เปลี่ยนแปลงชีวิตเป็นคนใหม่กับโปรแกรมลดน้ำหนักของ ธัญญปุระ เฮลท์

PIC-Weight-Loss-1-11

ธัญญปุระ เฮลท์ เปิดตัวโปรแกรมลดน้ำหนักและพัฒนาสุขภาวะของร่างกายที่ออกแบบโดย ผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงกลไกการทำงานของร่างกายทั้งในเรื่องของคุณสมบัติทางเคมีและทางสรีระ รวมถึง การแก้ปัญหาด้านฮอร์โมน ความเครียดจากการทำงาน และการเปลี่ยนแปลงของไลฟ์สไตล์ที่ทำให้เกิดน้ำหนัก ส่วนเกิน

ทรีทเมนต์ได้รับการพัฒนาโดย ศจ.ดร. ไมเคิล เคลนทซ์ หัวหน้าแพทย์และเจ้าหน้าที่ด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็น ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในระดับโลก  ‘Wellness & Weight Loss Retreats’ ของธัญญปุระ เฮลท์เป็นโปรแกรมที่ถูก ออกแบบมาเพื่อลดน้ำหนักอย่างยั่งยืนโดยใช้เทคนิคและวิธีการที่ทันสมัยมากที่สุด
แพ็คเกจมีให้เลือกเป็นโปรแกรม 10 วัน หรือ 14 วัน ซึ่งแขกจะสามารถ ลดน้ำหนักลงจนได้น้ำหนักที่เหมาะสมโดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ผสมผสานกับศาสตร์ต่างๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และจะได้เรียนรู้ เกี่ยวกับวิธีการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพและรับประทานอาหารตามคำแนะนำของที่ปรึกษาที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะทำการวิเคราะห์ สภาวะของร่างกายเป็นรายบุคคล
ควบคู่ไปกับโปรแกรมทางการแพทย์คือการปฏิบัติตามแนวทาง ปรัชญาสามประสานเพื่อการฝึกฝนจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณที่มี ชื่อเสียงและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของธัญญปุระ ภูเก็ต ซึ่งแนวทางนี้ จะทำให้ผู้ลดน้ำหนักได้เรียนรู้ถึงวิธีการปองกันไม่ให้กลับมามีน้ำหนักเกินอีก
ศจ.ดร. เคลนทซ์ กล่าวว่า โปรแกรมลดน้ำหนักของธัญญปุระ เฮลท์ จะค้นหาสาเหตุและที่มาของน้ำหนักส่วนเกินและ จัดการกับน้ำหนักส่วนเกินนั้นด้วยวิธีการที่ทันสมัย

“ผมและทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะร่วมกันออกแบบและวางแผนโปรแกรมลดน้ำหนักสำหรับแขกรายบุคคลโดยเฉพาะเพื่อ ให้ได้ผลลัพธ์ในการลดน้ำหนักที่น่าพอใจที่สุด” ศจ.ดร. เคลนทซ์ กล่าว “ในตลาดมีผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอยู่มากมายที่ กล้าการันตีว่าสามารถลดน้ำหนักได้จริงแต่ในความเป็นจริงกลับไม่สามารถทำได้อย่างที่ได้ให้สัญญาไว้ ซึ่งธัญญปุระ ต่อต้านและไม่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้

“สิ่งที่เราทำนั้นเป็นแนวทางที่เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์มานานนับทศวรรษของผมในสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เวชศาสตร์การกีฬา การแทรกแซงการทำงานของความเครียด การชะลอวัย และ การป้องกันโรคที่มากับความชรา ธัญญปุระมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจังและยั่งยืนเพื่อไม่ให้มีน้ำหนักส่วนเกินขึ้นมาอีก”
มีนักกีฬาและผู้ที่สนใจในแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์มากมายมาที่ธัญญปุระ ภูเก็ต เพื่อเข้าร่วมแนวทางและเรียนรู้วิถีปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพสำหรับการ ฝึกฝนจิตใจและร่างกายที่ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจใน
ระดับโลก เพราะเป็นศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญหลากสาขา ไม่ว่าจะเป็น นักพันธุศาสตร์ แพทย์เฉพาะสาขา นักวิทยาศาสตร์การกีฬา นักโภชนา การอาหาร นักกายภาพบำบัด และไคโรแพ็คเตอร์

