Make Up สวยเสริมโชค 12 ราศี ออร่าจับ

MuF_BC_EyeColorStick_Display.indd

ตั้งแต่เข้าปีม้า มาตั้งแต่ช่วงต้นปีจวบจนวันนี้ที่บ้านเมืองมีคนออกมาประท้วงมากมาย ดูหลายสิ่งรอบตัวดูจะมีความวุ่นวายเปลี่ยนแปลงไปซะหมด แต่ละคนก็เจอเรื่องราวต่างๆที่แตกต่างกันตามโชคชะตา แต่เชื่อหรือไม่ว่า ความสวยสามารถเสริมพลังโชคให้คุณได้

Make Up Factory แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพมืออาชีพจากเยอรมนี ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมจากช่างแต่งหน้าทั่วโลก ไม่รอช้า หาเคล็ดเสริมสวยพร้อมรับโชคให้สาว 12 ราศี โดยได้ หมอโหน่ง-นันทวัฒน์ มั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้งมาแนะนำ Power Tip แก้เคล็ดเสริมพลังโชคด้วย Make Up Factory Eye Color Stick อายแชโดว์ 8 เฉดสีสุดฮอต ที่นำสีสันอันเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่ง ดิน น้ำ ลม ไฟ มาแต้มเติมใส่ดวงตา เพียงแค่คลิกนิ้วหมุน อายแชโดว์ชนิดดินสอเนื้อครีม เนียนนุ่มเกลี่ยง่าย เลือกสีที่เสริมพลังโชคให้คุณ ให้ชีวิตสาวทั้ง 12 ราศี ไปได้สวยตลอดปีในทุกๆ ด้าน เสริมแรงม้าให้การงานเข้มแข็ง การเงิน คึกคัก ความรักวิ่งเข้าวินทุกเส้นชัย

สาวราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
อายแชโดว์ใช้ได้ทุกสี โดยเฉพาะ Make Up Factory No.26 Cinderella Pink, No. 35 Golden Flame การแต่งหน้าไม่ควรใช้อายแชโดว์สีโทนดำเพราะจะข่มดวงปีนี้ให้เหมือนดวงอาทิตย์ที่ถูกข่มด้วยเงามืดของสุริยคราส ควรใช้อายแชโดว์สีประกายส้มทอง น้ำตาล แทนรัศมีของดวงอาทิตย์จะทำให้ตาสว่างสุกใส ถูกโฉลกกับดวงปีนี้ แต่งตัวด้วยการใส่เสื้อผ้าสีสด โดยเฉพาะในวันที่เจรจาธุรกิจ ควรใส่เสื้อผ้าที่มีสีส้ม เหลือง

สาวราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
อายแชโดว์ใช้ได้ทุกสี โดยเฉพาะ Make Up Factory No.10 Dark Rock, No 41. Satin Greige การแต่งหน้านั้นหากดูแลผิวพรรณให้ผ่องใสสะอาดสะอ้าน และไม่ปล่อยให้รูขุมขนกว้างก็จะเสริมดวงให้การงานคล่องตัว สีของอายแชโดว์ปีนี้ ควรใช้สีดำ ม่วง เทา เพราะเป็นสีประจำดาวเสาร์ที่เป็นดาวให้โชคเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ ส่วนเสื้อผ้านั้นแค่เป็นสไตล์เอาการเอางาน เรียบหรู และมีสีสันหน่อยก็เสริมดวงเหลือกินแล้ว

ชาวราศีมิถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.22 Prosecco, No. 35 Golden Flame คุณจะเจอคู่แข่งขันผู้มีอิทธิพล ต้องสู้ด้วยวาทศิลป์ ไหวพริบ ควรเสริมพลังโชคด้วยการแต่งหน้าในโทนที่สว่าง โดยใช้อายแชโดว์สีประกายทอง เงิน และปัดชิมเมอร์ที่หางตา ให้ใบหน้าโดดเด่นเสริมพลังโชค

ชาวราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.22 Prosecco , No.26 Cinderella Pink, No 41. Satin Greige เสริมราศี อายแชโดว์สีสว่างที่สร้างความรู้สึกสง่างามประดุจนางพญา ให้แววตาดูเปล่งประกาย ส่วนเสื้อผ้าที่ถูกโฉลกนั้นเป็นชุดหลวมๆ สวมใส่สบาย เนื้อผ้าประณีต ดูเอาการเอางาน มีสง่าราศี ควรใช้เครื่องประดับที่เป็นประกายวาว

ชาวราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.49 Green Adventure, No.58 Ocean Water การแต่งหน้าควรแต่งในโทนเย็น ดูสบายตา สว่างเป็นประกาย ด้วยอายแชโดว์สีโทนเย็นหรือสีประกายเงินเสริมความร่มเย็นให้ชีวิต คุณไม่เหมาะกับการแต่งกายสไตล์เซ็กซี่ในปีนี้ จึงถูกโฉลกกับเสื้อผ้าแนวลำลอง สบายๆ ทรงผมเรียบร้อยหรือรวบตึงก็ได้

ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ไม่ควรใช้อายแชโดว์สีดำแต่ควรใช้สีที่ทำให้ใบหน้าสว่าง เช่น, Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.22 Prosecco No.26 Cinderella Pink, No.35 Golden Flame ควรแต่งหน้าโดยการเน้นอายแชโดว์สีโทนสว่าง จะทำให้โหงวเฮ้งดีมีโชค ถ้าเคยใส่แว่นกรอบดำหรือเลนส์สีดำดูหม่นหมองลึกลับก็ควรปรับลุคใหม่ ควรใส่แว่นใสๆ ให้สไตล์เสื้อผ้าสว่าง สะอาด มีชีวิตชีวา

03 Make Up Factory Eye Color Stick

ชาวราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
ไม่ควรใช้อายแชโดว์สีดำ แต่ควรใช้สีที่ทำให้ใบหน้าสว่าง เช่น, Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.22 Prosecco No.26 Cinderella Pink, No. 35 Golden Flame การแต่งหน้าและการใช้อายแชโดว์ควรเป็นโทนสีสว่างสดใสควรเปิดหน้าผาก ห้ามไว้ผมยาวฟูเป็นกระเซิง ไม่ใส่เสื้อผ้าสไตล์เซอร์โทรมหรือเสื้อวิ่นยีนส์แหว่ง ถ้าคิ้วรกควรจะกันออกบ้าง ไม่ควรเขียนคิ้วหนาหรือกรีดอายไลเนอร์ใต้ขอบตาล่างจนหน้าดุ

ชาวราศีพิจิก (16พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.22 Prosecco No.26 Cinderella Pink,No. 35 Golden Flame การแต่งหน้าเสริมดวงควรใช้อายแชโดว์สีประกายเงิน ทอง ให้ความสว่างสดใสกับดวงตาและใช้บลัชออนสีบรอนซ์ทองปัดบนโหนกแก้มเป็นแนว เพิ่มพลังโชค และควรใส่เสื้อผ้าที่ ดูทะมัดทะแมงคล้ายนักกีฬาหรือเครื่องแบบ ทรงผมนั้นควรเป็นทรงที่ดูแลง่าย พร้อมรับงานหนัก

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 13 มกราคม)
อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.10 Dark Rock, No 41. Satin Greige, No.58 Ocean Water การแต่งหน้าหรือการใช้อายแชโดว์ควรเป็นโทนสีอ่อนหรือไม่ก็ใช้โทนสีดำ เทาดูลึกลับ เสื้อผ้าถูกโฉลกจะมีเนื้อผ้าพริ้วบาง หรือถ้าเสื้อผ้ามีเนื้อหนาก็ควรพกผ้าเช็ดหน้าเนื้อบางติดตัวไว้เสริมดวงแทน

ชาวราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี การแต่งหน้าและอายแชโดว์ควรเน้นสีอ่อนจะถูกโฉลกที่สุด แต่ถ้าใช้สีเข้มก็ไม่มีโทษอะไรเลือกสวยตามสบายได้เลย

ชาวราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม) อายแชโดว์ถูกโฉลก Make Up Factory No.22 Prosecco, No.26 Cinderella Pink, No.49 Green Adventure การแต่งหน้าควรเป็นสีอ่อน ใช้อายแชโดว์สีอ่อน และไม่ควรแต่งหน้าโทนสีเข้ม ไม่สดใส ส่วนการแต่งกายควรเป็นโทนสีสันสดใส มีชีวิตชีวาและทรงผมที่ดูสะอาดและดูเด็ก

ชาวราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี ยกเว้นสีเขียวและสีดำ การแต่งหน้านั้นสามารถใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี ยกเว้นสีเขียวและสีดำ จะไม่เสริมโชค เสื้อผ้าถูกโฉลกควรเป็นชุดที่ดูแลง่ายคล้ายนักเดินทาง

เพียงเท่านี้ สาว 12 ราศี ก็ได้เสริมพลังโชคด้วยความสวยอย่างสบายใจ ด้วยสีสันกับ Make Up Factory Eye Color Stick ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Make Up Factory สาขาสยาม พารากอน, สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-678-9791-2

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-619-0429-30 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณศรีวิมล

Related contents:

You may also like...