งานเปิดตัวหนังสือ “ล้มได้ ลุกเป็น” โดยนักเขียน สุทธิคุณ กองทอง

กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์, คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์

สำนักพิมพ์ เอ็นเคกรุ๊ป พับลิชชิ่ง จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ล้มได้ ลุกเป็น” โดยนักเขียน สุทธิคุณ กองทอง ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตการทำธุรกิจและกว่าที่บุคคลเหล่านี้จะยืนหยัดในสนามธุกิจได้ของ 6 นักธุรกิจคนดัง ได้แก่ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แห่ง ซีอีโออกริฟู้ด, วัชรมงคล เบญจธนะฉัตร์ แห่ง บาธรูมดีไซน์, ตั้ม-กฤษดา สาระคุณ เจ้าของร้านอาหาร “ซูชิบอย”, เกยูน โชคล้ำเลิศ (กิตติธเนศวร) ทายาท “ยู้ ลูกชิ้นปลา เยาวราช”, กรภัคร์ มีสิทธิดา แห่ง ฟาสเทคโน, อานันท์อร เรืองธิติภาคย์ แห่ง แอด เดอะ ทรี คอนโดมีเนียม

โดยภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานอย่างแน่นขนัดจนสถานที่แคบไปถนัดตา อาทิ ไฮโซสาวสวยตลอดกาล มาริษา ชิว, สตรีผู้มีบรรดาศักดิ์อย่าง คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ที่ไปงานไหนเจ้าภาพงานนั้นมีปลาบปลื้มเป็นเดือน มากับเพื่อนสนิท 3 ท่าน ได้แก่ กอบชื่น หุตะสิงห์, ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์

ตามมาด้วยผู้ทรงอิทธิพลในวงการสีกากี อย่าง พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ ยุ้ย อัมพาพันธ์ คงทรนง ธนเดชสุนทร, บุคคลในวงการอื่นๆได้แก่ วันเพ็ญ เจิมประไพ, สาธิต เซกัล, เอิร์ธ สายสว่าง, วรินทร นันทวัน ณ อยุธยา, ม.ล.ลักษิกาพร นันทวัน, ปัทมวดี เสนาณรงค์, อรนุช ว่องปรีชา, ยุวเรส กังสถาน, และ ไฮโซสาวใหญ่ ขวัญจิต อุดมสุขนิรันดร์ ฯลฯ ให้เกียรติร่วมงาน ดำเนินรายการโดย จอย ศุนันทวดี อุทาโย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 ณ บ้านใร่กาแฟ เอกมัย

สุทธิคุณ กองทอง, มาริษา ชิว

ขวัญจิตร์ อุดมสุขนิรันดร์

กฤษดา สาระคุณ

IMG_5613

กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์, สุทธิคุณ กองทอง

กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์, คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์,

สอบถามเพิ่มเติม

ลัลตรา 081-988-6062,

กฤศพณ 082-549-2456

Related contents:

You may also like...