ลิ้มรสมาร์ตินี่แก้วโปรดผสานเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

The Living Room

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เอาใจคนชอบดื่มมาร์ตินี่มาลิ้มลองมาร์ตินี่สูตรใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์แบบท้องถิ่น พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศผ่อนคลายเคล้าเสียงเพลงที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม
ด้วยแรงบันดาลใจจากคลาสสิคมาร์ตินี่

ทางมิกซ์โซโลจิสต์ผู้มากความสามารถของเราที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ได้สร้างสรรค์รสชาติอันแปลกใหม่และหลากหลายของมาร์ตินี่ในแบบฉบับท้องถิ่นซึ่งผสมกลิ่นอายของความเป็นไทยลงไป ควบคู่ไปกับส่วนผสมคุณภาพดีเลิศอย่าง ผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพรนานาชนิดเพื่อช่วยชูรสและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งนี้ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามเย็นเคล้าเพลงแจ๊สจากนักดนตรีชั้นนำเพื่อค่ำคืนอันน่าจดจำ

Roselle Cosmo Martini02

พบกับเมนูมาร์ตินี่ใหม่ล่าสุดที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม อาทิ แจสมิน มาร์ตินี่ (Jasmine Martini) ซึ่งเป็นการผสมผสานสไตล์ตะวันออก และตะวันตกให้มาเป็นค๊อกเทลรสชาติเยี่ยม โดยมีส่วนผสมของดอกมะลิเป็นหลัก หรือ โรสเซลล่า คอสโม มาร์ตินี่ (Roselle Cosmo Martini) เป็นค๊อกเทลที่นำความงดงามของสีชมพูอ่อนหวานที่ได้มาจากการผสมดอกกระเจี๊ยบลงไปในตัวค๊อกเทล อีกหนึ่งค๊อกเทลที่น่าสนใจคือ ไทย เบซิล โคลาดา มาร์ตินี่ (Thai Basil Colada Martini) ค๊อกเทลชั้นดีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกดื่มด่ำกับรสชาตินุ่มละมุนของผลไม้นานาชนิดอย่าง ไลชี่ โรส มาร์ตินี่ (Lychee Rose Martini) และ บานาน่า มาร์ตินี่ (Banana Martini) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียงแก้วละ 290++ บาท

สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02 6498353
Email : dining.sgs@luxurycollection.com

นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...