พบประสบการณ์ใหม่กับมื้อเช้าแสนอร่อย ไปพร้อมๆ กับ แบรนด์ เลอ เมอริเดียนจากทั่วทุกมุมโลก ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

Signature-Breakfast-11

ด้วยประสบการณ์แห่งอาหารเช้าอันเลื่องชื่อของแบรนด์ เลอ เมอริเดียนจากทั่วโลก ในครั้งนี้ โรงแรมพลาซ่า   แอทธินี รอยัล เมอริเดียน รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ที่ผสมผสานสไตล์ฝรั่งเศสในแบบเมอริเดียน และความมีเอกลักษณ์ในแบบไทยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ท่านยังจะได้พบกับเมนู อาย โอเพนเนอร์ เครื่องดื่มสุดชิค ที่จะปลุกพลังความสดชื่นให้แก่ท่านในตอนเช้า สร้างสรรค์จากวัตถุดิบพื้นเมืองของประเทศไทย

โดยเมนูอาหารเช้าของแบรนด์ เลอ เมอริเดียนได้ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางมาถึงของท่าน หรือที่เรียกว่า “เดสติเนชั่น อันล็อค” ซึ่งเป็นการเดินทางที่ท่านจะค้นพบความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละพื้นที่ ถูกนำมาประยุกต์เป็นวัฒนธรรมแห่งการรับประทานอาหารในแบบฉบับของ เลอ          เมอริเดียน

เมื่อท่านเดินทางมาถึง โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ท่านจะได้พบกับเมนูอาหารเช้ารูปแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ รวมไปถึงเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นความคลาสสิคของเมนูออมเล็ตสูตรพิเศษ ไข่เบเนดิกต์ เทอร์รีน บรีโอช ครัวซองต์และเครป รังสรรค์โดย เชฟ ธิโบลต์ คิวเมนติ พ่อครัวใหญ่ระดับมือรางวัลของโรงแรมฯ

ท่านสามารถเลือกลิ้มลองอาหารเช้าสูตรใหม่ ซึ่งผสมผสานสไตล์ไทยตำรับดั้งเดิมและความหรูหราในแบบฝรั่งเศสได้อย่างลงตัว อาทิ “แกงเขียวหวานออมเล็ต” ซึ่งเป็นเมนูที่เกิดจากกลิ่นหอมชวนรับประทานและรสชาติที่มีเอกลักษณ์ของเครื่องแกงเขียวหวาน ผสมผสานกับกะทิและเนื้อกุ้งสับละเอียด หรือจะเลือกลิ้มลองแกงแพนงปูราดบนไข่เบเนดิกต์หรือไข่ลวกก็ได้ตามใจ

หากท่านเป็นหนึ่งในผู้หลงไหลรสชาตินุ่นลึกของเนื้อปลาแซลมอน ทางเราขอแนะนำเมนูเทอร์รีนแซลมอนรมควันกับครีมชีสมะพร้าว หรือหากต้องการลิ้มลองความแปลกใหม่ของรสชาติอาหารพื้นบ้านดั้งเดิม ท่านสามารถเลือกรับประทานบรีโอชไส้กรอกอีสานสูตรตั้นตำรับ หรือจะเพลิดเพลินไปกับขนมปังที่อบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ อาทิ ครัวซองต์กับมะพร้าวและเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ แป้งเครปซอร์เท่ห่อด้วยแพนดันครีม โรยด้วยผิวส้มโอแห้งและดอกเข็ม
มาต่อที่เมนูเครื่องดื่ม “อาย โอเพนเนอร์” เครื่องดื่มเรียกความสดชื่นและความกระปรี้ประเปร่ายามเช้า ท่านจะได้สัมผัสรสชาติแห่งความเป็นไทยอย่างลึกซึ้งไปกับ “ภูเก็ต” เครื่องดื่มจากน้ำมะละกอ สัปปะรดและกานพลู หรือจะเลือกลิ้มลอง “ต้มยำ” ที่สร้างสรรค์จากน้ำตะใคร้ พริก น้ำมะนาวและมะพร้าว “มะม่วง” ผสมผสานระหว่างจากน้ำมะม่วง กะทิ และถั่วเหลือง “บัตเทอร์ฟลาย ฟลาวเวอร์” ปรุงแต่งจากจากน้ำอัญชันสด ผสมน้ำผึ้ง “เซนส์ ออฟ ซาวน์” เครื่องดื่มที่ปรุงแต่งจากน้ำฝรั่งคั้นสด น้ำมะนาว เซเลอรี่ และปิดท้ายที่เมนู “ริมสวน” ที่ผสมผสานจาก เสาวรส กล้วยและโยเกิร์ต

โปรดอย่าพลาดความน่าหลงไหลของอาหารเช้าสุดชิค ในแบบ เลอ เมอริเดียน ณ ห้องอาหารเดอะ เรนทรี ค่าเฟ่ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียนได้ทุกวัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

เลอ เมอริเดียน
เลอ เมอริเดียนโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมระดับหรูมากกว่า 120 แห่งใน 52 ประเทศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งในเครื่อบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมเลอ เมอริเดียน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงและเมืองหลักๆ ทั่วทวีปยุโรป แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และแถบทวีปตะวันออกกลาง
ด้วยความเป็นสากล โรงแรมเลอ เมอริเดียน ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทในตลาดอเมริกา และภายใน 5 ปี โรงแรมเลอ เมอริเดียนจะขยายสาขาสหรัฐอเมริกา ละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก รวมถึง อินเดีย เมืองไทย และจีน  รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซต์www.lemeridien.com หรือ facebook.com/lemeridien
สตาร์วูดโฮเต็ล
บริษัทสตาร์วูดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก  มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,162 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 171,000คน  โดยแบ่งออกเป็น 9 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส  ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น  เชอราตัน  เวสทิน  ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน  ดับเบิลยู  เลอ เมอริเดียน  อลอฟต์และเอเลเมนท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิปซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

ติดต่อข้อมูลในการทำข่าว:
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์, kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...