ซัมซุง กาแลคซี่ เค ซูม สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

Galaxy-K-zoom_3-colors-11

ซัมซุง แนะนำ “ซัมซุง กาแลคซี่ เค ซูม (Samsung Galaxy K Zoom)” สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยการผสานกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูงเข้ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอย่างยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติพิเศษของสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่ พร้อมทั้งภาพถ่ายที่คมชัดระดับมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีการบันทึกภาพแบบดิจิตอลคุณภาพสูง ที่สามารถแชร์             ลงโซเชียลมีเดียได้ทันทีด้วยการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด
“ซัมซุง กาแลคซี่ เค ซูม” มากับดีไซน์หรู เพรียวบาง จับได้อย่างกระชับถนัดมือ พร้อมกล้องคุณภาพสูง ด้วยระบบกล้องถ่ายภาพที่มีคุณสมบัติเทียบเท่ากล้องระดับมืออาชีพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกทุกเหตุการณ์สำคัญได้อย่างคมชัด ไร้ที่ติ ด้วยเลนส์แบบยืดหดได้รุ่นใหม่ที่มากับ ออพติคอล ซูม 10 เท่า เซนเซอร์รับแสง BSI CMOS ขนาด 20.7 ล้านพิกเซล ให้สีสันที่คมชัด สมจริงเป็นธรรมชาติ แม้ว่ามีแสงน้อย และระบบป้องกันภาพสั่นไหว รวมไปถึงแฟลชซีนอนที่ให้ความสว่างสูงกว่าแฟลชแบบแอลอีดี คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้การถ่ายภาพหรือบันทึกภาพเคลื่อนไหวความละเอียดระดับ Full HD ได้คมชัดและสวยงาม แม้จะบันทึกขณะที่มีแสงน้อยหรือบันทึกด้วยการซูม อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยแอพพลิเคชันที่จะเพิ่มความสนุกสนานและความสะดวกสบายให้กับ                    การถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติ Selfie Alarm ที่ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพตนเองได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติ              Pro Suggest ที่มาพร้อมการตั้งค่าสำเร็จรูปของฟิลเตอร์ถ่ายภาพจำนวน 10 แบบ รวมทั้งการจับโฟกัสและการวัดแสงอัตโนมัติ  เซนเซอร์จับการเคลื่อนไหวเพื่อการบันทึกภาพของวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวได้แม่นยำ รวมทั้งคุณสมบัติมากมายเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปอย่าง กาแลคซี่ เอส 5 ไม่ว่าจะเป็น โหมดยืดพลังแบต (Ultra Power Saving Mode) แอพพลิเคชัน S Health Lite เพื่อการดูแลสุขภาพ และแอพพลิเคชันสตูดิโอสำหรับการตัดต่อภาพหรือคลิปวีดีโออีกด้วย รวมทั้งสามารถแชร์ภาพผ่านโซเชียลมีเดียได้ทันทีด้วยการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด
ซัมซุง กาแลคซี่ เค ซูม จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมในเกือบทุกประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์  www.samsungmobilepress.com
###
อบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ            
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด                                                                    อาจารีย์ เอื้อเฟื้อ / พรชนันท์ ยามะรัต / ศรุตยา มหานาวารานี
ณวนุช สรรพบพิตร                                                                                                  เวิรฟ
โทร 0-2118-136                                                                                                  โทร 0-2204-8154 / 0-2204-8223/ 0-2204-8224
อีเมล์ nawanuch.s@samsung.com        อีเมล์ Ajaree.ueafuea@vervethailand.com
    

Related contents:

You may also like...