อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นพิเศษ “Baisakhi Festival at Imperial Queen’s Park”

chicken tikka

อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นพิเศษ “Baisakhi Festival at Imperial Queen’s Park” เฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยวและปีใหม่ที่มีความสำคัญในทางศาสนาของชาวซิกข์ ที่ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ทุกๆค่ำคืน(18.00-22.30 น.)ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ พบโปรโมชั่นพิเศษ “Baisakhi Festival at Imperial Queen’s Park” ท่านจะได้พบกับเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำที่เลิศรสโดยฝีมือของ Chef Mr.Mukesh Dangwal และ Chef Mr.Parkash Raturi จากห้องอาหารอินเดียนฮัทอันโด่งดังในกรุงเทพมหานคร

เบสาขี (Baisakhi) หรือบ้างก็เรียกว่า เวสาขี (Vaisakhi) ถือเป็นวันเฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยวและปีใหม่ที่มีความสำคัญในทางศาสนาของชาวซิกข์ โดยเฉพาะที่รัฐปัญจาบ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชาวซิกข์ มีการเฉลิมฉลองในวันที 13 เมษายนของทุกปี(ตรงกับวันสงกรานต์ของไทย)

โปรโมชั่นพิเศษนี้ ท่านจะได้เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารอร่อยในแบบดั้งเดิมของอินเดีย อาทิ Lamb Briyani, Mutton Seekh kebab, Tandoori Chicken, Fish Tikka, Paneer Tikka, Rasmalai และ Gulab Jamun ฯลฯ ที่รวบรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอันเลิศรสและหลากหลายของโปรโมชั่นพิเศษ “Gourmet Buffet Dinner” อาทิ เมนูอาหารทะเลสด ก้ามปูอลาสก้า ปู หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บาร์บีคิว เนื้อสัตว์นานาชนิด ฯลฯ ทั้งที่นำเข้าและประจำท้องถิ่น เลือกนำมาปิ้งย่างตามอัธยาศัยเพื่อความสมบูรณ์แบบของท่านในราคาท่านละ 1,600 บาทสุทธิ (เฉพาะอาหาร) // เพิ่ม 150 บาทสุทธิ(รวมเครื่อดื่ม และน้ำผลไม่) // เพิ่ม 700 บาท(รวมไวน์แดง / ขาว สปาร์คกิ้งไวน์ เบียร์สด น้ำผลไม้และน้ำอัดลม)

Paneer Tikka

สำรองโต๊ะที่โทร. 02-261-9000 ต่อ 5001
Email : dining@imperialhotels.com
Website : www.queensparkdining.com

โปรโมชั่นพิเศษ “Baisakhi Festival at Imperial Queen’s Park”
ขอบพระคุณในความอนุเคราะห์และเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
จรรยา หาญสุวณิช ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศุภรานันทน์ พันธุ์ชูจิตร ประชาสัมพันธ์และสังคม
วันชัย จารุพักติ ประชาสัมพันธ์อาวุโส
อรปวีณ์ กิตติพงศ์ ประชาสัมพันธ์
โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โทร. 02-261-9300 ต่อ 5938

Related contents:

You may also like...