โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอ ลักซ์ชูรี่ คอล-เล็คชั่น โฮเท็ล เปิดตัวห้องพักโฉมใหม่

16Sala-and-Pool-11

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอล-เล็คชั่น โฮเท็ล ปรับโฉมห้องพักใหม่หรูหราทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานของโรงแรมฯ อีกทั้งยังเพื่อส่งมอบประสบการณ์อันเป็นเลิศแก่แขกที่มาพัก โดยในไตรมาสนี้ทางโรงแรมเปิดตัวห้องพักใหม่ 2 รูปแบบ “แกรนด์ รูม” (Grande Room) และ “พรีเมียร์ รูม” (Premier Room) และพบกับโฉมใหม่ของห้องลักซ์ชูรี่รูม (Luxury Room) และห้องลักซ์ชูรี่สวีท (Luxury Suite) เร็วๆ นี้
สำหรับห้องแกรนด์รูมและพรีเมียร์รูมนั้นถูกตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ ภายในห้องผสานวัฒนธรรมไทยและมรดกท้องถิ่นเข้ากับตามร่วมสมัย อีกทั้งยังปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าและให้เป็นการเข้าพักที่น่าจดจำ
โดยห้องพักโฉมใหม่ของโรงแรมฯ นั้นได้ถูกออกแบบโดยคุณไดอาน่า ซิมป์สัน นักออกแบบชาวออสเตรเลียนซึ่งเธอได้ตกแต่งและออกแบบห้องให้มีความเป็นไทยร่วมสมัยโดยใช้โทนไม้สีเข้มผสานสีทองและสีพาสเทลเพื่อสื่อถึงความผ่อนคลายความสะดวกสบายอย่างมีระดับ ภายในห้องจะแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยและความทันสมัยจากวัสดุตกแต่งที่นำเข้ามาจากอิตาลีและอเมริกา เครื่องหนังสวยหรูจากอินเดียและศรีลังกา หัวเตียงสีทองพิมพ์ด้วยลายไทย และงานศิลปะท้องถิ่นจากโครงการหลวงภาคเหนือของประเทศไทยได้ถูกนำมาประดับไว้ในห้องพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังสนับสนุนนโยบายการลดการใช้พลังงานด้วยการติดหลอดไฟแบบ light-emitting diode (LED)
ลูกค้าสามารถดื่มด่ำไปกับความเป็นส่วนตัวด้วยขนาดห้องที่กว้างขวางของแกรนด์รูมที่ 45 ตารางเมตร พร้อมบรรยากาศหรูหราและสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิคควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งคุณรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นพร้อมทั้งผ่อนคลายไปกับเตียงลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น พร้อมหมอนและผ้านวมแบบดูเว่ท์อันแสนนุ่มที่จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำจาก THANN แบรนด์ชั้นนำของไทย และภายในห้องยังมีการนำเทคโนโลยีล่าสุดอย่างซัมซุง LED ทีวีหน้าจอ 40” พร้อมระบบ IPTV ที่เชื่อมต่อบลูทูธ สายยูเอสบี และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อความสะดวกสบายครบครันและส่งมอบการบริการที่ดีเลิศพร้อมประสบการณ์การเข้าพักอันน่าจดจำให้กับลูกค้า

2Grande-Room-33

ในส่วนของห้องพรีเมียร์รูมขนาด 45 ตารางเมตร ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวมุมกว้างของทะเลสาบรัชดาและบรรยากาศวิวทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพมหานคร ภายในห้องมีการตกแต่งที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นไทย ประดับด้วยไม้โทนเข้มและเตียงลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น ยังมีเก้าอี้โซฟาแสนนุ่มหากท่านใดต้องการพักผ่อนคลายเครียดหรืออ่านหนังสือ บวกกับโต๊ะทำงานที่กว้างขวางพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและเทคโนโลยีที่ใช้ในงานธุรกิจอันทันสมัย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของนักเดินทางในปัจจุบัน

4Premier-Room-22

การปรับปรุงห้องพักโฉมใหม่ที่โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทในครั้งนี้นับเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ตั้งแต่เปิดโรงแรมมาเนื่องจากทางโรงแรมฯ ต้องการสร้างความพึงพอใจและยกระดับการบริการให้เป็นเลิศพร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ลูกค้าที่มาเข้าพัก ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านพร้อมให้คุณดื่มด่ำกับห้องพักสุดหรูรูปแบบใหม่ได้แล้ว ดูรายละเอียดได้ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มีทางเชื่อมตรงจากล๊อบบี้ของโรงแรมสู่สถานีรถไฟฟ้าอโศก และเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท อีกทั้งยังเพียงไม่กี่นาทีจากแหล่งช็อบปิ้ง อาทิเช่น Terminal 21 ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม เกษร พลาซ่า และสยาม พารากอน นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย ทำให้โรงแรมฯ เป็นที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังได้รับรางวัลมากมายเช่น Travel+Leisure 500 World’s Best Hotels Award และได้รับการโหวตใน TripAdvisor โดยถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 4 ใน 10 โรงแรม ที่มีสระว่ายน้ำสวยที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักโทร 02 6498666, อีเมล reservations.sgs@luxurycollection.com หรือ www.sheratongrandesukhumvit.com

 

ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...