ในระหว่างเข้าโปรแกรมลดน้ำหนัก แขกจะได้พักที่โรงแรมธัญญปุระ สปอร์ต ซึ่งเปิดตัวในปลายปี 2012 และนับเป็น โรงแรมที่มีแนวคิดที่    เน้นด้านการเล่นกีฬาแห่งแรกในเอเชีย ห้องพักถูกออกแบบให้มีความรู้สึก ที่เต็มไปด้วยพลังและบรรยากาศที่แอ็คทีฟ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก ไลฟ์สไตล์แบบนักกีฬา แพ็คเกจรวมอาหารทุกมื้อ ซึ่งเมนูจะถูกปรุงแต่งให้เป็นพิเศษสำหรับลดน้ำหนักโดยเฉพาะภายใต้การควบคุมของเชฟระดับรางวัล นอกจากนี้ จะมีนักโภชนาการที่มาคอยให้คำแนะนำกับแขกเป็นรายบุคคล และให้ข้อมูลด้านอาหารและโภชนาการ และรูปแบบการรับประทานอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนักในระยะยาวอย่างยั่งยืน และแขกจะได้รับการฝึกไฮพ็อกซี่ เพื่อควบคุมระบบการเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย

ศจ. ดร. เคลนทซ์ เป็นวิทยากรและนักเขียนชื่อดังที่มีประสบการณ์มากมาย เขามีประสบการณ์ทางการแพทย์ที่หลาก หลายทั้งทางด้านหัวใจ มะเร็ง ภูมิคุ้มกันวิทยา ฯลฯ ด้วยทักษะประสบการณ์ที่หลากหลายนี้เองที่ทำให้เขาเป็นผู้ที่ เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะดูแลศูนย์สุขภาพครบวงจรของธัญญปุระที่มุ่งเน้นทรีทเมนต์ด้านการป้องกัน ฟื้นฟู และชะลอวัย
ศจ.ดร. เคลนทซ์มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในด้านเวชศาสตร์ และวิทยาศาสตร์การกีฬา นั่นทำให้เขาได้ดำรงตำแหน่ง ทางการแพทย์ที่โดดเด่นในองค์กรต่างๆ ทั่วโลก อาทิ ศาสตราจารย์อาวุโสที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และเป็น ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ สำหรับการใช้งานในทาง คลินิกเรื่องเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ไฟเซอร์ เยอรมนี นอกจากนี้ ศจ.ดร. เคลนทซ์ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง  European Society for Preventive, Regenerative and Anti-Ageing Medicine  และ  European Council of Aging Research
and Education อีกด้วย

แพ็คเกจโปรแกรมลดน้ำหนัก 10 วัน (รวมที่พัก) ราคา 101,000 บาท และแพ็คเกจโปรแกรมลดน้ำหนัก 14 วัน (รวมที่พัก) ราคา 143,000 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือภาพถ่ายความละเอียดสูง โปรดติดต่อ:
วันวิศาล์ ถิ่นสาคู
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
อีเมล: wanvisa.t@thanyapura.com
โทร.: +66 (0) 76 336 000 Ext 5083
มือถือ: +66 (0) 81 892 8300
www.thanyapura.com

เดวิด จอห์นสัน
กรรมการผู้จัดการ
เดลิเวอร์ลิ่ง เอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์
อีเมล: dj@deliveringasia.com
โทร.: +66 (0) 2246 1159
มือถือ: +66 (0) 89 170 9866
www.deliveringcommunications.com

Related contents:

You may also like...