โปรโมชั่นอาหารทะเลสุดพิเศษ…ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

Crustacean-Promotion-1-11

ขอเชิญชวนผู้ที่ชอบอาหารทะเลทุกท่าน ร่วมค้นพบความสดใหม่ของโปรโมชั่นอาหารทะเลเลิศรส นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษ ซึ่งเราได้นำมาปรุงแต่งในหลายแบบหลายสไตล์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง โดยเชฟที่มีประสบการณ์ของเรา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2557 สำหรับอาหารค่ำ เวลา 18.30 – 10.00 น. ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

เมนูแรกที่ไม่ควรพลาดได้แก่ ปูนิ่มและกุ้งทอดสลัดราดซอสอโวคาโดรสเด็ด หรือจะลองเมนูปูอีกจานอย่าง ทอดมันปูกับเทมปุระรวมราดด้วยซอสโยเกิรท์วาซาบิ เพื่อเพิ่มความอร่อยในสไตล์เอเชีย ถ้าหากท่านชอบทานกุ้งขอแนะนำ กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ รับประกันความสดของกุ้งเนื้อแน่น ผัดกับครีมซอสและเห็ดอบชีส อีกหนึ่งจานเด็ดที่ท่านต้องลองอย่าง รวมมิตรทะเลเผาที่รวมทะเลสดๆนานาชนิดไว้ในจานเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสื้อ กุ้งแม่น้ำ กุ้งมังกรและกั้งหิน ยังมีอีกหลากหลายเมนูทะเลให้ท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย

ท่านสามารถเลือกอร่อยกับโปรโมชั่นอาหารทะเลนี้ได้ที่

  • ห้องอาหารฟีสท์ (Feast) เปิดบริการอาหารนานาชาติทั่วทุกมุมโลก ในบรรยากาศที่เน้นความสบายและร่วมสมัยไว้ด้วยกันกับความอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์หรืออาหารจานเดียวแบบที่ท่านชอบ
  • ห้องอาหารซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Sambal Bar & Grill) บาร์ร่วมสมัยกับบรรยากาศริมน้ำที่น่ารื่นรมณ์ พร้อมเครื่องดื่มค๊อกเทลหลากหลาย สถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนหรือสถานที่ที่เหมาะกับค่ำคืนแสนโรแมนติกสำหรับคู่รัก

Crustacean Promotion 3

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com
บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

Related contents:

You may also like...