เจ้าแม่ Oscar : Noah Thailand Gala Premiere

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์_Thailand Gala Premiere of Noah movie_ม.ล.ปุณยนุช

เพิ่งผ่านพ้นไปกับการรวมไฮโซระดับตำนานในงาน “Noah Thailand Gala Premiere” เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ให้แขกผู้มีเกียรติได้ชมในระบบฉายใหม่ “DOLBY ATMOS” ระบบเสียงรอบทิศทางที่ดีและทันสมัยที่สุดในโรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้เจ้าภาพเลือกเชิญเฉพาะไฮโซ 70 ท่านเท่านั้นและได้วาง Theme : Oscar ให้แขกไฮโซได้แต่งการสีทองอร่ามเสมือนประกาศรางวัลออสการ์ จึงเป็นไปไม่ได้ว่าจะไม่มีชื่อของสตรีผู้มีบรรดาศักดิ์อย่าง คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ อยู่ในลิสต์รายชื่อไปได้เลย

หลังจากผ่านพ้นงานแฟชั่นโชว์เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3 ที่คุณหญิงเองเป็นประธานจัดงานไปด้วยดีและมีเสียงนิยมชมชื่นไม่ขาดสาย สังเกตจากใบหน้าของคุณหญิงได้จากภาพ งานนี้จึงได้เห็นภาพน่ารักๆของคุณหญิงและเพื่อนรัก ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา, ภิญญา คุณานนท์, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์ ที่ชวนกันแต่งทองมาร่วมงาน ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นภาพในบรรยากาศส่วนตัวแบบสบายๆของชนชั้นสูงเท่าไรนัก

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์_Thailand Gala Premiere of Noah movie สยามพารากอน

ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา มาในชุดสุดเซ็กซี่รัดรูปกระโปรงมีเลื่อมระยิบระยับพร้อมปล่อยผมในลุคสาวมั่น ด้าน ภิญญา คุณานนท์  มารดาคนสวยของหนุ่มหล่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ที่ยังติดอกติดใจงานแฟชั่นโชว์ผ้าไหมและหมวก “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์” ประดับหมวกใบเก๋พร้อมซุปเปอร์สร้อยเพชรมาร่วมงาน แต่ที่แน่กว่าใครในงาน กล้องนับร้อยๆตัวของสื่อทุกสื่อสาดแสงสปอตไลท์มาคือ คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ที่หรูหราสง่างามบนพรมแดงมาในชุดขาวและลูกไม้ทองจากฝรั่งเศส พร้อมเครื่องประดับเพชรสุดหรูเพื่อให้สมกับคอนเซปต์ที่เจ้าภาพวางไว้ ในงานต้องยกให้เป็น “ดาวเด่น” ของงานเลยทีเดียว

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์_Thailand Gala Premiere of Noah movie

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, Who Magazine และค่ายหนัง UIP จัดงาน “Noah Thailand Gala Premiere” เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก” เปิดให้แขกผู้มีเกียรติได้ชมในระบบฉายใหม่ “DOLBY ATMOS” ระบบเสียงรอบทิศทางที่ดีและทันสมัยที่สุดในโรงภาพยนตร์

กิจกรรม WhO? Movie Preview ร่วมกับค่ายหนังและพารากอนซีนีเพล็กซ์ ในงาน Thailand Gala Premier โดยฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง NOAH ในวันพุธ ที่ 9 เมษายน 2557 เพื่อเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ของนิตยสาร WhO? และเครือข่ายพันธมิตร ประกอบด้วย กลุ่มเซเลบริตี้บุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม และวงการธุรกิจ รวมทั้งสื่อมวลชนเข้าร่วมชมภาพยนตร์ อาทิ คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, มล.ปุณยนุช ดุลยจินดา, ภิญญา คุณานนท์, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์, วรินทร นันทวัน ณ อยุธยา, หม่อมหลวงลักษิกาพร นันทวัน, เบ็กกี้-ริสา หงษ์หิรัญ ฯลฯ

Related contents:

You may also like...