รู้สักนิดก่อนจะให้เขาเสียบ Facial Thread Lift

face3

ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น ปัญหาความหย่อนคล้อยไม่กระชับต่างๆอย่างคิ้วตก หนังตาตก มุมปากตก ถือเป็นปัญหาหลักๆที่สร้างความกวนใจให้ผู้หญิงหลายๆคน แต่ด้วยนวัตกรรมล่าสุด “Thread Lift” นี้ สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ตรงจุด ถือเป็นการยกกระชับและริ้วรอยต่างอย่างได้ผลและสังเกตเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษา เพราะ Thread Lift กระตุ้นโครงสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยเหมือนเคย กระชับหน้าเรียวสวยได้รูป V shape และอ่อนเยาว์

Thread lift นี้ สามารถยกกระชับผิวใน 5 จุดสำคัญ ได้แก่ ร่องแก้ม แนวกราม คางสองขั้น รอบดวงตาและคิ้ว ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 ปี จะเห็นว่า Thread Lift กำลังเป็นที่สนใจและได้รับความนิยมในคนกลุ่มหนึ่งในขณะนี้ เพราะทุกคนก็อยากที่จะมีผิวหน้าที่ยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อยและผิวใสเปล่งประกาย

แนวการทำ Thread lift นั้นขึ้นอยู่กับโครงหน้าและความต้องการของคนไข้แต่ล่ะคนเป็นหลักโดยการของ Thread lift จะร้อยเข้าไปที่ระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับชั้นใต้ผิวหนัง แต่ไม่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ

threadlift_dia2_copy_2_2_1_1

ในความเป็นจริงแล้ว Thread lift สามารถทำได้ทั่วร่างกายและสามารถแก้ปัญหาต้นขาที่เสี่ยงต่อเซลล์ลูไลท์(cellulite) อีกด้วย ช่วยให้น่องเรียวกระชับ ใช้เวลาไม่นาน ไม่เจ็บมากและเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีอีกด้วย
การดูแลรักษาผิวหลังทำการรักษา ข้อควรระวังคืออย่าโดนน้ำเป็นเวลา 6 ชั่วโมงเพื่อป้องการการติดเชื้อของแผลเท่านั้นเอง

Story : Kittisak Kandisakunanont

Thanks to image from http://www.cosmedicalsolutions.com.au/media/catalog/product/cache/1/image/500×500/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/t/h/threadlift_dia2_copy_2_2_1_1.jpg
http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSosXoFiX5DHFZ0Tg1odinaYtHe-PCWaHH1M3S6Uxo25v1PREoA_g
http://shinagawa.ph/wp-content/uploads/2013/10/face3.jpg

Related contents:

You may also like...