MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH

Photo caption

เมอริเดียน จัดงาน “MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH” ฉลองครบรอบ 25 ปีของการคิดค้นลำโพงดิจิตอลตัวแรกของโลก พร้อมเปิดตัว “EXPLORER” ใหม่ที่จะกลายเป็น MUST HAVE GADGET ของคนรุ่นใหม่ผู้รักเสียงเพลง

หลังจากผ่านหน้าร้อนที่แผดเผา มาสู่หน้าฝนเปียกปอนกันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่สถานการณ์การเมืองก็ยังร้อนแรงไม่เลิก เซเลบทั่วฟ้าเมืองไทย ต่างบ่นกันอุบว่า จะไปไหนมาไหนก็ไม่สุขใจเท่ากับดูหนังฟังเพลงอยู่ในโฮมเธียเตอร์ ยิ่งถ้าได้ชุดเครื่องเสียงชั้นเลิศแบบจัดเต็มกับหนังเรื่องโปรดหรือเพลงถูกใจ พร้อมเครื่องดื่มรสเลิศ และเพื่อนฝูงรู้ใจ ก็พร้อมจะสุขจนลืมวันลืมคืนไม่ออกจากบ้านกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีหนึ่งงานที่เหล่าเซเล็บและสื่อมวลชนแถวหน้ามากันพร้อมหน้าพร้อมตาโดยมิได้นัดหมาย ก็คืองาน MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพราะเป็นแบรนด์เครื่องเสียงชั้นเลิศที่ถูกใจคนรักเครื่องเสียงสุดๆ !!!

 วราห์ สุจริตกุล

งานนี้…บิ๊กบอส วราห์ สุจริตกุล ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มอาร์ดี ออดิโอ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สุดยอดเครื่องเสียง  MERIDIAN (เมอริเดียน) จากประเทศอังกฤษ เนรมิต เมอริเดียน คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เป็นเลานจ์สุดหรูแบบลอนดอน จัดงาน MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH” ฉลองครบรอบ 25 ปี ของการสร้างสรรค์นวัตกรรมลำโพงดิจิตอลตัวแรกของโลก

050

โดยไฮไลท์ของงานนี้ นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลงจากสุดยอดเครื่องเสียงระดับเวิลด์คลาสในเลานจ์ MERIDIAN ที่หรูหราในบรรยากาศ โมเดิร์น อิงริช ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงไพเราะที่ถ่ายทอดความเหนือชั้นขั้นเทพของคุณภาพเสียงจากชุดเครื่องเสียงมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท พร้อมจิบแชมเปญ, SINGLE MALT 25 ปี, เบียร์อิมพอร์ตจากอังกฤษ และเมนูอาหารสุดพิเศษจากประเทศอังกฤษ อาทิ SMOKE SALMON, ROAST BEEF, SCOTCH EGG, BANGER & MASH เป็นต้น พร้อมกับแนะนำชุดลำโพงรุ่นท็อป DSP8000 และเปิดตัว Must Have Gadget สำหรับคนรักการฟังเพลงกับ MERIDIAN EXPLOROR โดยมี ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม มาร่วมพูดคุยบนเวทีกับประสบการณ์การฟังเพลงจากเครื่องเสียงเมอริเดียน ที่ให้ความเนียนละเอียด รู้สึกถึงความนุ่มลึกของเสียงเบส ทำให้เกิดความสุนทรีกับการฟังเพลงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน และมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูทันสมัยอย่างลงตัว

007

ภายในงาน เมอริเดียนได้สร้างเลานจ์สุดหรูจำลองเป็นบ้าน เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเสียงแบบแบบโฮมเธียร์เตอร์ พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง ดำเนินรายการโดยสาวสวย จริยดี สเปนเซอร์ และเซเลปนักฟังเพลง ฉัตรชัย บุญรัตน์, เจย์ สเปนเซอร์, ชัยพัชร์ ซอโสตถิกุล, คณิต ตันติวงศ์, พามงคล ฉายาวิจิตรศิลป์ และ วัฒนา โกวัฒนาภรณ์ ร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

002012

014015016

019031 044

043

ในงานนี้ นอกจะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีกับการถือกำเนิดขึ้นมาของ ลำโพงดิจิตอล ตัวแรกของโลกที่ทาง เมอริเดียน ได้พัฒนาขึ้นแล้ว เมอริเดียน สุดยอดแบรนด์เครื่องเสียงระดับเวิลด์คลาสจากประเทศอังกฤษ ยังได้แนะนำ เมอริเดียน รุ่น FLAGSHIP ของแบรนด์กับ DSP8000 ลำโพงดิจิตอลรุ่นท็อป ที่จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด เสมือนการนั่งชมในฮอลล์จัดคอนเสิร์ต มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว ราคา 2,200,000 บาท

พร้อมเปิดตัว Must Have Gadget สำหรับนักฟังเพลง MERIDIAN EXPLORER (เมอริเดียน เอ็กซ์พลอเรอร์) เทรนด์ใหม่ของนักฟังเพลง ดูหนังผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ LAPTOP ที่จะเปลี่ยนรูปแบบวัฒนธรรมการฟังเพลงของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง กับ Dac USB ขนาดกะทัดรัดดีไซน์ทันสมัย ที่ช่วยเพิ่มความละเอียดของเสียงเพลง ให้เนียนบริสุทธิ์ ฟังสบาย เพียงแค่ต่อ EXPLORER ผ่านหูฟังปกติก็จะให้คุณภาพเสียงขั้นสูง วางจำหน่ายแล้วในราคา 12,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงกับสุดยอดเครื่องเสียงเมอริเดียนได้แล้ววันนี้ ที่คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

และติดตามข้อมูลข่าวสารสำหรับนักฟังเพลงได้ที่ www.merdian-audio.com

บริษัท อะเบาท์ พีอาร์ จำกัด ปิยาภรณ์ (เอ๋) โทร.086-300-1472 หรือ อารยา (ก้อย) โทร. 084-940-8080


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...