นิช คาร์ เปิดตัว Maclaren 650 S Spiderงาน Supercar & Import Car Show ครั้งที่ 5

ประตูแบบปีกนกของ-Mclaren-ที่สะกดสายตาของผู้พบเห็น-11

บริษัท นิช คาร์ จำกัด ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ McLaren อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้มีการเปิดตัวสุดยอดรถซุปเปอร์คาร์จากแดนผู้ดีอังกฤษ McLaren 650s Spider ในงาน Supercar & Import Car Show ครั้งที่ 5 ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 8 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
McLaren 650s Spider เป็นรถที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มซุปเปอร์คาร์สมรรถนะสูง รวมทั้งได้รับการดีไซน์และพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสถึงความหรูหราและเร้าใจในขณะขับขี่ไปพร้อมๆ กัน

15-Mclaren-650S-Spider-(1)-44

3-77

ภายในตกแต่งหรูหราด้วยหนัง-Alcantara-(2)-33

Super-car-ที่หรูหรา-สง่างาม-22

คุณแชมป์ วิทวัส ชินบารมี กรรมการบริหาร บริษัท นิช คาร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ที่คลุกคลีอยู่ในวงการรถซุปเปอร์คาร์มาตั้งแต่เด็ก ได้กล่าวในงานเปิดตัวครั้งนี้ว่า “ทางเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท McLaren ให้เป็นตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ McLaren อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพราะ McLaren เป็นแบรนด์ระดับโลก เป็นที่สุดของอังกฤษ หลังจากที่ได้ทำการติดต่อขอเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายมาเป็นระยะเวลานาน และในครั้งนี้ได้มาอยู่ในการบริหารงานของนิช คาร์แล้ว ซึ่งในตอนนี้นิช คาร์เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ระดับโลกถึง5 แบรนด์ด้วยกัน คือ Pagani, Koenigsegg, Lamborghini, Lotus และ McLaren ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ McLaren 650s Spider ในประเทศไทย หลังจากเพิ่งเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ Geneva Motor Show 2014 ในวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยทาง McLaren ได้พัฒนา 12C และ P1 ซึ่งเป็นรถที่วิ่งได้เร็วที่สุดในโลก และนำมาถ่ายทอดลงใน 650S จึงรับรองว่ารถคันนี้ขับสนุกและมีความปลอดภัยด้วย “Mono-cell” แชสซีส์ และมาในราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อม”
งานเปิดตัวในครั้งนี้ นิช คาร์ ยังได้รับเกียรติจาก Mr. George Biggs Head Sales and Operation – Asia Pacific เป็นผู้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน และได้ร่วมกับคุณวิทวัส บันทึกหน้าประวัติศาสตร์วงการรถยนตร์ซุปเปอร์สปอร์ตคาร์ ในประเทศไทยที่ได้มียนตรกรรมสุดหรูที่แฟนซุปเปอร์สปอร์ตคาร์รอคอยมานาน มาให้ยลโฉมอย่างใกล้ชิด โดยได้มีการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกระหว่างแฟนพันธ์แท้ซุปเปอร์คาร์ McLaren,  Lamborghini และ Lotus
สำหรับราคาของรุ่น 650s เริ่มต้นที่ 26 ล้านบาท และรุ่น 650s Spider ราคาเริ่มต้นที่ 27.5 ล้านบาท

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท นิช คาร์ จำกัด  Niche Cars  Sole Authorized Dealer   

พรกมล โพธิ์นฤมิต
โทรศัพท์  0 2379 4422 ต่อ  115, 125
โทรสาร   0 2379 4422 ต่อ  116
Email:     nichecars_june@hotmail.com,  pondgamol@nichecars.co.th

Related contents:

You may also like...