เกาะขอบพรมแดงเมืองคานส์ แบบเรียลไทม์

640

ต้อนรับเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 ในชื่อ คานส์ แอล อินสไปเรชั่น (Cannes L’Inspiration) ส่งต่อแรงบันดาลใจจากคานส์ประเทศฝรั่งเศส ผ่านเมคอัพลุคของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ชมพู่ อารยา ถึงแฟนๆ ชาวไทยแบบเรียลไทม์

ต้อนรับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 67 อย่างยิ่งใหญ่ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ คัดเลือก 4 แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อไปปรากฎโฉมบนพรมแดงสร้างความฮือฮา ในช่วงเวลาสุด Exclusive ที่กันพื้นที่ให้เฉพาะแขก VIP และตัวแทนจากผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยมี โซนัม คาปูร์ นักแสดงสาวชื่อดังจากอินเดีย บาบาร่า พาลวิน นางแบบสาวสวยระดับโลก ชมพู่ อารยา นักแสดงและเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าจากเมืองไทย และพิเศษกับการเปิดตัว เบล็ค ไลฟ์ลี่ นักแสดงสาว ผู้รับบทนำจากซี่รี่ส์ดัง Gossip Girl แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ที่จะไปร่วมอวดโฉมในลุคเลอค่าบนพรมแดงด้วย ซึ่งงานนี้ ชมพู่ อารยา ขอพกพาประสบการณ์จากปีก่อน เตรียมความพร้อมจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า-หน้า-ผม มั่นใจงานนี้มีกระทบไหล่ดาราฮอลลีวู้ดแน่นอนและเพื่อให้คนไทยได้อัพเดทลุคสาวชม พร้อมเกาะขอบพรมแดงแบบเรียลไทม์ ทางลอรีอัลฯ จึงเตรียมการรายงานสดแบบช็อตต่อช็อต สนองนี๊ดแฟนๆชาวไทยให้เต็มอิ่ม

ผ่านทาง http://www.lorealparisthailand.com/cannes2014 และ IG hashtags #Cannes2014 #Insidecannesbeauty #Insidelorealparis โดยให้แฟนๆ เขียนให้กำลังใจสาวชมทางออนไลน์ผ่านกิจกรรม ‘Cheer Up Chom’ และพร้อมร่วมทายเมคอัพลุคที่สาวชมจะแต่งอวดโฉมบนพรมแดง โดยเปิดรับทายผลตั้งแต่วันที่ 12-18 พฤษภาคมนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ

ทั้งนี้ ชมพู่ อารยา มีกำหนดการบินไปร่วมงานที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 19-25 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทางลอรีอัลฯ จะมีการรายงานสดทั้งภาพและเสียงการร่วมกิจกรรมต่างๆ ของสาวชม รวมถึงส่งตรงลุคและไสตล์บน พรมแดงคืนวันที่ 21 และ 23 พฤษภาคม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์ล่าสุดข้ามทวีป ซึ่งงานนี้ห้ามพลาดการติดตามและอัพเดทลุคที่จะมาแรงในปีนี้อย่างเด็ดขาด!

en000217

Loreal_Cannes_Page Post Link600_V3_29Apr14_jah

มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) โทร. 0-2610-2392 / 081-668-4777 / monsinie@dcconsultants.co.th
ปาณิสรา ปาลาศ (โบว์) โทร. 0-2610-2370 / 084-694-4994 / panisara@dcconsultants.co.th

Related contents:

You may also like...