ศุกร์สนุกเติมไม่อั้น ณ โรงแรมโหมด สาทร

Thai Gourmet Inspiration Friday

เชิญพบกับเมนูไฮไลท์ที่มาแล้วต้องสั่ง อย่าง “ปลาเก๋าผัดกระเพรา” ที่มีการใช้เนื้อปลาเก๋าเกรดพิเศษ หมักด้วยสูตรเฉพาะของห้องอาหาร ไรซ์ แอนด์ ชิลลี่ ก่อนจะนำไปทอดทั้งชิ้นด้วยขั้นตอนที่ปราณีต ทำให้ได้ปลาเก๋าที่มีรูปทรงสวยงามราดด้วยซอสกระเพราหอม เผ็ดร้อนถึงใจ หรือเมนูจานพิเศษที่ทำให้คุณลืมทุกความทรงจำเกี่ยวกับเนื้อ เมื่อคุณสั่ง “เนื้อย่าง” ที่ใช้เนื้อไทย-เฟร้นท์อย่างดี ย่างในระดับที่ไม่สุกจนเกินไป มีความนุ่มกำลังดี เสิร์ฟคู่กับน้ำยำรสแซ่บ ที่มีการใช้องุ่นนอกเนื้อแน่นเพื่อให้ได้รสหวานกลมกล่อมมากขึ้น สุดท้ายจานนี้ห้ามพลาด “มัสมั่นน่องแกะ” ที่ใช้ขาแกะคุณภาพชั้นดีเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย นำมาผ่านการตุ๋นกับสมุนไพรไทย ยาวนานกว่า 4 ชั่วโมง เพื่อให้ได้เนื้อแกะที่นุ่มและไม่มีกลิ่นสาบ ก่อนจะนำมาผสมกับเครื่องแกง ที่ตั้งใจรังสรรค์ให้มีรสชาติเข้มข้น ครบรส เสิร์ฟเคียงคู่กับอาจาดตามสูตรตำหรับไทย จากขั้นตอนการทำที่พิถีพิถันทำให้อาหารจานนี้เป็นที่ขนานนามดังทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายความอร่อยรอคุณอยู่ที่ ไรซ์ แอน์ ชิลลี่

ห้องอาหารไทย ไรซ์ แอนด์ ชิลลี่ ชั้น 5 ณ โรงแรม โหมด สาทร เชิญทุกท่านร่วมลิ้มรสอาหารไทยแบบเต็มอิ่ม เติมไม่อั้น ในราคาเพียง 1,200 บาทต่อท่าน ( ไม่รวมเครื่องดื่ม ) ทุกวันศุกร์เฉพาะมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18:30 – 23:00 น. เท่านั้น

เชฟสุธน พลจำกัด ผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านอาหารมานานับ 10 ปี ชวนคุณสัมผัสเพลิดเพลินเริงอารมณ์ด้วยหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวานจาก บุฟเฟ่อาหารไทยตามสั่ง ที่รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบเลิศรสเน้นรสชาติจัดจ้านแบบไทย พร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยดีไซน์เก๋ที่มีเอกลักษณ์ชวนน่ารับประทาน

เปิดให้บริการทุกวันอังคาร – เสาร์ เวลากลางวัน 11:30 – 14:00 น. และเย็น 18:30 – 23:00 น. (ปิดทำการทุกวันอาทิตย์และจันทร์)

**กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0 2623 4555 ต่อ 1091
Email : sec.fb@modesathorn.com
Website : www.modesathorn.com
Facebook : www.facebook.com/modesathornhotel
_________________________________________________________________________________________________________________________________

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่อ
ภัสสร ดาวมณี (บีม) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
0 2623 4555 ต่อ 1035 อีเมล์ exec.marcom@modesathorn.com

Related contents:

You may also like...