Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน

CHARRIOL-GRAN-CELTICA-Automatic-Chrono--(5)-11

ด้วยสปิริตแห่งเกียรติยศของผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาร์ริโอล์แบรนด์นาฬิกาสวิสอันหรูหรา เปิดตัวเรือนเวลาสำหรับชายหนุ่มสู่คอลเล็คชั่น “Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน)” เป็นตัวแทนเจเนอเรชั่นใหม่สำหรับนาฬิกาแนวสปอร์ตลุคเท่ห์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่นำเสนอแรงปรารถนาอันแรงกล้าของชาร์ริโอล์ในการสนับสนุนการแข่งขันรถสปอร์ตอย่างเป็นทางการ
โผทะยานด้วยขนาดตัวเรือนสุดแข็งแกร่งที่ 46 มม. เซลติก้าตัวล่าสุด เป็นเครื่องบอกเวลาระบบจักรกลโครโนกราฟออโตเมติค มาพร้อมเครื่อง Vajoux 7750 ในลุคทรงสปอร์ตสุดเข็มแข็ง มีให้เลือกในสองโทนสีไม่ว่าจะเป็น สเตนเลสเงางาม PVD สีดำขลับ เงินสะอาดตา หรือสีม่วงลูกพลัม หรือโทนสีสเตนเลสสตีล ที่มาพร้อมสีดำแดงของรถสปอร์ต แต่ละแบบมาพร้อมกับสายยางสีดำ หรือสายยางที่ทำด้วยแร่ถ่านหิน anthracite ประทับเครื่องหมายการค้าของ ชาร์ริโอล์ สุดคลาสสิคบนสายเคเบิ้ลไขว้
ลุคสุดสปอร์ตแต่ปราดเปรียวจับคู่กับรายละเอียดสุดซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นลาดลายรัศมีของพระอาทิตย์สีขาวดำ บรรจงประดับลวดลายเส้นโค้งหยัก ปลายเข็มบอกเวลาแต่งแต้มสีด้วยสีแดงสด หรือสีลูกพลัม ขีดบอกเวลาในหน้าปัดย่อยถูก

ตกแต่งด้วยสีเดียวกันอย่างสอดคล้อง แต่ละวินาทีที่เวลาเคลื่อนผ่าน ถูกขับเคลื่อนด้วยอะไหล่รูปล้อกังหัน อวดโฉมทรงสปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องยนต์ของรถสปอร์ต Corvette สะท้อนถึงมรดกอันยาวนานเกี่ยวกับการแข่งขันรถสปอร์ต และประเพณีการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันรถสปอร์ตอย่างเป็นทางการ  แม้แต่ตัว มร. ฟิลิปป์ ชาร์ริโอล์ เองก็เป็นนักแข่งรถฝีมือฉกาจ คุณค่าแห่งนวัตกรรมและความกล้าหาญของเหล่านักแข่งรถสปอร์ต ถูกบรรจงรังสรรค์ให้เป็นเรือนเวลาสุดแข็งแกร่ง
หน้าปัดบอกเวลาสุดเข้มแข็ง แสดงเวลาด้วยเลขอารบิก ณ ตำแหน่ง 12, 3, และ 8 นาฬิกา ตกแต่งขอบตัวเรือนด้วยสไตล์ tachymeter วัน และวันที่ถูกบรรจงแกะไว้บนหน้าปัด ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา หน้าปัดถูกตกแต่งด้วยกระจกแก้วทรงโค้ง อาจเห็นเป็นทรงกระจกนูน หรือกระจกเว้าขึ้นอยู่กับมุมที่มอง และแสงกระทบ กระจกฝาหลังเปลือยอวดโฉมการทำงานของโรเตอร์แห่งคุณภาพ เม็ดมะยมโละหะเงางามตกแต่งด้วยยางสีดำ และปุ่มกดสองข้าง เสริมลุคทะมัดทะแมงให้เป็นเรือนเวลาทรงสปอร์ตอย่างแท้จริง
ความสามารถในการกันน้ำที่ระดับ 100 เมตร ขอบตัวเรือนสเตนเลสหยักพร้อม PVD “Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน)” คืออสูรกายเจ้าแห่งความเร็วที่หาตัวจับยาก โดดเด่นสำหรับการสวมใส่อย่างเป็นทางการ แต่พร้อมที่จะแปลงร่างเป็นเรือนเวลาสุดเข็มแข็งพร้อมลุยสำหรับทุกกิจกรรม เช่นการแข่งรถสปอร์ตสุดผาดโผน และทรงพลัง
“พบกับนาฬิกา CHARRIOL รุ่น “Grand Celtica Automatic Chrno (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน)”
ราคา 189,900 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป”

Related contents:

You may also like...