ทุกคนย่อมมีครั้งแรก

39597911629f1e3735ac34f0c582beb0

ครั้งแรกของการมี “เซ็กซ์” สำหรับผู้หญิงมักตื่นเต้นระทึกใจวูบวาบทั้งเนื้อทั่วตัว หายใจไม่เป็นจังหวะ การมีเซ็กส์ครั้งแรกเนี่ยยังไงมันก็ต้องเกิด ผู้ชายมักเรียกกันว่า “เปิดซิง” ผู้หญิงบางคนอาจจะเคยครั้งแรกตั้งแต่ ป.4 หรือบางคนอาจจะเคยครั้งแรกตอนเรียนจบมหาลัยก็ประมาณอายุ 21 ก็แล้วแต่คนแล้วแต่สไตล์กันไป แต่โดยเฉลี่ยผู้หญิงไทยก็จะเสียซิงกันประมาณอายุ 17-20 ปี

คุณเคยตัวเย็นแบบเฉียบพลันกันบ้างหรือเปล่า เวลาเจอเรื่องไม่คาดฝันหรือตื่นเต้น คุณเธอจะตัวแข็งทื่อเหมือนน้ำแข็งก้อนโตเข้าสิงเมื่อถูกสวมกอดระดมจูบ หากฝ่ายชายมือไม้ซุกซนจับนู้นขยำนี่ พยายามถอดเสื้อผ้าให้พ้นทางรักมือของฝ่ายหญิงจะเริ่มเหมือนแมงมุมคอยปัดป้อง พอกล้อมแกล้ม ของมันยังไม่เคย ไร้เดียงสาเรื่องอย่างว่า อาการออกทางอุณหภูมิร่างกายไม่พอ เหงื่อยังแตกซิก ตัวเย็นเจี๊ยบแต่เหงื่อท่วมตัวโดนแอบแซ่บครั้งแรกเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายยังปรับตัวไม่ทัน

ขาไขว้กันแทบจะม้วนเป็นเลขแปด เหตุเพราะกลัวข้าศึกรุกล้ำอาณาบริเวณนั่นเอง หนีบขาสู้ตายเจ้าข้า ฝ่ายชายอาจต้องใช้แรงของข้อมือในการอ้าหรือสาวใจกล้าหน่อยอาจจะอ้าเพียงเล็กน้อยพอเป็นพิธี อย่างไรก็ตาม เธอจะเกร็งขาสุดฤทธิ์ ไม่ได้อ้าซ่าแหกกว้างเล่นท่ากันได้ง่ายๆใช้เวลามานะพยายามหน่อยในการ รุกล้ำถ้ำอันลี้ลับโพรงนี้ ห้ามใช้กำลังโมโหฉุนเฉียวเพราะไม่ได้ดั่งใจจะยิ่งหดเกร็งเข้าไปใหญ่ ซ้ำร้ายเธออาจจะวิ่งหนีแจ้นกลับบ้านเลยก็ได้

M_Id_351229_sexM_Id_331920_bed

ท่านชายจะเป็นฝ่ายปฏิบัติการทดลองในห้องแลปอยู่เพียงคนเดียว ไร้ความร่วมมือโยกซ้ายโยกขวาเด้งหน้ากระแทกหลังจากฝ่ายหญิงเด็ดขาด ประสบการณ์ยังไม่เชี่ยว เมื่อคุณผู้ชายกำลังแทงพรวด มีโอกาสให้ลองไม่กี่ครั้งควรเล็งดีๆ แบะจิ๋มถ่างขาออกดีๆ ตรวจสอบความลื่นของจิ๋มว่าไม่ฝืด เมื่อทุกอย่างโอเคให้แทงเข้าไปทีเดียวพรวดเลย เธอจะเจ็บมากจนร้องจ๊าก พอเข้าไปได้ให้รีบเข้าสวมกอดเธอหอมแก้ม จูบปากแต่อย่าเพิ่งขยับนะอยู่นิ่งๆไว้จนเธอพร้อมค่อยเริ่มขยับก้น ตอนนี้ให้พรรณนาถึงความรักที่มีต่อเธอ

พูดถึงการตั้งชื่อลูก หรือการจัดงานแต่งงานอะไรก็ว่าไปให้เธอผ่อนคลายและไม่รู้สึกแย่ เมื่อเธอดูชินกับการมีหนอนน้อยในช่องท้อง ค่อยถามเธอว่าพร้อมหรือยังจะลองขยัยๆดู

เมื่อเธอบอกว่าพร้อมเราก็ขยับได้แต่ขยับแบบเบาๆที่สุด อย่าไปคาดหวังถึงความเสียวความมันในรอบนี้เลย และถ้าเธอเจ็บก็ควรหยุดไปชักว่าวต่อเอาจะดีกว่า เพราะถือว่าภารกิจนี้สำเร็จไปแล้ว อีก 3-5 วันค่อยมาเอาความมันความเสียวกันก็ยังทันนะจะบอกให้

ไม่ได้หมายความว่า ผู้หญิงที่เลือดไม่ออกจะไม่ซิง พบหลายรายเลยทีเดียวโดนแซ่บครั้งแรกไม่พบเลือด อย่าตกใจไปเชียวว่าตนเองไม่เวอร์จิ้น!

คนทั่วไปมักเข้าใจผิดว่า เยื่อพรหมจรรย์เป็นเยื่อแผ่นบางๆ คล้ายกระดาษทิชชูฉีกขาดง่าย เป็นสัญลักษณ์ของหญิงสาวที่ไม่เคยร่วมเพศโดนชายกินมาก่อน ความจริงแล้วเยื่อพรหมจรรย์ไม่ใช่เยื่อบางๆ แต่เป็นขอบของเนื้อเยื่อมีลักษณะคล้ายวงแหวน อยู่ถัดจากปากช่องคลอดเข้าไปราว 1 เซนติเมตร อาจฉีกขาดได้ง่ายจากการเล่นกีฬา หรือปั่นจักรยาน

ย้อนไปวัยเด็กสาวๆท่านใดมักสวมวิญญาณ “จีจ้า” ชอบตีลังกาสามตลบ เล่นผาดโผนเหมือนเด็กผู้ชาย จนหกล้มก้นคะมำกระแทกพื้นหรือตกบันได เส้นพรหมจรรย์จึงขาดแต่เด็กโดยเราไม่รู้ตัว จึงมีผลให้ตอนเอ๊าะโดนเปิดซิงเลือดไม่ไหลหยดสักแหมะ

LACEY-POST1-thumb-615x300-83704

Thanks to images from http://static.indianexpress.com/m-images/Wed%20Jan%2030%202013,%2008:48%20hrs/M_Id_351229_sex.jpg
http://cdn2-b.examiner.com/sites/default/files/styles/article_large/hash/39/59/39597911629f1e3735ac34f0c582beb0.jpg?itok=flasBMxW

Related contents:

You may also like...