“ม้า – อรนภา” นำทีมกูรูแฟชั่น ปฏิวัติคุณเป็นคนใหม่

Untitled

อยากรู้เคล็ดลับเสริมสร้างบุคลิกภาพให้คุณดูดีขึ้น ทั้งเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ให้เฉิดฉายได้อย่างมืออาชีพแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย โอกาสดีๆที่คุณไม่ควรพลาด “Mega Seen Make Your Scene 2014” ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเวทีพร้อมเนรมิตทุกความฝันใน “Mega Seen Make Your Scene 2014” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ultimate Revolution เวทีที่จะปฏิวัติตัวคุณเองให้เป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม กับ 4 สุดยอดกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น นำทีมโดยคุณม้า อรนภา, คุณท็อป ดารณีนุช, คุณไก่ วรายุทธ และเทรนเนอร์พิเศษ คุณเบิร์ด ธวัชชัย สไตลิสต์ชื่อดังที่จะมาเป็นเทรนเนอร์ปั้นให้ทุกคนเปล่งประกาย เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท พร้อมโอกาสในการถ่ายแบบแฟชั่นลง Mega Seen 2014 Fashion Guide คอลเลคชั่นแรกกับทีมช่างภาพมืออาชีพ

อรนภา กฤษฎี นางแบบและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามแนวหน้าของเมืองไทย กล่าวว่า “ร่วมเป็นหนึ่งในเทรนเนอร์โครงการนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว ปีแรกต้องบอกว่าผลตอบรับดีเกินขาด ซึ่งแน่นอนคนที่เริ่มสนใจโครงการนี้เพราะได้เห็นภาพคนที่ผ่านการร่วมเวิร์คช้อปในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เขาดูดี สวยขึ้น บุคลิกดีขึ้นจริงๆ โครงการนี้เขาจะสอนให้คุณมีความมั่นใจ สร้างจุดเด่น ลบจุดด้อยที่สำคัญเขาสอนคุณฟรีๆ แถมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลอีกด้วย”

50

เบิร์ด-ธวัชชัย เพชรวารา สไตลิสต์ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น แนะเคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อเตรียมความพร้อมในการประกวดว่า “การแต่งตัวให้ดูดีทำได้ไม่ยาก แค่ต้องรู้ว่าตัวเองมีจุดที่ต้องแก้ไขตรงไหนบ้าง เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างพยายามหาเสื้อที่พอดีตัว สำหรับคนที่ขาสั้น ขาใหญ่ก็ให้ใส่รองเท้าสนสูงเพื่อเสริมให้ขาดูเล็กเรียว เซ็ทผมให้พอดูมีวอลลุ่ม แต่งหน้าให้มีสีสันนิดหน่อยให้แลดูผิวหน้ามีสุขภาพดีเท่านี้ก็ช่วยให้คุณดูดีได้แล้ว”

คุณมุทิตา เลาะไธสง (กิ๊บ) โทร. 02105-1000 ต่อ 312 หรือ 082-356-5151 โทรสาร.02-105-1100-1

Related contents:

You may also like...