Legendary Wedding แนวคิดการจัดงานวิวาห์ที่สมบูรณ์แบบของทุกคู่รัก

Legendary Wedding_The Peninsula Bangkok

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ สร้างสรรค์แนวคิดการจัดงานวิวาห์ที่สมบูรณ์แบบของทุกคู่รัก กับงานโชว์วิวาห์ครั้งใหญ่แห่งปี “Legendary Wedding” ภายในงาน Legendary Wedding จะมีการนำเสนอส่วนต่างๆของงานแต่งงาน อาทิ ห้องจัดเลี้ยง สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงอาหารและบริการต่างๆของโรงแรมฯ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบงานแต่งงาน รวมถึงแบรนด์ชั้นนำมากมายที่จะมาร่วมมอบประสบการณ์การจัดงานแต่งงานที่พิเศษสุดให้กับคู่รักทุกคู่

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสามารถปรึกษารายละเอียดต่างๆกับที่ปรึกษาการวางแผนงานแต่งงานของโรงแรมฯ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเนรนิตทุกความฝันให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดอกไม้ประดับในงาน ดนตรีบรรเลงอันไพเราะ แสงและเวที โดยทุกรายละเอียดจะถูกออกแบบตามความต้องการเฉพาะคู่รัก นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอตัวอย่างอาหาร และเค้กแต่งงานเพื่อทดลองชิม พร้อมรับคำปรึกษาด้านการจัดอาหารและเครื่องดื่มต่างๆในสไตล์ค็อกเทลหรือแบบบุฟเฟ่ต์ที่หรูหรา จากครัวอาหารนานาชาติ และครัวห้องอาหารจีนของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

คู่รักทุกคู่ยังจะได้สัมผัสถึงความโรแมนติกและเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศจำลองของพิธีแต่งงานแบบคลาสสิคที่จัดขึ้นบนสนามหญ้า เดอะ เพนนินซูลา ลอว์น พร้อมดื่มด่ำไปกับความงดงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา อีกยังมีคำแนะนำการบำรุงผิวพรรณให้สดใสชุ่มชื่น และทรีทเม้นต์ต่างๆจากเดอะ เพนนินซูลา สปา สำหรับวันพิเศษของว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงชุดเจ้าสาวจากสตูดิโอชั้นนำ เครื่องเพชรและเครื่องประดับต่างๆ แบบทรงผมเจ้าสาวและการแต่งหน้า การออกแบบจัดดอกไม้ การ์ดแต่งงาน หรือของชำร่วย รวมถึงสถานที่ฮันนีมูนในฝัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีภายในงาน

ภายงานโชว์วิวาห์ครั้งนี้ ได้มีแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน อาทิ Christian Louboutin (รองเท้าสำหรับเจ้าสาว) Central Weddings (ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว และตัวแทนจำหน่ายชุดเจ้าสาวแบรนด์วีร่า แวง) Beauty Gems (เครื่องประดับ) Givenchy (เครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม) Rabbit on the Moon (การ์ดแต่งงาน) Marisa (ที่ปรึกษาการวางแผนงานแต่งงาน) Nippon-Tei (ตัวแทนผู้จัดอาหารญี่ปุ่น) Penhaligon’s London (เครื่องหอม) และบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

คู่รักทุกคู่ที่ยืนยันการจัดงานและชำระเงินมัดจำล่วงหน้าจำนวน 200,000 บาท ผ่านบัตรเครดิตการ์ดกรุงศรีฯภายในวันงาน จะได้รับบัตรกำนัลเงินสดห้างสรรพสินค้าพารากอนมูลค่า 4,000 บาท หรือเลือกรับบัตรกำนัลห้องพักที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ และสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตการ์ดกรุงศรีฯมากที่สุดภายในงาน จะได้รับคะแนนสะสม 180,000 คะแนน (เท่ากับ 90,000 ไมล์เลจ สำหรับคะแนนรอยัล ออร์คิด พลัส) โดยสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – โตเกียว สำหรับสองท่าน พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกหนึ่งต่อเป็นบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูที่โรงแรมเพนนินซูลา โตเกียว จำนวนสองคืนเพิ่มด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02 626 1934
Email : weddingpbk@peninsula.com
ต้องการภาพความคมชัดสูง ติดต่อได้ที่ aamornjarusontikul@peninsula.com

ขอบคุณมากค่ะ
อัจฉรา อมรจารุสนธิกุล (โบ)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

Related contents:

You may also like...