DM HOME เปิดตัวร้านแฟลคชิพเฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรู “Chaddock

Chaddock-for-press-1-11

DM HOME พร้อมเปิดตัว Chaddock เฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรูสัญชาติอเมริกัน ซึ่งจะเป็นร้านแฟลคชิพแห่งแรก   ในเมืองไทยที่ชั้นสาม สยามพารากอน โดยโชว์รูม Chaddock จะเปิดให้เข้าชมความหรูหรางดงามของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้
ด้วยขนาดพื้นที่จัดวางกว่า 200 ตารางเมตร ทำให้สินค้าที่มีหลากหลายในโชว์รูม Chaddock สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน รวมถึงการเน้นความเป็นไลฟ์สไตล์ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของทุกๆ ห้องในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนโถงทางเดิน ห้องรับประทานอาหาร ห้องทำงาน หรือห้องนอน
คุณกมลรัตน์ จิระพงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ DM HOME กล่าวว่า “ด้วยพันธกิจที่มีต่อลูกค้าในการเสาะแสวงหาและนำเฟอร์นิเจอร์พร้อมของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดในโลกมาไว้ที่เมืองไทย ในโอกาสนี้เราจึงมีความภูมิใจนำเสนอ    แบรนด์ Chaddock แบรนด์สัญชาติอเมริกันแท้ที่ผลิตในอเมริกา โดยกว่า 90 เปอร์เซ็นต์เป็นงานฝีมือที่ได้รับการ       คัดสรรอย่างดีจากเมืองมอร์แกนทัน รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่นี่เป็นเมืองศูนย์กลางในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ และด้วยสโลแกนของ Chaddock ว่า ‘finished to perfection’ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในด้านคุณภาพและสไตล์การออกแบบ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าลูกค้าของ     DM HOME จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”

Chaddock-for-press-2-22

มร.กอร์ดอน กีออน ประธานบริษัท Chaddock กล่าวชื่นชมวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร DM HOME ว่า   “ การตัดสินใจร่วมงานกับ DM HOME ในการเปิดตัว Chaddock ที่กรุงเทพฯ นั้นด้วยเหตุผล 2 ข้อ ข้อแรก  คือ DM HOME เป็นผู้นำเข้าและทำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรูระดับโลกมากมายที่มีประสบการณ์มานานมากว่า 20 ปี  ส่วนข้อที่สองเพราะความเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของกรุงเทพฯ ทำให้ไม่ยากสำหรับเราในการตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกัน นอกจากนี้แล้ว เจ้าของและคู่ค้าของแบรนด์ Chaddock ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนและกลุ่มธุรกิจในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราจึงมีความปรารถนาที่จะนำแบรนด์ของเรามาสู่ลูกค้าในประเทศไทย และรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นคู่ค้ากับ DM HOME”
###
เกี่ยวกับ DM HOME
DM HOME ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์หรูชั้นนำของเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะความเข้าใจในรสนิยมและเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าเป็นอย่างดี DM HOME จึงตอบสนองต่อความต้องการของผู้รักการ             ช้อปปิ้ง นักออกแบบ-ตกแต่งภายใน และ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การชอปปิ้งในรูปแบบ one-stop shopping ที่ให้คุณสามารถการเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรมากว่า 20 ปี ซึ่งสินค้าทั้งหมดได้ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันและนำเข้ามาจากผู้ผลิตและนักออกแบบชั้นนำทั่วโลก โดยมีความมุ่งมั่นที่จะค้นหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีรูปแบบหลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของทุกกลุ่มลูกค้า ปัจจุบัน DM HOME มีโชว์รูมที่พร้อมเปิดบริการให้ลูกค้าได้เยี่ยมชม 3 สาขา ได้แก่ ทองหล่อ 19 , ชั้นสาม ห้างสยามพารากอน ในกรุงเทพมหานคร และ ถนนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดภูเก็ต

เกี่ยวกับ Chaddock
Chaddock บริษัทเฟอร์นิเจอร์เอกชนสัญชาติอเมริกันที่มีรากฐานมั่นคงในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และที่นี่มีนักออกแบบที่มีชื่อเสียงมากมายมาร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็น David Easton, Larry Laslo และ Dave Hinckley รวมไปถึง Mary McDonald ที่ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุดของ McDonald นั้นเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้  โรงงานของ Chaddock ตั้งอยู่ที่เมืองมอร์แกนทัน รัฐนอร์ทแคโรไลนา ซึ่ง Chaddock ได้คัดสรรช่างฝีมือดีที่มีความสามารถในการผสานเทคนิคดั้งเดิมของงานศิลปะอันละเมียดเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง เพื่อให้ได้ผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวด้วยความงามอันทรงคุณค่าและเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ทั้งยังมีความพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอนของการคัดสรรและการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกไม้ที่มีคุณภาพสูง กระบวนการหัตถกรรม 25 ขั้นตอนที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ การเลือกใช้ผ้าและหนังจากโรงงานชั้นนำในยุโรปและอเมริกา ตลอดจนทักษะการตัดเย็บขั้นสูงที่ให้ความสำคัญในทุกๆ ตะเข็บ ทำให้ Chaddock เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นที่ต้องการของร้านค้าปลีกชั้นหรูทั่วโลก และยังเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในเรื่องของคุณภาพที่สมบูรณ์แบบดังสโลแกนที่ว่า “finished to perfection”

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ  

 นวพร สิงหพุทธางกูร (เน็ท)

Tel: 085-408-8101   

net@spark.co.th                                                                                                                                                                                                                                    

วรารัตน์ ผลาหาญ (อ้อ)

Tel: 089-231-4263

E-mail: aor@spark.co.th                                                                                                          

Related contents:

You may also like...