Oasis Spa Bangkok at Sukhumvit 31

5.Bangkok @ Sukhumvit31

ธรรมชาติเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเสมอ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่เราจะไขว่คว้าหาความบริสุทธิ์สดใสของธรรมชาติ ในเมื่อเราต้องยุ่งวุ่นวายอยู่กับงานล้นหลามท่ามกลางเมืองหลวง ที่เต็มไปด้วยปัญหาปวดใจ … ใครจะเชื่อว่า ท่ามกลางป่าคอนกรีตระฟ้านี้เอง ที่ซ่อนความละมุนละไม และคุณประโยชน์จากธรรมชาติที่เราโหยหาไว้ เพียงเข้าไปในซอยสุขุมวิท 31 ไม่ไกล เราก็จะได้พบกับอาคารสีขาวสะอาด ที่ผสมผสานบรรยากาศของความเป็นล้านนาเข้ากับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ตั้งตระหง่านอยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นหางนกยูงใบเขียวสด ที่แซมด้วยดอกสีแสดสะพรั่ง ที่นี่คือ ‘Bangkok Oasis Spa’

2.Bangkok @ Sukhumvit31

สาขาแรกของสปาแห่งนี้อยู่ที่เชียงใหม่และเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พิสมัยการบำรุงบำเรอร่างกายด้วยคุณค่าธรรมชาติ ท่ามกลางธรรมชาติที่แท้จริง และกลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาขาในกรุงเทพคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างน่าชื่นชมและเป็นเอกลักษณ์

4.Bangkok @ Sukhumvit31

1461763_10204032727801368_575789826915254464_n

การต้อนรับอย่างอบอุ่นนุ่มนวลมาพร้อมกับชาผลไม้หอมกรุ่น เดินชมความงดงามของแมกไม้ได้สักครู่ เราก็เริ่มต้นขั้นตอนการบำรุงบำเรอร่างกายด้วย Signature Massage: King of Oasis ซึ่งเริ่มจากการอบอุ่นร่างกายด้วยลุกประคบร้อน ที่เก็บเกี่ยวคุณค่าของสมุนไพรไทยโบราณแบบล้านนาไว้ ส่งกลิ่นหอมกรุ่นผ่อนคลายไปในตัว Therapist จะนาบลูกประคบสุมนไพรไปตามเส้นบนร่างกาย ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ผลชะงัด

hot-compress3

จากนั้นก็จะนวดตามด้วยน้ำมันอุ่นๆ ในจังหวะที่หนักหน่วง เน้นการรีดเส้นเพื่อบรรเทาอาการล้า หรือปวดตึงผสมกับเทคนิคการดัด ยืดแบบ และใช้น้ำมันนวดที่มีกลิ่นหอมสดชื่น กระตุ้นความมีชีวิตชีวา ผ่อนคลายและสมดุลย์ คุณจะรู้สึกเบาสบายอย่างแท้จริง

oil massage

เนื่องจากคอร์สนี้ จะเป็นการนวดที่เน้นน้ำหนัก จึงแนะนำว่า ใครที่ชอบนวดน้ำหนักค่อนข้างมาก ก็ไม่ต้องบอก Therapist ว่าขอหนักพิเศษ เพราะเขากดน้ำหนักมากกว่าการนวดแบบทั่วไปอยู่แล้ว แต่ใครที่ชอบนวดแบบลูบไล้ เบาสบาย ควรระบุตั้งแต่ต้น เพื่อจะได้น้ำหนักมือที่กำลังดี

Spa Product 2

ก่อนการนวดคอร์สอโรมา ควรอาบน้ำให้สะอาดก่อน เพราะการนวดอโรมานั้นจะมีการใช้น้ำมันนวดซึ่งมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ถ้าเราอยู่ในห้องแอร์ ก็ไม่เหนอะหนะผิว จึงไม่จำเป็นต้องล้างออกก่อนสวมเสื้อผ้า ก็ทำให้ผิวนุ่มนวลดี ค่อยกลับไปอาบครั้งใหญ่ทีเดียวตอนก่อนนอนก็ได้ ผิวจะยังรู้สึกนุ่มละเอียดเป็นพิเศษไปอีกวันสองวัน

