ลิ้มรสความอร่อยกับ “เมี่ยง” ห้องอาหารไทยชาววัง “ธาราทอง” โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

Mieng-3-22

ห้องอาหารไทยสไตล์ชาววัง “ธาราทอง” ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอแนะนำเมนูพิเศษ เชิญลิ้มลองความอร่อยกับ “เมี่ยง” หลากหลายรสชาติ ซึ่งแม่ครัวเจริญศรี วัฒนายุทธ มือหนึ่งด้านอาหารไทยผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน มาแล้วในหลายๆประเทศ คิดค้นเมี่ยงสูตรประยุกต์ให้ได้ลิ้มลองกัน ณ ห้องอาหารไทย ธาราทอง ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายริมน้ำ และการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2557

เริ่มด้วย “เมี่ยงข้าวตัง” ซึ่งเรานำใบชะพลู หมูหวาน กุ้งแห้งและถั่วลิสงมาวางบนข้าวตังหอมกรอบ ราดด้วยซอสเมี่ยงรสเด็ด สำหรับผู้ที่ทานปลาขอเสนอ “เมี่ยงปลาแซลมอนกระทงกรอบ” การผสมผสานระหว่างปลาแซลมอนกรุบกรอบ ขิง มะม่วงหิมพานต์ มะนาว ไข่ และหอมแดง ที่ซอยบางๆ คลุกรวม ราดซอสมายองเนส จัดพอดีคำในกระทงกรอบ ที่จะให้รสชาติเข้มข้นถูกใจ หรือจะเป็น “เมี่ยงรวมมิตร” ซึ่งแม่ครัวมือเอกได้คัดสรรเนื้อหมู ไก่และกุ้งมาปรุงด้วยความร้อนสูงจนสุก คลุกด้วยมะพร้าวซอยคั่ว กระเทียมเจียวหอมๆ หอมแดงสดซอย แล้วห่อด้วยใบชะพลู ราดด้วยซอสรสเด็ด  “เมี่ยงปอเปี๊ยะไก่” ที่แต่ละคำจะเต็มไปด้วยเนื้อหมู ไก่ ห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะสูตรพิเศษ กับซอสเปรี้ยวหวานรสชาติกลมกล่อม และต่อด้วย เมนูปิดท้ายที่เปรียบเหมือนของหวานไปในตัว “เมี่ยงผลไม้” เปรี้ยว หวานจากผลไม้สดๆ สอดไส้ซอสถั่วรสเด็ดดูน่ารับประทาน ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ตามสไตล์ ในราคาเพียง 280 – 350++ บาทต่อจาน

เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยเพื่อสุขภาพ แบบพอดีคำที่ตรงใจคุณ ในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย ณ ห้องอาหาร ธาราทอง บริเวณชั้น 1 โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สัก และ บริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดบริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ทุกวัน บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com

เกี่ยวกับเชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ด้วยโรงแรมที่มีมากกว่า 400 โรงแรมใน 70 ประเทศทั่วโลก โรงแรมเชอราตันได้เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์การเดินทางของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจมาอย่างยาวนาน และเมื่อไม่นานมานี้ โรงแรมในเครือเชอราตันทั่วโลกได้ผ่านการปรับเปลี่ยนโฉมและภาพลักษณ์ โดยได้ใช้งบประมาณการดำเนินการมากกว่า 6 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ และภายในอีก 3 ปีข้างหน้า เชอราตันยังมีแผนการขยายธุรกิจไปอีกทั่วโลก นับเป็นงบประมาณกว่า 5 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ โรงแรมเชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำในเครือบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก  มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,128 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 154,000 คน
เกี่ยวกับสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น
บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,146 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 171,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส ในรีสอร์ทสไตล์วิลล่า และสิทธิพิเศษในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือสตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

Related contents:

You may also like...