Aerin Gardenia Collection

05 Aerin Gardenia collection

แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Aerin Gardenia Collection ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อระลึกถึงดีไซเนอร์ผู้ยิ่งใหญ่ Charles James ชาวอังกฤษผู้มีอิทธิพลในแวดวงแฟชั่นอเมริกันและเพื่อเฉลิมฉลองนิทรรศการ Charles James : Beyond Fashion ตำนานกูตูริเยร์คนดัง ที่เปิดให้ชมที่พิพิธภัณฑ์ฯในนิวยอร์กจนถึง 10 สิงหาคมศกนี้

ชุดจิวเวลรี่นี้รังสรรค์ขึ้นเพื่อรำลึกถึงดีไซเนอร์กูตูร์คนแรกของแวดวงแฟชั่นอเมริกันด้วยความรักและชื่นชอบดอกไม้เขาได้นำดอกไม้มาตกแต่งแฟชั่น ในงานเปิดตัวแฟชั่นโชว์ ฤดูสปริง 1953 ที่กรุงนิวยอร์กโดยเพียง 1 ชั่วโมงก่อนโชว์ฟินาเล่ ทีมงานของเขาบรรจงเย็บและร้อยดอกไม้สดที่อยู่ในสกุลดอกพุดราว 200 ดอก บนแจ๊กเก็ตที่ใส่คู่กับชุดอีฟเวนิ่ง Four Leaf Clover เพื่อให้ออสติน เฮิร์สท ภริยาของวิลเลี่ยม แรนดอล์ฟ เฮิร์สท จูเนียร์ เป็นผู้ใส่โชว์ ทำให้เป็นโชว์ฟินาเล่ที่สุดแสนตะลึงพรึงเพริดแก่ผู้ชมในงาน รวมไปถึงกลิ่นหอมที่ฟุ้งกระจายไปทั่วงานจนเป็นที่กล่าวขวัญกันอย่างไม่รู้ลืมในแวดวงแฟชั่น

01 Charles James by Michael Vaccaro 1952จิวเวลรี่เซ็ทนี้ประกอบด้วยสร้อยคอและกำไล สายสร้อยและตัวกำไลเป็นทอง 10K สีแชมเปญโกลด์ แต่งเซ็ทดอกไม้ลงยาสีขาวงาช้าง สายสร้อยคอประดับคริสตัลรูปหยดน้ำสไตล์วินเทจออสเตรียน ตัวล็อกแน่นหนา สร้อยข้อมือขนาดยาว 6 ¼ นิ้ว ราคา 20,500 บาท // สร้อยคอยาว 17 นิ้ว ราคาเส้นละ 34,200 บาท

สนใจสั่งจองได้ที่ The Met Store ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 3 โทร. 02-664-9191

Related contents:

You may also like...