เซ็นทาราชวนก๊วนกอล์ฟพักผ่อน ดวลสุดยอดวงสวิง สนามหรู 18 หลุมกับแซนดีบีชนอนนุครีสอร์ท ดานัง เวียดนาม

Sandy-Beach-Resort-Non-Nuoc-Resort-Danang-Vietnam-Managed-by-Centara---Superior-Ocean-View-33

แซนดีบีชนอนนุครีสอร์ท ดานัง เวียดนาม บริหารงานโดยเซ็นทารา ขอแนะนำแพ็คเกจ “กอล์ฟเวเคชั่น”  เอาใจนักกอล์ฟผู้โปรดปรานการท่องเที่ยวพักผ่อน พร้อมสนุกกับการออกรอบที่ 2 สนามกอล์ฟ 18 หลุมสุดท้าทายในต่างแดน ให้ท่านเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นสนามมอนโกเมอรี่ ลิงค์ หรือ ดานังกอล์ฟคลับ  สนามกอล์ฟชั้นนำของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ก่อนกลับมาพักผ่อนชิลล์ๆ รับวิวทะเลในห้องซูพีเรีย โอเชี่ยนวิว แพ็คเกจราคาสุทธิสำหรับวันธรรมดา 186 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน และราคาสุทธิ 281 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการเข้าพักท่านเดียว รวมค่ากรีนฟี และแคดดี้ จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2557
Sandy-Beach-Resort-Non-Nuoc-Resort-Danang-Vietnam-Managed-by-Centara---Pool-22

Sandy-Beach-Resort-Non-Nuoc-Resort-Danang-Vietnam-Managed-by-Centara---Beachfront-11
เงื่อนไขและอภินันทนาการ
ราคาดังกล่าวเป็นราคาสำหรับการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน รวมอภินันทนาการอาหารเช้าทุกวัน และรวมค่าภาษีและบริการแล้ว
แพ็คเกจสำหรับวันสุดสัปดาห์ และวันหยุดราชการ ราคาสุทธิ 233 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน และราคา ราคาสุทธิ 329 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการเข้าพักท่านเดียว
ราคารวมค่ากรีนฟี และค่าแคดดี้
อภินันทนาการรถรับส่งไป-กลับระหว่างโรงแรมและสนามบิน
สิทธิการเข้าพักต่อ ราคาพิเศษ 90 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้า
รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการที่สปา
ไม่สามารถใช้แพ็คเกจนี้ร่วมกับส่วนลด หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
ในกรณีต้องการอัพเกรดห้องพักไปยังระดับที่สูงขึ้น จะมีค่าบริการเพิ่ม

แซนดีบีชรีสอร์ทนอนนุค ดานัง เวียดนาม บริหารงานโดยเซ็นทาราฯ เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ท่ามกลางสวนเขียวขจีบนที่ดินขนาด 17 เฮกเตอร์ ริมชายหาดนอนนุค ประกอบด้วยห้องพัก 118 ห้อง ซึ่งแบ่งออกเป็นบังกะโล 52 หลัง และวิลลา 5 หลัง นอกจากนี้ เซ็นทาราฯ ได้เตรียมแผนสร้างห้องพักเพิ่มขึ้นอีก 80 ห้อง ทำให้มีจำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้น 198 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในรีสอร์ทฯ ได้แก่ สระว่ายน้ำ 2 สระ สนามเทนนิส 2 สนาม ห้องออกกำลังกาย โต๊ะบิลเลียด โต๊ะปิงปอง วอลเลย์บอล ฟุตบอล และสนามเด็กเล่น
Sandy-Beach-Resort-Non-Nuoc-Resort-Danang-Vietnam-Managed-by-Centara-Golf-Club-44
นอกจากนี้ รีสอร์ทฯ ยังตั้งอยู่ใกล้เมืองมรดกโลกเช่นเมืองฮอยอัน นครเว้และปราสาทหมีเซิน สามารถเดินทางไปสู่ภูเขาหินอ่อนได้อย่างง่ายดาย และอยู่ใกล้สนามกอล์ฟชั้นนำอีก 2 แห่ง

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 66 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 46 แห่ง และในต่างประเทศ 20 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา เซี้ยงไฮ้ บาหลี อินโดนีเซีย เกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย และเอธิโอเปีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบ สนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 27 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับ กลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ  2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ “โคซี่” ซึ่งเป็น  แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร.0 2101 1234 ต่อ 1 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ http://www.centarahotelsresorts.com/cdv
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่
www.facebook.com/centarathai และ Twitter www.twitter.com/MyCentara  สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมแซนดีบีชรีสอร์ทนอนนุค ดานัง เวียดนาม บริหารงานโดยเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ

http://www.centarahotelsresorts.com/imagebank/cdv.asp

ขอบพระคุณที่กรุณานำเสนอข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
วิลาสินี จินอุด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โทร.02-769 1234 ต่อ 6672 Email: nattasiriji@chr.co.th

Related contents:

You may also like...