CIROC ULTRA PREMIUM VODKA และ คลับ ONYX สร้างมิติใหม่แห่งวิถีไนท์ไลฟ์

www.facebook.com/PhathilPixs

CIROC VODKA (ซีรอค วอดก้า) อัลตร้าพรีเมี่ยมวอดก้าผนึกพลัง ONYX (ออนิกซ์) ซูเปอร์คลับระดับอินเตอร์เนชั่นแนลแห่งเดียวของเมืองไทย ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวัฒนธรรมไนท์ไลฟ์ของเมืองไทยสู่การยกระดับมาตรฐานถนนเอนเตอร์เทนเมนต์ย่านอาร์ซีเอให้เป็นเวิลด์คลาสคลับเทียบเท่าคลับระดับสากลทั่วโลก เปิดประสบการณ์เวิลด์คลาสคลับแดนซ์ ในธีม Ignite The Night เนรมิต บลู คาร์เพ็ต ต้อนรับคลับเปอร์ ศิลปิน คนดัง แถวหน้าของเมืองไทยกว่า 300 ชีวิต ละลานตากับการแสดงและสุดยอดโปรดักชั่นแสงสีเสียงระดับโลก พร้อมสัมผัสประสบการณ์โซเชียล มิวสิค ไนท์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ ONYX อาร์ซีเอ

พอล สิริสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ CIROC VODKA กล่าวว่า CIROC VODKA (ซีรอค วอดก้า) ถือเป็นอัลตร้าวอดก้าสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในแง่ความเป็นเครื่องดื่ม ไวท์ สปิริต (White Spirit) ระดับอัลตร้า พรีเมี่ยม และเป็นหนึ่งในผู้สร้างสีสันในงานเฉลิมฉลองและงานปาร์ตี้ระดับเวิลด์คลาสของโลก ไม่ว่าจะเป็นงาน New York Fashion Weeks After Parties, งานประกาศรางวัล Grammy Awards อีกทั้งยังข้ามฝั่งไปโด่งดังถึงอเมริกาทำให้ CIROC VODKA ได้รับการยอมรับในงานไฮเอนด์เซเลเบรชั่นเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ คนดัง

“ช่วงระยะ 3-4 ปีมานี้ วัฒนธรรมไนท์ไลฟ์ของคนไทยเปลี่ยนไป International Cocktail Culture เริ่มเข้ามาในหมู่คนไทย แต่ผมทำนายว่า Cocktail Culture นี้จะเริ่มชะลอตัวและเปลี่ยนเป็น International Nightlife Culture มากขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากการเข้าถึงดิจิตอลมีเดียและโซเชียลเน็ตเวิร์คของผู้คน ซึ่งก่อให้เกิดการเสพแนวเพลงจากคลับต่างประเทศมากขึ้น ผู้คนจึงแสวงหาสถานที่ที่มอบประสบการณ์ทางดนตรีและสีสันของคลับอินเตอร์เนชั่นแนลเหมือนที่พวกเขาเคยสัมผัสใน นิวยอร์ก, โซล, เซี่ยงไฮ้, ลอนดอน นั่นจึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันระหว่าง CIROC และ ONYX ในค่ำคืนนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวไนท์ไลฟ์ที่แสวงหาความสนุกสนานแบบลักซ์ชัวรี่”

www.facebook.com/PhathilPixs

ที่ผ่านมาในประเทศไทย CIROC VODKA ได้นำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงและวัฒนธรรมทางดนตรีระดับเวิลด์คลาส ผ่านกิจกรรมและปาร์ตี้หลากหลายรูปแบบ โดยการร่วมมือกับ ONYX ในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของการปฏิวัติวิถีไนท์ไลฟ์ของเมืองไทย ด้วยศักยภาพของ ONYX ในฐานะเป็นซูเปอร์คลับระดับอินเตอร์

เนชั่นแนลเทียบเท่าคลับระดับโลกแห่งเดียวของเมืองไทย จึงหวังว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีไปสู่การยกระดับมาตรฐานถนนเอนเตอร์เทนเมนต์ย่านอาร์ซีเอให้เป็นเวิลด์คลาสคลับเทียบเท่าคลับระดับสากลทั่วโลก

“ทุกวันนี้เรากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อเข้าสู่ยุค International Nightlife Culture ซึ่ง CIROC และ ONYX จะช่วยให้ภาพพรีเมี่ยมซูเปอร์คลับเหล่านี้เกิดขึ้นในกรุงเทพ”

สำหรับในค่ำคืนของปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ CIROC และ ONYX จะพาทุกท่านไปสัมผัสกลิ่นอายความเป็นพรีเมี่ยมซูเปอร์คลับเทียบเคียงคลับมาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ไม่ว่าจะเป็นเทเบิลเสิร์ฟที่จะมาพร้อมกับค็อกเทลสูตรพิเศษ, บัตเลอร์ส่วนตัวในโซนวีไอพี จากการสร้างสรรค์บรรยากาศมาในธีม Ignite The Night ด้วยการเนรมิตพรมน้ำเงิน บลู คาร์เพ็ต ต้อนรับเหล่าคลับเปอร์ ศิลปิน คนดัง แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, เจนสุดา ปานโต, นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น, ป้อง ณวัฒน์, วาชิณี ไกรฤกษ์, เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน รวมถึงคนดังอีกมากมาย ละลานตากับการแสดงและสุดยอดโปรดักชั่นแสง สี เสียงระดับโลก จาก Miss Jolanda ดีเจและนักร้องสุดฮอตในวงการคลับแดนซ์ พร้อมการแสดงผาดโผนแนวคอนเทมโพรารี่โดย เล้ง ราชนิกร ผู้ชนะเลิศจาก Thailand’s got Talent ปี 2 และการแสดงอีกมากมายที่ทุกคนจะได้สัมผัสความล้ำหน้าของเทคโนโลยีที่ผสมผสานกับการแสดงได้อย่างลงตัว

DSC_2744

DSC_2758

DSC_2804

DSC_2818

DSC_2845

www.facebook.com/PhathilPixs

www.facebook.com/PhathilPixs

www.facebook.com/PhathilPixs

www.facebook.com/PhathilPixs

www.facebook.com/PhathilPixs

พลาดไม่ได้!!!กับความสนุกจากเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ มิวสิค (EDM) จากเหล่าดีเจขั้นเทพมือรางวัลที่เคยได้รับเชิญไปเปิดการแสดงยังคลับอินเตอร์เนชั่นแนลมาแล้วทั่วโลก ที่จะมาสร้างความสนุกสุดเหวี่ยง เพื่อจุดประกายค่ำคืนแห่งประสบการณ์เวิลด์คลาสคลับแดนซ์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยโอกาสนี้ CIROC VODKA ยังได้บรรจงรังสรรค์ซิกเนเจอร์ค็อกเทลสูตรพิเศษ สำหรับการเฉลิมฉลองครั้งพิเศษนี้อีกด้วย

197/5 Sukhumvit Soi 31 Rd,
Klongton Nua, Wattana
Bangkok, 10110 Thailand
https://www.facebook.com/VPR

Related contents:

You may also like...