เลอบัว ขยายธุรกิจเตรียมเปิดห้องอาหารเอเชียน ในแฟรงก์เฟิร์ต เยอรมนี

CEO Deepak Ohr

กลุ่มโรงแรม เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ผนึกพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับเครือโรงแรมสเตเกนเบอเกอร์ ประเทศเยอรมนี เตรียมขยายธุรกิจเปิดห้องอาหารสไตล์เอเชียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่การันตีความเป็นเลิศด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก “Breeze by lebua” ณ โรงแรมสเตเกนเบอเกอร์ แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ในปีพ.ศ. 2558

“ผมมีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้กับ มร. ดีภัค โอหริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของโรงแรม โดยห้องอาหาร “บรีซ บาย เลอบัว” จะเข้ามาเติมเต็มความหลากหลาย ในโรงแรมสตาเกนเบอเกอร์ แฟรงก์เฟิร์ต จากเดิมที่มีห้องอาหาร “ฟรองเซ (Francais)” ซึ่งเป็นห้องอาหารฝรั่งเศส ที่ได้รับมิชลิน สตาร์ อีกทั้งความเป็นเลิศในด้านการบริการและคุณภาพห้องอาหารของเลอบัว สามารถยกระดับประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้าของเรา อีกด้วย” มร. พูนีท ชัทวาล์ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงแรมสเตเกนเบอเกอร์ กล่าว

ห้องอาหาร “Breeze by lebua” ในแฟรงก์เฟิร์ต มุ่งมั่นนำเสนอความโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์การเป็นห้องอาหารที่ได้รับรางวัลระดับโลก เช่นเดียวกับความสำเร็จจากการเป็นห้องอาหารไอคอนสไตล์เอเชียน ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งล่าสุด ห้องอาหารบรีซ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ห้องอาหารที่ทันสมัยที่สุด (Top 10 Most Cutting-Edge Restaurants) โดยหนังสือพิมพ์ USA Today ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้รับการการันตีด้วยรางวัล “Hot Table” จากนิตยสาร Condé Nast Traveler ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกด้วย

ภายหลังจากห้องอาหารบรีซ ณ โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว เปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2549 ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างสรรค์ห้องอาหารเอเชียนแนวใหม่ ที่ดึงดูดด้วยเมนูอาหารรสชาติดั้งเดิมแต่แฝงความพิเศษด้วยรูปแบบการนำเสนอที่สวยงาม ห้องอาหารบรีซ จึงเป็นการถ่ายทอดความน่าสนใจและมุมมองอันแปลกใหม่ของเชฟ โดยผ่านความเป็นเลิศในรสชาติของอาหาร ความสดใหม่ของวัตถุดิบ และศิลปะการปรุงอาหารชั้นสูง

เมนูอาหารสุดเลิศรสสไตล์เอเชียน ณ ห้องอาหารบรีซ ได้รังสรรค์และคิดค้นจากแนวความคิดของ เชฟแซม เหลียง เชฟผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูอาหาร และมีชื่อเสียงในด้านงานเขียนและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ที่เกี่ยวกับการทำอาหารมากว่า 25 ปี อีกทั้ง เชฟแซม ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “Five Star Diamond Award” ในการจัดอันดับสุดยอดเชฟที่ดีที่สุดในโลก จาก American Academy of Hospitality Sciences ในปีพ.ศ.2551 และรางวัลเชฟอาหารสไตล์เอเชียนแห่งปี “Asian Cuisine Chef of the Year (Regional)” โดย World Gourment Summit ในปีพ.ศ. 2552 นอกจากนั้น เชฟแซม ยังมีผลงานการเขียนเกี่ยวกับศิลปะการทำอาหาร ซึ่งตีพิมพ์ลงในหนังสือ “A work Through Time, Sensations, and A Taste of Home” อีกด้วย

มร. ดีภัค โอหริ กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในการนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแนวใหม่ ที่โดดเด่นด้วยรสชาติดั้งเดิมตามแบบฉบับอาหารสไตล์เอเชียน ซึ่งคิดค้นโดยเชฟมือหนึ่งของเราและผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าห้องอาหาร “Breeze by lebua” จะให้การต้อนรับลูกค้าทุกท่านอย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นสถานที่นับพบแห่งใหม่ ที่เปิดให้สัมผัสประสบการณ์สุดรื่นรมย์กับการรับประทานอาหารอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

แวเลอรี บาร์ริออส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด, valerie@lebua.com
คณุตม์ บุญหนูกลับ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, khanut@lebua.com
โรงแรมทาวเวอร์ คลับ แอท เลอบัว โทร. 02 624 9550-52

 

Related contents:

You may also like...