สองวัฒนธรรม ศิลปะฝรั่งเศสมาพบกับเมนูอาหารจีนที่เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Chine_French_Latest_Recipe

เผยสูตรความอร่อยจากการผสมผสานสองวัฒนธรรม พร้อมกับเปิดเผยสูตรความอร่อยของ เลอ เมอริเดียนที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ระหว่างสูตรอาหารฝรั่งเศสและจีนที่ เลเทส เรซิพี สำหรับนักชิมที่จะร่วมเพลิดเพลินไปกับอาหารและการจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินสัญชาติฝรั่งเศส จีน Ugo Li โดยจะเผยให้เห็นถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรผลงานผ่านงานวาดของเขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2557 ถึง 31 กรกฎาคม

เส้นทางการเดินทางของรสชาติความอร่อยที่ เลเทส เรซิพี ได้ดำเนินมาจนถึงมื้อค่ำที่เย้ายวนใจกับความพิเศษเฉพาะจากทั่วทุกมุมโลกประจำเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม ยกขบวนความอร่อยของเมนูอาหารจีนที่พร้อมเสิร์ฟสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง เป็นการร่วมมือระหว่างเชฟไทยและเชฟรับเชิญพิเศษ เชฟ Eiji Nakamura จาก ดับเบิ้ลยู กวางโจว ที่ได้รับการันตีกับฝีมือการดีไซน์อาหารจีนที่พิถีพิถันและอาหารฝรั่งเศสให้กับแขกได้ลิ้มรสชาติความอร่อย

ไฮล์ไลท์ของบุฟเฟต์รวมไปถึง แผ่นเนื้อกุ้งทอด กับ กุ้ยช่าย, พัฟหมูบาบีคิวและ เนื้อหมูนึ่งกับหอยอบแห้ง และความพิเศษของเมนูอาหารฝรั่งเศสรวมไปถึงซีฟู้ดที่ใช้เทคนิคการปรุงสุกโดยห่อไว้ในกระดาษ ซึ่งจะทำให้ได้ความหอมและรสชาติเครื่องปรุงต่างๆได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีของหวานที่ชวนรับประทาน อาทิเช่น เอแคลร์และมาการอง

ความพิเศษของเดือนนี้ไม่ได้จบเพียงแค่นี้ ยังมีการเชิญชวนให้ร่วมชมการจัดแสดงผลงานศิลปะโดย by Ugo Li ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ของเขาได้แรงบันดาลใจมาจากการเปลี่ยนแปลงของเหตุการณ์สำคัณต่างๆในชีวิตของเขา การแสดงจัดให้ชมที่ ฮับ โรงแรมเลอ เมอริเดียนกรุงเทพรวมถึงบริเวณ เลเทส เรซิพี

เลเทส เรซิพี ได้นำเสนอเมนูที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมและปรุงสดใหม่ โดยเริ่มต้นมื้อกลางวันหรือซันเดย์ บรั้น กับชีทและแฮมหลากหลายแบบ รวมถึงสลัดผักนานาชนิด, ซาซิมิที่สดใหม่ รวมถึงอาหารทะเลสำหรับอาหารเซ็ทหลักที่มีมากมายหลายชนิดของอาหารนานาชาติที่คอยเสิร์ฟ อาทิเช่น โซนปิ้งย่าง อาหารสไตล์ยุโรป ทั้งอิตาเลียนพิซซ่าและพาสต้า บาบีคิวสไตล์เกาหลีและแกงกะหรี่สไตล์อินเดียและอาหารไทยที่มีรสขาติจัดจ้าน 695++ บาท / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันและ 895++ บาท/ท่านสำหรับซันเดย์ บรั้น

สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ โทร. 02 2328888
Email : fbadmin.lmbkk@lemeridien.com
Website : lemeridienbangkokpatpong.com

หมายเหตุ กรุณาแจ้งพนักงานให้ทราบล่วงหน้า หากท่านมีอาการแพ้อาหารชนิดต่างๆ และราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการเซอวิสชาร์จ 10% และ 7%

ท่านสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
เขมวันต์ แตงอ่อน – ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร 0 2232 8825 อีเมล khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...