10301059_10204034185957821_4476405266044564539_n

คอร์สนี้ปิดท้ายด้วยการนวดศีรษะ ให้ความผ่อนคลายจนอยากจะหลับต่ออีกสักสองชั่วโมง จากนั้นก็จบขั้นตอนด้วยการให้ลุกนั่งนวดไหล่ กระตุ้นความกระปรี้กระเปร่า ก่อนลุกขึ้นตัวเบาไปแต่งตัวอย่างสบายใจ และดื่มชาอุ่นๆ ก่อนส่งกลับด้วยรถบริการของทางร้านที่แสนสะดวกสบาย และบริการที่สุภาพน่าประทับใจ

line01

คะแนนความพอใจ
สูงสุด = 5 ดาว
หมายเหตุ
สถานที่/ทำเล   เดินทางสะดวก+มีรถบริการ
บรรยากาศ   ร่มรื่น สวยงาม ผ่อนคลาย
การต้อนรับ   เทียบเท่าโรงแรมห้าดาว
คุณภาพการบำบัด    เธอราปิสท์มีมาตรฐานที่ดี
ความสะดวกสบาย  
ราคา/ความคุ้มค่า  

line01

**Remarks

Review date: May 21, 2014 @10.00 AM

Therapist: Naree

Info : Bangkok Oasis Spa ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนร่มรื่น ณ ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนเหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัด ด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย ประกอบด้วยห้องวิลล่าพร้อมฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง มีห้องทรีทเมนท์ 12 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 24 ท่าน

Therapy: King of Oasis Signature Massage (2 ชั่วโมง) ราคา  3,900 บาท

การนวดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดที่มีน้ำหนัก เริ่มจากการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการประคบสมุนไพรไทย ตามด้วยการนวดน้ำมันร้อน ท่านวดผสมผสานศาสตร์การนวดแบบไทยและการนวดแบบสปอตเน้นเส้นประธาน ลงน้ำหนักเฉพาะจุดบริเวณส่วนหลังและบั้นเอว ซึ่งมีสรรพคุณในการบำบัดสูง ช่วยบรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อ น้ำมันที่ใช้นวดมีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมสมุนไพรสดที่ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวา

line01

Review by: วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์
บรรณาธิการบริหารสื่อในเครือ HI-CLASS MEDIA GROUP เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้าน LUXURY LIFESTYLE ที่มีความสนใจพิเศษในด้านสุขภาพและความงาม ด้วยระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ได้สัมผัสและศึกษาเรื่องราวด้านการดูแลสุขภาพ และการทดลองใช้บริการสปาระดับชั้นนำ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยมาตรฐานการบริการอันเป็นเลิศ และผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพ เป็นแรงบันดาลใจให้เธอพัฒนาสื่อ www.HiclassSPA.com ขึ้น เพื่อนำเสนอเรื่องราวของสปาชั้นเลิศ ร่วมกับการบริการด้านสุขภาพและความงามที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพกายและใจอย่างครบวงจร ให้กับผู้มีรสนิยมที่ต้องการผ่อนคลาย บำบัด ฟื้นฟู สุขภาพ แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เพื่อความงดงามสมบูรณ์ของชีวิตคุณภาพทั้งภายนอกและภายใน

head-bottom3

Oasis Spa Bangkok at Sukhumvit 31
Address : 64 Soi Sawasdee, Sukhumvit 31 Road, Wattana, Bangkok
Phone : +6622622122
Open Daily : 10.00am-10.00pm
Website: www.oasisspa.net
E-mail : cs@oasisspa.net

Free Transportation**

Related contents:

You may also like...