ฉลองวันเกิดด้วยปาร์ตี้สุดสนุกสไตล์เบนิฮานา ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Benihana-Birthday-Party-Package_2-11

ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปปันยากิ “เบนิฮานา” ขอเสนอแพ็คเกจงานวันเกิดสุดคุ้ม 3 รูปแบบ ที่ออกแบบมาเพื่อการฉลองร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงาน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

แพ็คเกจ Benihana Birthday Celebration ราคาท่านละ 999++ บาท เริ่มต้นด้วยค็อกเทลสาเกเป็นเครื่องดื่มต้อนรับ ตามด้วยอาหารสไตล์เทปปันยากิสุดสนุกที่เหล่าเชฟอารมณ์ดีจะมาปรุงอาหารพร้อมเรียกเสียงหัวเราะให้กับทุกท่าน โดยเลือก 1 รายการ จากเซ็ทอิชิบัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันในออสเตรเลีย ปลาบัตเตอร์ฟิช ปลากระพง กุ้งลายเสือ เนื้อหมูสันใน หรือเนื้ออกไก่ ที่เสิร์ฟพร้อมซุปหัวหอม สลัดผักแบบเบนิฮานา กุ้งผัด ผัดผัก ข้าวสวย และชาเขียว

สำหรับแขกตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป สามารถเลือกแพ็คเกจ Benihana Birthday Extravaganza ราคาท่านละ 1,299++ บาท ประกอบด้วยค็อกเทลสาเก อาหารสไตล์เทปปันยากิ 2 รายการ จากเซ็ทอิชิบัน นอกจากนั้นเจ้าของวันเกิดรับประทานฟรี! พร้อมรับไวน์ 1 ขวด และเสื้อยืดเบนิฮานาเป็นของที่ระลึก

สำหรับคุณหนูๆ แพ็คเกจ Benihana Children’s Birthday Party ราคาเพียงท่านละ 599++ บาท พร้อมฉลองปาร์ตี้วันเกิดสุดสนุกด้วยเกมส์นานาชนิด ลูกโป่งประดับบริเวณโต๊ะอาหาร และเซ็ทเทปปันยากิที่เลือกจาก สเต็ก เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาซาบะ และกุ้ง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มตลอดมื้ออาหาร
Benihana-Birthday-Party-Package_1-22

แพ็คเกจงานวันเกิดทุกรูปแบบจะได้รับเค้กวันเกิด บัตรอวยพรวันเกิด ภาพถ่ายที่ระลึกสำหรับงานวันเกิด แล้วเหล่าพนักงานของห้องอาหารเบนิฮานาจะมาร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดในแบบญี่ปุ่น

สำรองโต๊ะล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ได้ที่โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์ riversidedining@anantara.com

###

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งตุ่มน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า “อนันตรา” มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า “ไม่มีที่สิ้นสุด” ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 25 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ บาหลี เวียดนาม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในประเทศไทย จีน ลาว สาธารณรัฐมอริเชียส ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐสุลต่านโอมาน กาตาร์ และโมซัมบิก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter: Anantara_Hotels

อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรได้แก่ อนันตรา, อาร์ท ซีรีส์, ดอยล์ คอลเลคชั่น, เฟิร์สท์, เคมพินสกี้, อินดิวิดวล คอลเลคชั่น, ลีลา, ลันกาโน คอลเลคชั่น, มาร์โค โปโล, โมการา, ออมนิ, แพนแปซิฟิค, พาร์ครอยัล, คิวที, ริดเจส, ชาซา, แทนแกรม และทิโวลี ประกอบด้วยโรงแรมหรูรวมทั้งหมด 345 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 85,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
อลิซาเบธ ดาส บราวน์                                         วิชญ คงแก้ว                                            สันติทัศน์ จันทสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด                       ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์                        เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915                   โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1734           โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1909
อีเมล์: edassbrown@anantara.com                อีเมล์: wichaya_ko@anantara.com     อีเมล์: santitas_ja@anantara.com

Related contents:

You may also like...