ยิปรอค แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์”

GypCote-102-11

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์     “ยิปรอค” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” ปูนฉาบสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้คุณจัดการกับงานฉาบบางภายในอาคารได้อย่าง “สวยเฉียบ เนียนเรียบ และรวดเร็วกว่าที่เคย” ขจัดปัญหาปูนแตกลายงาด้วยการฉาบบางบนพื้นผิวแบบสกิมโค้ท สามารถใช้ฉาบทับบนผนังได้หลายชนิด เช่น ผนังปูนฉาบ, ผนังคอนกรีต, แผ่นยิปซัม  ทั้งยังสามารถใช้ฉาบรอยต่อสำหรับแผ่นยิปซัมและไฟเบอร์ซีเมนต์ได้อีกด้วย ช่วยในการซ่อมแซมรอยแตกร้าวและปกปิดรูพรุนได้อย่างดีเยี่ยม และเตรียมมอบพื้นผิวให้เรียบเนียนสวยงามเพื่อการทาสีในขั้นตอนสุดท้ายได้อย่างรวดเร็ว โดย ยิปโค้ท 102 ผลิตตามมาตรฐาน ASTM C475 / C475 : 2007 ทุกขั้นตอน

“ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” มอบประสิทธิภาพสูงสุดในการฉาบที่ลื่น เบาแรงกว่า ช่วยปกปิดรอยร้าวและรูพรุนได้เนียนสนิท ทั้งยังไม่ต้องทาสีรองพื้น ทำให้ประหยัดสีทับหน้าและเนรมิตผนังที่สวยเนี๊ยบโดยใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าสูงสุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นตามวิสัยทัศน์หลักของบริษัท “Gyproc Go Green” หรือ Gyproc 3G ซึ่งเป็นแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์ยิปซัม ตลอดจนคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

หนึ่งในวิสัยทัศน์ของยิปรอค คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” อย่างต่อเนื่อง ดังเช่นผลิตภัณฑ์ ยิปโค้ท 102 รวมถึง ยิปรอค โปรคลีน ผ่านการทำความเข้าใจและประสานงานในรูปแบบพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/GyprocClub

###
เกี่ยวกับ บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)
บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2511 และเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม มีโรงงานรองรับการผลิต 2 แห่ง ณ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี และ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นำเสนอสินค้าและการบริการที่ครบวงจร ครอบคลุม แผ่นยิปซัม ฝ้าเพดาน ระบบโครงสร้าง และปูนปลาสเตอร์ พร้อมโซลูชั่นในการตกแต่งอาคารที่โดดเด่นให้กับผู้ใช้

เกี่ยวกับ บริษัท แซง-โกแบ็ง (Saint-Gobain)
บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก เครือบริษัทแซง-โกแบ็งมีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการออกแบบและการผลิต รวมถึงการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ตรงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในวงการอุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

ไทยผลิตภัณฑ์ยิปซัมร่วมอยู่ใน กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 กลุ่มธุรกิจของแซง-โกแบ็ง (กลุ่มนวัตกรรมกระจกแผ่นเรียบ กลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง กลุ่มการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และกลุ่มวัสดุแห่งนวัตกรรมประสิทธิภาพสูง) แซง-โกแบ็ง ครอบคลุมบริษัทในเครือกว่า 130 แห่ง และพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 13,000 คน ทั่วโลก ซึ่งสามารถยืนยันถึงความชำนาญการ และการนำเสนอโซลูชั่น ที่สอดคล้องกับความต้องการที่แตกต่างในแต่ละพื้นที่ได้อย่างลงตัว

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 103 แฟกซ์: 0-2612-2254 เว็บไซต์: www.vivaldipr.com
เจนจิรา จิตรไพบูลย์ (เจน)                   ธันยาภรณ์ กาญจนะโหติ (หญิง)
PR Director                                        PR Executive                                    
มือถือ: 084-078-0995                        มือถือ: 084-448-3067            
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com           อีเมล์: tanyaporn.k@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...