ลิ้มรสความอร่อยแบบพอดีคำกับ “เมี่ยง” สูตรเฉพาะ ห้องอาหารไทยชาววัง “ธาราทอง”

Mieng 1

ห้องอาหารไทยสไตล์ชาววัง “ธาราทอง” ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอแนะนำเมนูพิเศษ เชิญลิ้มลองความอร่อยกับ “เมี่ยง” หลากหลายรสชาติ ซึ่งแม่ครัวเจริญศรี วัฒนายุทธ มือหนึ่งด้านอาหารไทยผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน มาแล้วในหลายๆประเทศ คิดค้นเมี่ยงสูตรประยุกต์ให้ได้ลิ้มลองกัน ณ ห้องอาหารไทย ธาราทอง ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายริมน้ำและการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2557

เริ่มด้วย “เมี่ยงข้าวตัง” ซึ่งเรานำใบชะพลู หมูหวาน กุ้งแห้งและถั่วลิสงมาวางบนข้าวตังหอมกรอบ ราดด้วยซอสเมี่ยงรสเด็ด สำหรับผู้ที่ทานปลาขอเสนอ “เมี่ยงปลาแซลมอนกระทงกรอบ” การผสมผสานระหว่างปลาแซลมอนกรุบกรอบ ขิง มะม่วงหิมพานต์ มะนาว ไข่ และหอมแดง ที่ซอยบางๆ คลุกรวม ราดซอสมายองเนส จัดพอดีคำในกระทงกรอบ ที่จะให้รสชาติเข้มข้นถูกใจ หรือจะเป็น “เมี่ยงรวมมิตร” ซึ่งแม่ครัวมือเอกได้คัดสรรเนื้อหมู ไก่และกุ้งมาปรุงด้วยความร้อนสูงจนสุก คลุกด้วยมะพร้าวซอยคั่ว กระเทียมเจียวหอมๆ หอมแดงสดซอย แล้วห่อด้วยใบชะพลู ราดด้วยซอสรสเด็ด “เมี่ยงปอเปี๊ยะไก่” ที่แต่ละคำจะเต็มไปด้วยเนื้อหมู ไก่ ห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะสูตรพิเศษ กับซอสเปรี้ยวหวานรสชาติกลมกล่อม และต่อด้วย เมนูปิดท้ายที่เปรียบเหมือนของหวานไปในตัว “เมี่ยงผลไม้” เปรี้ยว หวานจากผลไม้สดๆ สอดไส้ซอสถั่วรสเด็ดดูน่ารับประทาน ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ตามสไตล์ ในราคาเพียง 280 – 350++ บาทต่อจาน

เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยเพื่อสุขภาพ แบบพอดีคำที่ตรงใจคุณ ในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย ณ ห้องอาหาร ธาราทอง บริเวณชั้น 1 โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สัก และ บริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

เปิดบริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ทุกวัน บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com

ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com

Related contents:

You may also like...