แฟชั่นรันเวย์ระดับโลก ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “Maybelline Color Show”

Caption Social

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก เตรียมเปิดตัวแบรนด์น้องสาวสุดชิค ต้อนรับปีแห่งสีสัน ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์ระดับโลก ให้สาวไทยที่หลงใหลในแฟชั่นได้สนุกไปกับเทรนด์สีสันที่ฉีก ล้ำ และสนุกไม่เหมือนใคร ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “Maybelline Color Show” ในงาน Maybelline Color Show .. Show Your Color

ภายในงานได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นแห่งสีสัน ของ เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์ ที่เต็มไปด้วยสีสันที่ไร้ขีดจำกัด สด สนุกและไม่เหมือนใคร แถมยังพิเศษด้วยสีสันที่ส่งตรงจาก แฟชั่นรันเวย์ของทั่วทุกมุมโลก ให้คุณได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นแห่งสีสันสุดล้ำก่อนใคร แถมยังเป็นครั้งแรก! ที่เครื่องสำอางและแฟชั่นจะมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้าได้ปลดปล่อยพลังสีสุดเปรี้ยว เฉี่ยว ล้ำ พร้อมตื่นตาไปกับการแต่งแต้มสีสันหลากเฉดสี ให้เล็บมือ และใบหน้า งานนี้สาวๆ เตรียมพลิกโฉมให้ได้แซ่บอินเทรนด์ จัดเต็มแบบคัลเลอร์ฟูลได้ในทุกวัน

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้กล่าวเปิดงาน พร้อมร่วมพูดคุยกับ Maybelline Guru โดย คุณเสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่จะมาอัพเดทเทรนด์คัลเลอร์ฟูล ปี 2014 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของ “Maybelline Color Show” เป็นครั้งแรกของเมืองไทย

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา - ออย มิรา โกมลวณิช สองสาวคัลเลอร์โชว์

แฟชั่นจากสองสาวคัลเลอร์โชว์

จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์

พูดคุยบนเวที

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารแผนกผลิตภัฑณ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด
ณิชาภัทร ณ เชียงตุง (นุช) 0-2684-3191 / 083-068-4886
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
รัชฎา ปสันตา (ปิ๋ม) 0-2610-2352 / 081-850-4349
มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) 0-2610-2392 / 081-668-4777

Related contents:

You may also like...