“6 Best Fabulous Blue” ที่สุดแห่งสีสันความเอ็กซ์คลูซีฟ

Natuarl chic 1

ในปีนี้ขอนำเสนอลุค “Natural Chic” พลานุภาพของสีฟ้าทำให้หญิงสาวดูสดใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซัมเมอร์นี้สาวๆต้องไม่พลาดกับการนำสีสันของธรรมชาติและความพลิ้วไหวของลวดลายกราฟฟิกมาใช้เป็นองค์ประกอบในการอัพลุคที่พร้อมทำให้คุณกลายเป็นสปอร์ตไลท์ในทุกสถานที่

Print

เมื่อนึกถึงซัมแบรนด์ The Only Son นำเสนอซัมเมอร์คอลเลคชั่น ผลงานการดีไซน์ของดีไซเนอร์ชื่อดัง เอกบุตร อุดมผล ที่นำการล่มสลายทางธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจ โดยเขาได้ตีโจทย์ “ภูเขานํ้าแข็งกลางทะเล” ให้เป็นภาพของโลกใต้นํ้าในอนาคตด้วยการเลือกใช้วัสดุและโครงสร้างที่แปลกตาจากกระแสแฟชั่นในปัจจุบัน อาทิ Bra Top สีดำตัวสั้น เข้าชุดกับกระโปรงสไตล์นีโอพริ้นท์โครงบ็อกซี่ลายพิมพ์ ‘คาล์ฟวิง ไอซ์’ (Calving Ice) ที่ใช้สองโทนหลัก คือ สีดำคาร์บอน และฟ้าอาร์กติก พร้อมลายพิมพ์ฟรอยด์ยับสีเมทัลลิกช่วยเติมความพิเศษให้กับผ้าทอลายคู่ในสีฟ้าและเงิน โดย Bra Top เมอร์ สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงนั่นคือเรื่องราวของ “สีสัน” ที่ร้อนแรง สังเกตง่ายๆจากเทรนด์การแต่งตัวที่เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าต่างนำเสนอความโดดเด่นอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเสมือนหนึ่งสร้างแรงดึงดูดครั้งใหม่ให้ทุกสายตาจับจ้อง และสำหรับหน้าร้อนในปีนี้ที่ดีกรีองศาความร้อนทวีความแรงกว่าปกติ เรามาหาวิธีสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่สะท้อนที่สุดของความลงตัวระหว่างคอลเลคชั่นดีไซน์เก๋กับความคิดสร้างสรรค์จนเกิดเป็นมิติแห่งสีสันครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณเจิดจรัสกว่าใคร!!

Emilio Pucci Beachwear Accessories_Bikini

ขาดไม่ได้กับลุคเซ็กซี่รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ ต้องไม่พลาดกับแบรนด์ “Emilio Pucci” ที่แนะนำไอคอนนิค บีชแวร์คอลเลคชั่นลายพริ้นท์ ทั้งชุดว่ายน้ำสไตล์วันพีซ และสไตล์ทูพีซ โดดเด่นแบบสุดๆ ทั้งเฉดสีฟ้า สีชมพู สีส้ม

Emden Geo Clutch

อีกหนึ่งเมเจอร์ไอเทมสำคัญที่ซัมเมอร์นี้ สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง คือ กระเป๋าคลัทช์ โดยครั้งนี้ “Emden” แบรนด์เครื่องประดับและเครื่องหนังสัญชาติอังกฤษ นำเสนอความแตกต่างของกระเป๋าคลัทช์สีน้ำเงิน Neo-Blue สไตล์ Geo Clutch ดีไซน์ล้ำสมัย แปลกตาไม่เหมือนใครกับรูปทรงเรขาคณิต เพิ่มมิติด้วยเลเยอร์และคัตติ้งของลายเส้นบนพื้นกระเป๋าสะท้อนรสนิยมหญิงสาวยุคใหม่ที่มีความสนุกสนานและกล้าแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

Miss Dior Blue

อีกหนึ่งแบรนด์ที่รังสรรค์ลักซ์ชัวรี่ไอเทมได้โดดเด่นเหนือใครต้องยกให้แบรนด์ Dior ซึ่งในครั้งนี้ ได้นำเสนอกระเป๋าสะพายรุ่นยอดนิยมอย่าง Miss Dior ที่ใช้หนังคุณภาพเยี่ยมอย่างหนังลูกแกะ ลาย “Cannage” เพิ่มดีไซน์ด้วยการตัดเย็บลวดลาย ที่สะท้อนความเป็นเฟมินีนให้กับผู้ใช้ โทนสีฟ้าช่วยสร้างคาแรกเตอร์สาวหวานสดใสที่พร้อมละลายหัวใจหนุ่มๆอีกด้วย

Charlotte Olympia_DESIPEARL_AQUA

ที่สุดแห่งเอ็กซ์คลูซีฟไอเทมในฝันของสาวๆ กับแบรนด์รองเท้าส้นสูง “Charlotte Olympia” ที่คอลเลคชั่นนี้นำความสวยงามของมหาสมุทรสีฟ้าคราม มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น “Overboard” กับรองเท้าส้นสูงที่เพิ่มลูกเล่นบนพื้นผิวด้วยเม็ดเมทัลลิคที่ได้แรงบันดาลจากประกายระยิบระยับของแสงแดดที่กระทบลงบนพื้นน้ำทะเล สะกดทุกสายตาด้วยเปลือกหอยและไข่มุกที่ถูกประดับไว้บนรองเท้าได้อย่างสง่างามและซุกซน

อัพลุคให้เจิดจรัสกว่าใคร พร้อมสะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างลงตัวตลอดซัมเมอร์นี้

Related contents:

You may also like...