อิเกียคอลเลคชั่นใหม่นำบรรยากาศชายหาดสุดชิลมาไว้ที่บ้าน

PE390158-22

ทริปพักผ่อนสนุกๆ ริมชายหาด บ้านชายทะเล และกิจกรรมปิ๊กนิ๊กในช่วงซัมเมอร์ ล้วนเป็นที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ของอิเกีย “คอลเลคชั่นชายทะเล”
ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า “แทบทุกคนในประเทศไทยล้วนชอบไปเที่ยวทะเลช่วงวันหยุด นั่งพักผ่อนริมชายหาด ว่ายน้ำ ทานอาหารเย็นท่ามกลางบรรยากาศดีๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว”

image001-11

“สำหรับคอลเลคชั่นชายทะเล เรานำความรู้สึกในช่วงเวลาดีๆ เมื่อเราอยู่ริมทะเลมาไว้ในบ้านหรืออพาร์ทเม้นต์ เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคอลเลคชั่นชายทะเลจะช่วยมอบความสว่างสดใสและความรู้สึกสนุกสนานให้พื้นที่ภายในบ้านของคุณตลอดจนสนามกลางแจ้งหรือแม้แต่ระเบียง”
เติมบรรยากาศชายทะเลให้บ้านของคุณด้วยของแต่งบ้านรุ่นลีเซล/LISEL อย่างหมอนอิง ปลอกหมอน ผ้าห่ม และพรม ลวดลายแบบชายทะเล อาหารทะเล ตลอดจนลายเชือกประมง แถมเพิ่มความโดดเด่นให้คอลเลคชั่นด้วยสีฟ้า แดง และขาว
ของตกแต่งรุ่นซูลวินเดน/SOLVINDEN ให้ความรู้สึกถึงทะเลอย่างโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์รูปทุ่นลอยน้ำ เหมาะกับปาร์ตี้ในสวนหรือบาร์บีคิวอย่างยิ่ง
สนุกกับรูปอาหารทะเลบนถาดอาหารรุ่นเบวิสต้า/BEVISTA ทั้งรูปกุ้งล็อบสเตอร์ ปลา และปู ตลอดจนบนกระดาษเช็ดปากและผ้าปูโต๊ะรุ่นซูลฟินท์/SOLFINT
เกี่ยวกับอิเกีย
บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน เป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง และเป็นที่ที่ลูกรักจะเติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 อิเกียได้นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบัน อิเกียมีมากกว่า 345 สาขา ในกว่า 43 ประเทศทั่วโลก
เกี่ยวกับบริษัท อิคาโน่ จำกัด
บริษัท อิคาโน่ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของอิคาโน่กรุ๊ป และได้รับอนุญาตบริหารจัดการสโตร์อิเกียจาก Inter IKEA Systems B.V. โดยเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการสโตร์อิเกียในสิงคโปร์ (2 แห่ง) มาเลเซีย และไทย รวมทั้งศูนย์การค้าที่อยู่ติดกับสโตร์อิเกียในประเทศไทยและมาเลเซีย อิคาโน่กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 บริหารงานโดยครอบครัวคัมปราด เพื่อดูแลและพัฒนาธุรกิจด้านบริการทางการเงิน อสังหาริมทรัพย์ ประกันภัยและค้าปลีก โดยมีวิสัยทัศน์ในการสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เรายึดมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ภายใต้ความเรียบง่ายและเป็นธรรม เพื่อสะท้อนคุณค่าไปสู่ลูกค้า ผู้ร่วมงาน และบริษัทของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.ikanogroup.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:     
IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ ประเทศไทย จำกัด)
ธิษณา วาทีสาธกกิจ            โทรศัพท์: +662-708-7999 ext. 7301
อีเมล: tissana.wa@ikano.asia         โทรสาร: +662-108-1012

Related contents:

You may also like...