร่วมสมัย ผสานกับความดั้งเดิมของงานหัตถกรรมชั้นหรูได้อย่างลงตัว ซึ่งได้นำมาจัดแสดงให้ทุกท่านได้สัมผัสและยลโฉมอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการจิบชารสเลิศ ที่ทางโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และเอเอเอสฯ ร่วมมือกันให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้
Fashion-Show-Bentley-33

Fashion-Show-Porsche1-22

นอกจากประสบการณ์อันสุดพิเศษนี้แล้ว เอเอเอสฯ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ยังได้ร่วมอิ่มบุญมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรเข้าชมงานในครั้งนี้ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ประเทศไทยในพระราชูปถัมป์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อส่งเสริมสิทธิเด็กและสนับสนุนเด็กยากไร้ให้ได้รับการพัฒนาอย่างยั่งยืน

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่, รถยนต์เบนท์ลี่ย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ AUTOGLYM อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงาน คอยให้บริการรถปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า    “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ได้ที่แผนกขาย โทร.           02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.aasautoservice.com

Public Relations and Media
ปวราภา ดุพัสกูล
Phone: +662 522 6655 ext. 448
e-mail: pawarapa@porsche.co.th

Related contents:

You may also like...